Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nữ mạng sinh năm 2006 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Tuổi Bính Tuất có số phận nhìn chung khá tốt, cuộc sống nhận được sự hay đẹp. Về phần tài chính, tiền bạc và tình duyên đạt đỉnh cao lên trong thời trung vận. Tuổi này tiền vận có phần lo lắng, buồn phiền, tuy nhiên vào hậu và trung vận thì được an hưởng thanh nhà, gia đình sung túc, phú quý.

Nữ Mạng – Bính Tuất

Sinh năm: 1946, 2006 và 2066
Cung Chấn
Mệnh ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON TRÂU
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Tuất mạng Thổ số này,
Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra.
Thuận sanh mùa Hạ thì sang,
Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi.
Mùa Xuân lỗi số khổ bần,
Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan.
Lỗi sanh cực nhọc thở than,
Thuận sanh phú quý vinh sang hơn người.
Số có bụng tốt thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho.
Đàn bà Giáp Bính can Canh,
Người nào cũng quý cũng sang không bền.
Số nàng lắm kẻ mến thương,
Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày.
Hạn xưa còn khó nhọc thay,
Đến chừng bốn bốn vận này mới nên.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất, nữ mệnh có sức khỏe rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, sự sống về phần tài lộc và tình cảm được lên cao vào trung vận, tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì hưởng được phú quý.

Tuổi Bính Tuất sẽ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 77 tuổi, nên có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thị sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Theo tử vi ngày nay, tuổi Bính Tuất về vấn đề tình duyên chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có thể phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, một vợ một chồng mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Gia đạo vào tiền vận có nhiều mặc cảm. Trung vận thì hưởng được hạnh phúc, hậu vạn lại được an nhàn sung sướng, công danh chỉ ở vào mức trung bình.

Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở đi thì gặp nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi này, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được sự tốt đẹp về tiền bạc. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Tuất

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Theo luận giải tử vi ngày nay, trong cuộc đời nếu muốn làm ăn, phát triển việc làm ăn, có cơ hội phát triển về tiền bạc, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mà hùn hợp, cộng tác hay hợp tác thì mới khỏi sự thất bại, đó là các tuổi hợp trong sự làm ăn với tuổi Bính Tuất như: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão, những tuổi này bạn hùn hợp làm ăn hay hợp tác sẽ gặp nhiều cơ hội tốt đẹp.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Việc lựa chọn hôn nhân, cần phải hợp với tuổi mình mới tạo được cuộc sống hiển vinh và dễ tạo lấy một cuộc sống sang giàu, tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang phú quý, đó là kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, vì những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống sang giàu.

Nếu kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể sẽ tạo nên một cuộc sống khó khăn nghèo khổ giữa cuộc đời, vì những tuổi sau đây không hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống khó vượt qua khỏi được những sự khó khăn, nghèo nàn suốt cuộc đời đó là các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất.

Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Sinh vào những tháng này cuộc đời bạn có số đa phu hay sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều chồng trong cuộc đời.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những tuổi sau đây, vì nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch lớn có liên quan tới tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Hầu hết mỗi người, ai cũng đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả. Phụ nữ tuổi Bính Tuất cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 25 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi và năm 40 tuổi. Các năm trên, tuổi Bính Tuất nên chú ý, đề phòng bất trắc trên tất cả các phương diện trong đời sống, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí có thể bị tuyệt mạng, xui xẻo.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Nam: Theo Tử vi ngày nay nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.

Hướng Thiên y: Bắc: Nhà này lúc đầu giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.

Hướng Diên niên: Đông Nam: Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.

Hướng Phục vị: Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2006 mệnh gì, tuổi Bính Tuất hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây: Nhà này không giàu có, gia sản suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh khó khăn.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc: Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tật và sức khỏe.

Hướng Lục sát: Đông Bắc: Nhà này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Tây Nam: Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn; người bà người mẹ (đại diện của cung Khôn bị khắc) là người dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Nữ mệnh sinh năm 2006 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, một năm có đường tình duyên khá thuận lợi hay đẹp, tuy nhiên tài lộc thì lại suy yếu ít nhiều. Năm 21 và năm 22 tuổi, thời gian này đạt được thành công nhiều hơn về việc công danh cũng như sự nghiệp. Năm 23 và năm 24 tuổi, phát độc vào khoảng thời gian này, tài chính điều hòa, chỉ tránh kỵ đi công tác hay du lịch xa nhà mà thôi. Trong năm 25 tuổi, một năm không được tốt, nên đề phòng đau ốm bệnh tật.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, năm này có 3 tháng khá tốt là tháng 2, 4 và tháng 6 Âm lịch. Ngoài ra, đối với các tháng còn lại thì bình thường. Năm 27 và năm 28 tuổi, hai năm này tuổi Bính Tuất nên đề phòng mất của, trộm cướp, làm ăn cũng không có thu lại nhiều lợi nhuận. Năm 29 và năm 30 tuổi, thời gian năm này, có phát triển về danh vọng địa vị. Riêng phần tình cảm nên có thái độ kiên quyết, dứt khoát hơn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, nên đặt nhiều niềm tin hơn vào gia môn và hạnh phúc, nhờ đó mà có bước tiến khá cao trên con đương sự nghiệp. Năm 32 và năm 33 tuổi, thời gian này nên cố gắng giải quyết các mẫu thuẫn khúc mắc trong gia đình, cần nhẫn nhục và có quyết định sáng suốt hơn mới nhận lại nhiều điều may mắn. Năm 34 và năm 35 tuổi, hai năm này, có tài lộc dồi dào mạnh mẽ.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Trong thời gian này, tuổi Bính Tuất sẽ nhận được thành công khi thực hiện các dự án đầu tư lớn. Năm 39 tuổi, mọi sự về vấn đề tiền bạc hay tình duyên đều thuận lợi suôn sẻ. Năm 40 tuổi, cần tập trung chăm lo quan tâm nhiều hơn cho gia đình con cái. Phần sự nghiệp, địa vị vững chắc, ổn định.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Hai năm 42 và 43 tuổi, gặp khá nhiều điều hay, sự tốt đẹp trong công việc làm ăn cũng như sự nghiệp địa vị xã hội. Năm 44 tuổi, nên đề phòng kẻ gian về vấn đề giao dịch tiền bạc. Năm 45 tuổi, tuổi này trong năm có thể hùn vốn tiến triển việc làm ăn thì sẽ gặt được nhiều thắng lợi tốt đẹp.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này mọi sự bình thường. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, sức khỏe thân thể có phần suy nhược, tài chính lợi lộc dồi dào. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, chuyện hợp tác làm ăn nên để ý hơn và có nhiều hy vọng thành quả về mọi tính toán trong cuộc sống.

Từ năm 51 đến năm 56 tuổi: Đoạn thời gian này, tuổi này có công việc, làm ăn đều bình thường, không có phát tài và cũng không có suy kém. Nên lo nghĩ cho các công việc trong gia đình, con cái nhiều hơn, thì nhận lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho mình. Các năm này, thân thể bổn mạng được an vững.

Từ năm 57 đến năm 61 tuổi: Các năm này, cần chú trọng đề phòng hơn về sức khỏe bổn mạng, tình cảm và gia đình có khá nhiều biến động quan trọng xảy ra, Thời gian này, Bính Tuất nên quan tâm nhiều hơn về chuyện của con cái cũng như của cải tiền tài, tránh kỵ đi du lịch hay công tác xa nhà.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng chi tiết chính xác