Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 2010 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người tuổi canh Dần nam mạng có mạng Mộc nhưng tính tình lại nóng nảy, thô lỗ, điều đó gây nên rất nhiều cản trở cho cuộc sống của họ. Tiền vận, họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, phải có tính nhẫn nại và sáng suốt lắm mới có thể chiến thắng trước những thử thách, khổ cực. Không những thế, những người tuổi Canh Dần lại có một tinh thần yếu, dễ bị lay động, tình cảm cũng không được kiên định, gặp phải rất nhiều sóng gió. Cuộc đời họ giống như những cánh thuyền nhỏ bé trên biển khơi dữ dội.

Canh Dần – Nam mạng

Năm sinh: 1950, 2010 và 2070
Thuộc cung Cấn, trực Nguy
Thuộc mệnh Tùng Bách Mộc( Cây bá, cây tòng)
Khắc Lộ Bàng Thổ
Con nhà Thanh Đế
Xương Con cọp, cầm tinh Con heo
Được phật bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số tuổi Canh Dần,
Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.
Thuận sanh thì số lại đông,
Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.
Đặng sanh sung sướng vô cùng,
Có người sai khiến có bồi nấu ăn.
Nhưng mà cũng số lạ kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,
Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.
Tánh tình ăn ở thẳng ngay,
Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.
Gặp ai thánh đố chẳng kiên,
Giận dữ mất trí như điên sợ gì.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Tử vi trọn đời nam tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tính lại nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy.

Số rất ngay thẳng, hưởng giàu sang ở thời trung vận, sức khỏe tốt, ít ốm đau. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng niên kỷ thêm từ năm năm trở lên.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình duyên có gặp nhiều trắc trở, cuộc sống không hạnh phúc.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Còn những người mà sinh vào tháng: 1, 3, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm thì cuộc đời phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.

Tuy nhiên, những người may mắn nhất của tuổi này là những người được sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời có một đường tình duyên khá mĩ mãn, không thay đổi, không trắc trở lần nào. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dần

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn từ năm 19 tuổi. Sẽ có kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến 26 và 27 thì công danh có phần nổi bật lên cao. Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện.

Gia đạo lại có nhiều buồn phiền, số không được sống nhờ bà con thân tộc, mà phải sống cô đơn hay nhờ ở bè bạn, người xa lạ nhiều hơn. Ít khi nắm lấy một cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.

Vấn đề gia đạo, có nhiều phiền tủi vào những năm từ 20 đến 21 tuổi. Nếu mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sáng tỏ và lên cao mau lẹ. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn phiền, cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo, Trời, Phật mới thương mà giúp cuộc sống may mắn hơn.

Sự nghiệp vững vàng từ năm 26 tuổi trở đi. Tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thì ít khi có dịp phát triển mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Theo luận giải tử vi ngày nay, trong việc giao dịch, hay giao thương phát triển nghề nghiệp, bạn cũng nên chọn lựa những tuổi hợp với tuổi mình để làm ăn, thì mới gặt hái được nhiều thành quả tốt. Những tuổi hợp với tuổi bạn là: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Dần và khi hợp tác, sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Trong việc xây dựng hạnh phúc, hôn nhân, bạn cũng cần lựa chọn cho sự trùng hợp tuổi tác, nhờ đó mà sẽ thành công trong cuộc đời, những tuổi mà bạn có thể lựa chọn trong sự kết duyên như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ.

Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thìn sẽ giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát. Bạn kết duyên với tuổi Ất Mùi, tuổi này giúp bạn được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ. Bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất, tuổi này giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất thuận lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Sửu, cũng giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ gia đình hạnh phúc. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp.

Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có thể hưởng được một cuộc sống đủ ăn đủ mặc, đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất.

Nếu gặp những tuổi này thì dù cho nhiều mưu lược có hay cũng không lại được, cuộc sống luôn luôn phải sống trong cảnh bần hàn, nghèo nàn, những tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc hay sự phát triển công danh, đó là những tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi.

Những năm này bạn không nên cưới vợ hay chọn lựa lương duyên, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn cưới vợ hay lựa chọn lương duyên trong những năm này thì sinh ra nhiều buồn phiền, số phận hẩm hiu xa vắng làm cho bạn có nhiều khổ tâm về tình duyên hay số phận của bạn.

Tuổi Canh Dần sinh vào những tháng này, trong cuộc đời sẽ phải nhiều lần thay đổi lương duyên hay ít ra cũng có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào nhằm những tháng 3, 4, 5, 6, 11 và 12 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống.

Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Canh Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Các năm 16 tuổi, năm 22 tuổi, năm 26 tuổi, năm 28 tuổi và năm 32 tuổi là các năm khó khăn nhất của những người tuổi Canh Dần nam. Vào các năm này, họ sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, tình cảm, hay xảy ra nhiều biến cố bất ngờ, thân thể đau ốm liên miên. Mọi mặt trong cuộc sống của họ sẽ bị ngưng trệ. Trong hoàn cảnh đó, nên lấy bản thân làm trọng, không nên quá sức lao lực mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chỉ nên tập trung vào các dự án cũ, không nên tham gia hay mở thêm dự định nào mới, vì không những nó không đem lại hiệu quả mà còn gặp nhiều rủi rỏ, gây tổn hại đến những thành quả đã tạo dựng.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi Canh Dần hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Nam mệnh sinh năm 2010 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 18 tuổi bạn sẽ gặp phải gặp phải thử thách lớn về mặt công danh, gia đạo thì nhiều phiền muộn, nhưng cũng không bị trở ngại quá lớn. Năm 19 tuổi đến năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều phiền muộn về mặt tình cảm nhưng về tài vận thì lại được phát triển, có nhiều cơ hội thăng chức lên cao. Vào các năm 21 tuổi và 22 tuổi, bạn sẽ gặp phải bước ngoặc lớn trong cuộc đời, có sự thay đổi cả về công danh, sự nghiệp. Vào các năm 23 tuổi và 24 tuổi, trong các năm này, bạn có thể gặp được người bạn đời của mình, một bước tiến mới trong mặt tình cảm, tuy nhiên tài vận lại không được thuận lợi, có bị hao tổn nhẹ. Vào năm 25 tuổi, bạn có được sự phát triển về công danh, cuộc sống được tốt đẹp hơn, nhất là về mặt tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, bạn gặp phải nhiều trở ngại trong công việc làm ăn, mọi thứ bị ngưng trệ, công danh cũng không thể phát triển được. Năm 27 tuổi, công việc làm ăn khó khăn do bị chiếu vận bởi sao Thiên La. Vào năm 28 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội trong công việc làm ăn, tuy nhiên nên cẩn trọng trong các vụ giao dịch tiền bạc. Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi, tài vận và tình cảm đều sáng sủa, có những bước tiến mới trong cuộc sống của bạn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao thành công trong khoảng thời gian này, những dự định về sự nghiệp của bạn đều được hoàn thành, tình cảm, gia đạo đều viên mãn, được hạnh phúc như ý muốn. Vào năm 31 tuổi và năm 32 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa. Trong các năm 33 tuổi, 34 tuổi, có nhiều bước tiến mới trong công việc, dễ được thăng quan tiến chức. Vào năm 35 tuổi, mọi sự vẫn phát triển nhưng bạn nên đề phòng những người xung quanh, dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét mà phá hoại, gây tổn hại cho cuộc sống của bạn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian rất thành công trong công việc làm ăn của bạn, bạn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc, nhất là vào các năm 37 tuổi và 38 tuổi. Trong các năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn sẽ gặp một số tổn hại về sức khỏe, bạn nên cẩn trọng trong nếp sinh hoạt của mình, tránh lao lực quá mà gây nên bệnh tật, tổn hại đến cuộc sống.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian thành công nhất trong cuộc đời của bạn, tài lộc, học vấn và tình cảm của bạn đều có cơ hội được lên cao. Tuy nhiên, vào năm 41 tuổi và 42 tuổi, sẽ có một số sự xáo trộn về gia đạo, nảy sinh nhiều phiền muộn. Các năm 43 tuổi và 44 tuổi, cuộc sống yên bình, không có biến động nào. Đến năm 45 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn về tình cảm và công danh phát triển rực rỡ, đạt được rất nhiều thành quả đáng tự hào. Trong năm này, bạn sẽ đạt được nhiều thành quả về tiền tài, vật chất, sẽ đạt đến đỉnh cao danh vọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn bị chiếu mạng bởi sao Thái Bạch vào năm 46 tuổi và sao Thổ Tú vào năm 47 tuổi, về mặt tài vận và tình cảm thì ổn định nhưng bạn nên đề phòng bệnh tật vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch năm 47 tuổi. Trong hai năm 48 tuổi và năm 49 tuổi, chỉ có một chút rắc rối nhỏ xảy ra, ngoài ra cũng không có biến động nào đáng kể. Năm 50 tuổi là một năm tốt đẹp, an nhàn đối với bạn, bạn sẽ được hưởng thụ hết những thứ tốt đẹp trong năm này.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, những thành công của bạn vẫn tiếp nối, tuy nhiên, bạn cần đề phòng vận hạn về sức khỏe. Ngoài ra, con cháu, người thân trong gia đình cũng có một số phiền muộn, chỉ được hưởng tài lộc ở mức trung bình mà thôi.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng chi tiết chính xác