Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng sinh năm 2010 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Trong cuộc đời của những người tuổi Canh Dần nữ mạng, họ phải trải qua nhiều cay đắng, đau khổ, nhất là về mặt tình cảm. Quá nhiều những khó khăn làm cho họ cảm thấy bi quan hơn về cuộc sống, từ đó ảnh hưởng xấu đến vận thế, cuộc đời của họ. Nhưng những người tuổi Canh Dần nữ mạng phải không ngừng nỗ lực, chiến đấu trước những khó khăn đó với suy nghĩ lạc quan, mới mong làm cho mọi chuyện tốt đẹp hơn. Nếu họ là người theo đuổi công danh thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn. Cuộc đời của những người tuổi Canh Dần nữ mạng khởi đầu đầy khó khăn, thời trung niên phải long đong vì cuộc sống, gặp nhiều trở ngại, đến hậu vận với đạt được thành quả, được hưởng thụ trong an nhàn.

Canh Dần – Nữ mạng

Năm sinh: 1950, 2010 và năm 2070
Thuộc cung Đoài
Mang mạng Tùng Bách Mộc
Xương Con Cọp, cầm tinh Con Beo
Được Quan Âm Bồ Tát phù hộ

Canh Dần, cung Đoài số này,
Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.
Đông Xuân thuận số lo chi,
Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.
Hạ Thu là lỗi số sanh,
Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.
Thuận sanh sang trọng vô cùng,
Có người sai khiến có chồng vinh thân.
Lỗi sanh như thể nhện giăng,
Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đùa.
Số này cũng lắm ly kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài kẻ đón người đưa,
Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống cuộc sống giàu sang.

Tuổi Canh Dần hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều đau buồn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc sống của bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Và nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn được hạnh phúc. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dần

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Phần gia đạo vào trung vận có nhiều trắc trở, nhưng vào hậu vận thì êm ấm và hưởng được hạnh phúc. Phần công danh nếu có thì lên cao vào khoảng 24 trở đi, tuổi Canh Dần có triển vọng về công danh, nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi công danh, thì tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán, có tài lộc và nhiều hay đẹp.

Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sự nghiệp sẽ thành công vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì không thiếu thốn.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Theo luận đoán tử vi ngày nay, trong việc làm ăn, bạn cần nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc mới phát triển, không bao giờ sợ thất bại. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Trong việc lựa chọn hôn nhân, để có một cuộc sống giàu sang phú quý, bạn cần lựa chọn người có tuổi hợp với tuổi mình, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này kết hôn rất hợp, chẳng những hợp về đường lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi: Cuộc sống được đầy đủ và sung túc. Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu: tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống giàu sang phú quý. Những tuổi trên con cái đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, thì đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ có hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc.

Có những năm bạn rất xung khắc tuổi, nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Nếu trường hợp bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời sẽ phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay có nhiều chồng, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Các tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần là tuổi Quý Tỵ, tuổi Canh Dần, tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Ất Tỵ, tuổi Mậu Thân và tuổi Giáp Thân.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Những người tuổi Canh Dần sẽ có khoảng thời gian khó khăn nhất vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi và 34 tuổi. Vào các năm này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thất bại, mất mát và phiền muộn. Nên phải hạn chế sự mở rộng làm ăn, nên nhẫn nại vượt qua các khó khăn, kiềm chế bản thân để tránh những mối bất hòa với mọi người.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Theo Tử vi ngày nay nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.

Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi Canh Dần hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.

Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.

Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.

Hướng Họa hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Nữ mệnh sinh năm 2010 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Canh Dần 2010

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi, sẽ có nhiều mối lương duyên đến với bạn nhưng bạn không được vội vã tính đến chuyện kết hôn mà nên tập trung phát triển công danh, sự nghiệp của mình, vì trong năm này, bạn không có nhiều thuận lợi về tình cảm nhưng lại có cơ hội tốt để vun đắp cho tiền tài. Năm 18 tuổi là một năm khá tốt cho đường công danh, bạn sẽ gặp được nhiều người trợ giúp cho công việc làm ăn. Năm 19 tuổi là một năm tốt đẹp cả về công danh lẫn sự nghiệp và tình cảm. Năm 20 tuổi cũng hoàn toàn được toại nguyện về mọi mặt.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi là một năm khá tốt cho công việc làm ăn của bạn. Tuy nhiên, bạn lại nên cẩn trọng vào năm 22 tuổi vì đây là một năm xung khắc với tuổi của bạn, không nên có các dự định lớn vì sẽ không thu hoạch được nhiều thành công. Năm 23 tuổi, bạn nên đề phòng về sức khỏe, bệnh tật và không nên xuất hành đi xa. Năm 24 tuổi, vào năm này, công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội lên cao, mọi khúc mắc trong tình cảm cũng được giải quyết. Đến năm 25 tuổi, tài lộc của bạn rất tốt, mọi sự đều như ý, duyên phận có nhiều may mắn, tuy nhiên, nên đề phòng tai nạn nhỏ đến bất ngờ, gây hao tổn một chút về tài lộc của bạn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, bạn nên kỵ đi xa vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Vào những năm này, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội, tránh bị kẻ tiểu nhân hạ bệ, gây tai tiếng. Trong các năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao vị thế tiền tài của mình, tình cảm cũng có nhiều thuận lợi, nhất là vào nửa cuối năm 28 tuổi. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, tài lộc của bạn không được tốt đẹp lắm nhưng tình cảm lại có nhiều thuận lợi. Trong năm 30 tuổi, bạn phải chịu đựng nhiều cú sốc lớn, gia đình có nhiều chuyện phiền muộn. Bạn phải giữ cho tâm tính ổn định, không nề hà khó khăn để vượt qua mọi chuyện trong thời gian này.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, mọi sự của bạn đều thành công tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm hạnh phúc. Đến năm 32 tuổi, bạn sẽ không được may mắn lắm về công việc làm ăn, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 7 và tháng 9 Âm lịch. Năm 33 tuổi, bạn sẽ gặp vài vận hạn nhỏ về sức khỏe, bệnh tật, không nên giao dịch lớn về tiền bạc, nhất là các tháng 8 và tháng 11 Âm lịch. Các năm 39 tuổi đến năm 40 tuổi, bạn có mối lương duyên tốt đẹp, giúp ích nhiều cho tài vận, trong các tháng 8 và tháng 10 Âm lịch, có sự hao tài nhỏ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi của bạn là một năm bình thường, không có nhiều sự biến đổi. Vào năm 42 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa, chỉ tập trung phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt đẹp. Năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, khó mà vượng tài được. Vào năm 44 tuổi, bạn không nên tham gia vào các vụ giao dịch làm ăn lớn vì rất dễ bị tiêu tán tài sản và tiền bạc. Năm 45 tuổi là một năm tốt đẹp vào nửa đầu năm, nửa cuối năm phải đề phòng tai nạn xe cộ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi, bạn sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ cả về tiền tài lẫn tình cảm, sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Trong hai năm 47 tuổi và 48 tuổi, dù bạn đạt được thành công lớn về công danh, sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại nảy sinh nhiều rắc rối, gây mệt mỏi, lại có sự tổn hại về sức khỏe. Năm 49 tuổi, tài lộc và sự nghiệp đều phát triển, cả năm an vui. Đến năm 50 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, gia đạo, công việc ổn định, không có biến động lớn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình, tiền vào và ra đều nhiều, bổn mạng không được giữ vững. Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, mọi thứ ổn định, gia đình yên vui. Năm 54 tuổi và 55 tuổi, bạn nên cẩn thận trong mọi giao dịch tiền bạc, nên tránh xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp được sự may mắn lớn về tình cảm, tài lộc ở mức trung bình. Có sự tốt đẹp về con cái, con cái khỏe mạnh, sự nghiệp có nhiều phát triển. Đây là khoảng thời gian bạn được bù đắp về những khó khăn mà trước đó bạn đã phải gánh chịu, gia đạo có nhiều phước lành, cá nhân sung túc, an nhàn hưởng thự bên con cháu.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tuổi làm nhà: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 xây nhà năm 2021 tốt hay xấu?