Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người đàn ông tuổi Canh Thìn có một cuộc đời khá thuận lợi, may mắn và có được nhiều triển vọng phát triển tốt đẹp. Họ thường không bao giờ gặp phải những thất bại lớn trong cuộc đời mà mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Những người này sẽ bắt đầu đạt được thành tựu trong cuộc đời từ năm 27 tuổi trở đi và từ đó thì càng ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Nam Mạng – Canh Thìn

Là những người có năm sinh: năm 1940, 2000, 2060
Cung: Ly
Trực: Bình
Mệnh: Mạng Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn)
Khắc: Lộ Bàng Thổ.
Con nhà Bạch Đế
Xương con Rồng, tướng tinh con Lạc Đà.
Ông Quan Đế độ mạng

Canh Thìn là số rất cao,
Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.
Thuận sanh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Anh em xung khắc chẳng xong,
Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.
Lớn lên lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta không nhờ.
Can Canh Can Mậu bơ vơ,
Tại sanh lỗi số trật giờ khổ thân.
Thuận sanh sung sướng mười phần,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn, nam giới có cuộc đời gặp nhiều may mắn, triển vọng rất tốt đẹp, không bao giờ thấy cuộc đời u tối mà trái lại cuộc đời rất nhiều hy vọng với những thành quả tốt đẹp. Bắt đầu từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho đến khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại mà thôi.

Tuổi Canh Thìn rất tốt, trên mọi khía cạnh của cuộc sống, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần luôn luôn lên cao. Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đời sẽ ở vào mức tuyệt đỉnh.

Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận bình thường nhưng hậu vận thì an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thìn

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Chuyện tình duyên lúc trẻ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nên vẫn vượt qua được. Tuy nhiên nếu bạn muốn biết cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên có thay đổi hay không và phải trải qua bao nhiêu lần đổ vỡ, bạn hãy xem dưới đây để biết được sự thay đổi của cuộc sống đối với tình duyên của bạn.

Nếu bạn sinh vào tháng này, cuộc đời bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh nhầm những tháng này thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì vấn đề tình duyên bạn chỉ một lần thôi không thay đổi và sống hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn được sống đầy đủ và êm ấm. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Công danh nếu theo đuổi thì lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình của bước đường công danh. Bạn cũng nên cẩn thận và sáng suốt mà chọn lấy một con đường sáng sủa hơn để đưa cuộc đời bạn vào ánh sáng của danh vọng. Đừng nên hy vọng vào sự giúp đỡ của những kẻ khác. Bạn phải tự lựa chọn và quyết định, cần vạch lấy một con đường riêng lẽ cho mình, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng tượng đến người khác, hay kẻ khác giúp mình trên đường đào tạo tương lai đó. Tóm lại, về công danh bạn rất sáng tỏ, có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình.

Sự nghiệp chắc chắn rằng bạn sẽ nắm vững và thành công vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc đời bạn còn phải bị sụp đổ một lần nữa vào số tuổi 36. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khéo léo và quá tin tưởng vào tài của mình. Vấn đề tiền tài lại càng có những kết quả điều tốt hơn nữa, chắc chắn là vấn đề này bạn rất dễ tạo ra và nắm lấy nhiều cơ hội thuận tiện đưa bạn đến việc tạo ra tiền rất mau lẹ. Sự nghiệp và tiền tài của bạn vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra một cách quá dễ dàng. Bạn nên cẩn thận về vấn đề này vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũng có thể kéo dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài bạn càng lên cao thì bạn càng nên cẩn thận, nhất là việc giao dịch, giao thương luôn cả tình yêu và hạnh phúc như vậy.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Theo luận giải tử vi ngày nay, muốn cho sự nghiệp và tiền bạc được vững chắc, bạn nên chọn lựa những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, để phát triển cho sự nghiệp, và tiền bạc khỏi bị hao hụt bất ngờ. Khi đã gặp tuổi hợp thì công việc làm ăn được tấn phát dễ dàng hơn. Và sau đây là những tuổi rất hợp cho sự làm ăn, hùn hợp hay hợp tác trong mọi vấn đề của cuộc sống, đó là các tuổi: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, vậy khi muốn phát triển sự nghiệp, bạn cần chọn những tuổi kể trên thì khỏi sợ bị thất bại về nghề nghiệp cũng như việc tạo lấy tiền bạc và danh vọng.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Trong việc xây dựng tương lai và hạnh phúc, bạn cũng cần nên cẩn thận. Vì việc xây dựng hạnh phúc là một điều quan trọng cho cả một cuộc sống và thành bại cuộc đời. Sự lựa chọn không kỹ càng làm cho bạn có nhiều rắc rối, đau buồn hay xảy ra cho cuộc đời có nhiều thắc mắc, nên việc hôn nhân là một việc tối cần và quan trọng bật nhất cho cả một cuộc sống thăng trầm cho cuộc đời. Theo tử vi ngày nay bạn nên kết hôn với những tuổi này: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thìn đồng một tuổi: Sẽ đưa bạn lên nấc thang danh vọng và tiền tài. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất: Tạo cho hạnh phúc được giàu sang và con cái đông đủ xum vầy. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Tạo cho đời bạn thành công cả hai phương diện tiền tài và danh dự, con cái đủ nuôi. Vậy những tuổi trên rất hợp với tuổi Canh Thìn, bạn nên chọn lấy một trong những tuổi ấy mà xây dựng cuộc đời.

Trong trường hợp mà bạn vì yêu thương hay đã lỡ kết duyên với những tuổi sau đây, thì cuộc đời bạn chỉ phát triển cuộc sống vào mức độ trung bình mà thôi. Vì lẽ tuổi chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường công danh hay tài lộc, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão. Ba tuổi này có thể bạn kết duyên được, nhưng cuộc sống không phát triển mạnh mẽ mà chỉ từ từ theo chiều hướng trung bình của cuộc đời.

Sau đây là những tuổi mà bạn kết duyên, sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời dẫm phải đau thương và luôn luôn cuộc đời bạn rất nhiều lo nghĩ, buồn thương về cuộc sống, chẳng những không phát triển được nghề nghiệp, tương lai mà trái lại còn mang lấy nhiều khổ sở hơn, đó là những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Những tuổi này mà bạn kết duyên thì cuộc sống không mấy tốt đẹp.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ chẳng những về việc lương duyên và hạnh phúc không thành mà còn xảy ra nhiều rắc rối đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này đại kỵ việc kết hôn, nếu có việc hôn nhân thì hay xảy ra nhiều xích mích sau này.

Nếu bạn sinh vào những tháng này số bạn có lưu thê hoặc đã đoan về việc vợ con, hay có chuyện buồn khổ về đàn bà, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch. Sinh vào những tháng này số bạn có nhiều thê thiếp, dù rằng lương duyên hạnh phúc được giữ tròn, nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh thê thiếp hoặc thay đổi lương duyên hoặc có nhiều dòng con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân là những tuổi cực đại kỵ với nam mang tuổi Canh Thìn. Tránh kết hợp làm mọi việc với những tuổi trên từ lớn đến nhỏ.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Nam Canh Thìn năm tuổi trở ngại trong công việc : vào khoảng 28, 29, 36 và 41 tuổi. Những tuổi này khó làm ăn, gặp nhiều khó khăn, công việc vất vả, trì chệ.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Hướng Thiên y: Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Hướng Diên niên: Bắc: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.

Hướng Phục vị: Nam: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.

Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.

Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.

Hướng Họa hại: Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi Canh Thìn hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Nam mệnh sinh năm 2000 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên dùng các màu tương sinh như: Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Từ năm 26 tuổi đến năm 29 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi, bạn sẽ gặp phải khó khăn trong công việc vào tháng 7 Âm lịch, không nên hợp tác làm ăn với những người bạn không thực sự tin tưởng. Đến năm 28 tuổi, tài lộc của bạn vô cùng thuận lợi, công việc có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ, tuy có sự đau ốm nhẹ vào tháng 5 Âm lịch nhưng sẽ nhanh chóng qua đi. Trong năm 29 tuổi sẽ có khá nhiều diễn biến xảy ra, trong khoảng thời gian từ tháng 1 Âm lịch đến tháng 6 Âm lịch, cuộc sống của bạn không được tốt đẹp hoàn toàn, có phiền muộn trong tâm tư, phải từ tháng 7 Âm lịch trở đi thì mọi thứ mới lại được thuận lợi.

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 30 tuổi của bạn là một năm hoàn toàn tốt đẹp. Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong năm 31 tuổi. Kỵ tháng 8 và tháng 9 Âm lịch năm 32 tuổi. Năm 33 tuổi là một năm nhiều khó khăn xảy đến với bạn, nhất là về phương diện tình cảm. Đến năm 34 tuổi thì cuộc sống hoàn toàn viên mãn, cả tài lộc, công danh và tình cảm đều tốt đẹp như ý muốn.Năm 35 tuổi sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm ổn định của bạn, hầu như không có biến động nào xảy ra. Mọi mặt trong cuộc sống của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ vào năm bạn 37 tuổi. Bạn sẽ gặp phải những phiền muộn trong chuyện tình cảm, gia đạo vào năm 38 tuổi. Đến hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để gây dựng cuộc đời

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Nhìn chung, khoảng thời gian này vẫn khá ổn định trong cuộc đời của bạn. Năm 41 tuổi, bạn nên cẩn thận về mặt sức khỏe vào tháng 12 Âm lịch. Năm 42 tuổi, có một số vận hạn nhỏ nhưng cũng không có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tài vận ở mức trung bình. Đến năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong các dự định của mình. Năm 44 tuổi là một năm hoàn toàn tốt đẹp, nhất là trong gia đạo của bạn. Đến năm 45 tuổi, sự tốt đẹp vẫn nối tiếp, tài vận ổn định, có nhiều may mắn về tình cảm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc có bạn sẽ được phát triển vào năm 46 tuổi. Bạn sẽ gặp phải tai nạn nhỏ vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi tuy có thành công về tài chính nhưng tâm tư của bạn có nhiều điều phiền muộn, kỵ xuất hành đi xa. Bạn sẽ có nhiều may mắn vào năm 49 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Năm 50 tuổi, tuy có thành công lớn về sự nghiệp nhưng bạn cần nên chú ý nhiều hơn đến con cái và gia đình mình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn có nhiều tin vui từ gia đình nhưng sẽ phải chịu hao tổn về mặt tiền bạc. Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, cuộc sống của bạn có nhiều xáo trộn, công danh và sự nghiệp bị thất bát, hao tổn nghiêm trọng, sự nghiệp cũng đi xuống, nhất là vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch. Phải đến hai năm 54 tuổi và năm 55 tuổi thì trở ngại mới qua đi, cuộc sống tươi đẹp lên đôi chút.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Các năm này không có nhiều thuận lợi cho bạn, cả về tiền bạc cũng như công danh. Vì đây là khoảng thời gian cuối cuộc đời, nên bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, an dưỡng bên con cháu, để tránh được những tổn hại không cần thiết và tạo nhiều phúc đức cho con cháu.

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên