Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 2020 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng sinh năm 2020 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Nhìn chung cuộc đời người nữ mạng tuổi Canh Tý gặp nhiều điều may mắn, nhất là khi còn trẻ. Có số phúc đức, cuộc sống có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và hoàn thành nhanh chóng. Vào trung vận sẽ nhìn thấy được sự sung sướng và hậu vận được thảnh thơi, an nhàn.

Nữ Mạng – Canh Tý

Sinh năm: 1960, 2020
Cung: Cấn
Mạng: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con rắn
Bà Chúa Tiên độ mạng

Canh Tý mạng Thổ cung Cấn,
Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tý sanh thuận tháng này,
Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao.
Gái sanh Xuân mộc khắc chồng,
Cho hay lỗi số không đồng mùa sanh.
Số cô y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tý quyền hành,
Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho,
Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao,
Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình,
Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý, nữ giới có cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn.

Tuổi Canh Tí hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu phúc đức, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tí chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Canh Tí, căn cứ theo tháng sinh của bạn. Nên xem đó mà quyết định cuộc đời. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và tài năng của những người tuổi Tý

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Công danh có phần tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với người hôn phối của bạn.

Sự nghiệp được vững chắc và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Theo luận đoán tử vi ngày nay, nếu làm ăn, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc, chọn được những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, nên tìm những tuổi trên mà hợp tác làm ăn sẽ không sợ bị thất bại.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Trong việc lương duyên, bạn nên cần lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và cuộc đời hưởng nhiều tốt đẹp, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Những tuổi này hợp về tình duyên lẫn cả tài lộc, nên bạn tạo được nhiều sung sướng cho cuộc đời.

Nếu kết hôn với các tuổi sau đây bạn chỉ hưởng cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống tốt đẹp cho cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Bốn tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.

Nếu kết hôn những năm bạn ở tuổi này, bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều chồng hay đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi bạn.

Tuổi bạn, nếu trong trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm. Nếu trong gia đình thân tộc hoặc con cháu mà gặp tuổi kỵ nên coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Tuổi Canh Tí có những năm khó khăn nhất là những năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Những năm này có hao tài hay bệnh tật. Nên tránh làm ăn lớn hoặc hùn hợp làm ăn, hoặc tính những việc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời bạn trong những năm này.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.

Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi Canh Tý hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Nữ mệnh sinh năm 2020 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này có sự phát triển về tình cảm, nhưng đường tài lộc lại yếu kém và công danh thì lên cao hơn. Thời gian này không nên chọn đi xa.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này bạn có thể gặp được rất nhiều điều may mắn, nhất là vấn đề tiền bạc, về tình cảm thì có phát triển vượt bậc. Rất phù hợp để kết hôn vào thời gian này, trừ năm 29 tuổi. Và việc làm ăn cũng gặp được nhiều thuận lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Công việc, tình cảm và gia đạo lẫn tài lộc trong những năm này thường chỉ ở mức trung bình. Vào năm 33 tuổi thì bổn mạng bị suy yếu, đặc biệt kỵ tháng 10.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Số hưởng điều tốt đẹp về đường công danh và sự nghiệp. Gia đình có có nhiều phát đạt, đường công danh lẫn việc làm ăn đều khá thuận lợi. Nhưng vào năm 37 tuổi thì trong gia đình sẽ gặp phải đại nạn, vì vậy cần chú ý con cái mình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này không có được nhiều điều tốt đẹp, ngược lại còn gặp phải chuyện xui xẻo, vì vậy nên tránh giao dịch liên quan đến tiền bạc, đồng thời tránh xa những việc làm ăn mà có hại.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này khó là bình thường, không có bất kì điểm biến chuyển quan trọng nào. Tiền bạc lẫn gia đạo đều an ổn. Nhưng việc làm ăn có chút không thuận lợi, không thu được nhiều thành quả.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đình trong thời gian này có chuyện trầm trọng xảy ra, cuộc sống bị đảo lộn, sự nghiệp thì bị sụp đổ, cần đề phòng về bổn mạng. Dù có chuyện xấu gì cảy ra thì cũng nên giữ bình tĩnh, chịu đựng, tránh tố tụng để gìn giữ hạnh phúc gia đình cho êm ấm.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Gia đình của bạn đã hạnh phúc, vui vẻ trở lại, dù vậy vẫn cần chú ý cẩn thận vấn đề tiền bạc. Về cá nhân thì gặp phải cảnh đau ốm triền miên, cẩn thận có đại nạn giáng xuống bất ngờ.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 2020 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoTuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?