Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này có cuộc đời lên cao khi bước vào trung vận, còn khi vào hậu vận thì được an nhàn, còn tiền vận lại gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên thì khi vào trung vận thì cuộc sống bắt đầu tốt đẹp hơn, có phần sung túc và lên cao.

Nữ Mạng – Đinh Mão

Sinh năm: 1927, 1987, 2047
Cung: Càn
Mệnh: Lư trung hỏa (Lửa trong lư)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con gà
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn,
Lư nhang lửa đổ mau tàn mau nguôi.
Giận ai nóng nảy không day,
Người tới năn nỉ nắm tay dịu liền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bửa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Gái mà sanh đặng số này,
Phần đông giàu có số cao có thừa.
Con nhà cốt cách thu phong,
Cửa nhà tổ nghiệp tự mình làm nên.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ những còn sầu bi.
Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy,
Cũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão, nữ giới cuộc đời có lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vận cũng lắm vất vả. Tuy vậy cuộc sống có phần sung túc và lên cao vào trung vận.

Tuổi Đinh Mão mạng số rất vững, số hưởng thỏ trung bình từ 65 đến 77 tuổi là mức tối đa, làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có ít lắm cũng một lần dang dở hay phũ phàng về tình yêu thương rồi sau đó mới thành. Tuy nhiên về tình duyên tuổi Đinh Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Phần gia đạo, tuổi trẻ có đôi chút buồn phiền, nhưng bắt đầu vào trung vận và hậu vận thì êm ấm. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường.

Sự nghiệp sớm phát triển, có thể hoàn thành sự nghiệp của mình vào khoảng 29 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dàng và mau chóng. Việc làm ăn có thể tạo nên tiền bạc một cách chắc chắn và ít khi bị hao hụt và đổ vỡ về vấn đề này. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mão

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Theo Tử vi ngày nay, sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn. Hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi này, bạn không bao giờ sợ sự bị thất bại, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn những tuổi dưới đây, sẽ không có sự nghèo khổ, mà trái lại có thể sẽ tạo được một cuộc đời tốt đẹp, sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Những tuổi này chẳng những hợp về đường tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa. Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân: Hai tuổi này đẩy mạnh cuộc sống lên cao và tạo đầy đủ tiền bạc, cuộc sống trở thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần: Bạn tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ, cuộc đời khó thoát được tình trạng đau buồn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ phải sống trong sự nghèo khổ vì làm ăn rất khó khăn.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn vào những năm ở tuổi này, thì phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hay buồn khổ về việc gia đình hoặc chồng con, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Trong việc kết duyên hay làm ăn, bạn nên tránh những tuổi này, vì gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ, nên tránh trước là tốt hơn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Về hôn nhân, không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình, con cái phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát triển, khó thành công trong việc tiền bạc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 27 và 40 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.

Hướng Lục sát: Nam: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

Hướng Hoạ hại: Đông: Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Mão, nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Nữ mệnh sinh năm 1987 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi Đinh Mão hợp tuổi, màu, hướng nào?

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi thì có thể vấn đề tình cảm sẽ gặp phải đổ vỡ. Sang năm 18 tuổi cần phải cẩn thận bị người khác lừa gạt, không nên tin vào những lời hứa vu vơ, không có căn cứ xác định. Đến năm 19 tuổi, vấn đề tình duyên có thể đem đến sự đau khổ, có thể sẽ gặp phải chia ly và mất rất nhiều nước mắt. Sang tuổi 20 thì mọi sự khổ đau cũng đều qua rồi, bạn có thể sẽ gặp được mẫu người lý tưởng, ý chung nhân của mình vào năm này, nói chung là một năm tốt đẹp về mặt tình cảm.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn có thể sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, có được hạnh phúc rất tuyệt vời, vấn đề tiền bạc thì được dư dả, mọi mong muốn đều có thể thành sự thật. Trong khoảng thời gian này thì danh phận của bạn cũng sẽ được quyết định, vì vậy bạn nên lợi dụng những ngày tháng may mắn của mình để hoàn thành những việc quan trọng trong đời, bạn sẽ được như ý.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này vẫn còn là những năm tốt đẹp trong suốt cuộc đời của bạn, tuy nhiên thì sẽ không thể nào tốt đẹp được như khoảng thời gian trước đó. Vào tuổi 27, bạn phải cẩn trọng, có thể sẽ gặp đau bệnh bất ngờ. Sang tuổi 28 thì bạn có thể sẽ bị tán tài. Còn sang năm 29 tuổi thì kỵ đi xa, kỵ mùa Đông và đặc biệt là kỵ tháng 11, trong thời điểm này thì bạn tuyệt đối tránh những việc làm ăn lớn, giao dịch về tiền bạc hay là đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Sang năm 30 tuổi thì sẽ có hoạnh tài bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này là thời gian xui xẻo nhất trong cuộc đời của bạn. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong suốt những năm này dù trong bất cứ việc gì. Mỗi năm, ngoài những sự việc hiền hòa xảy ra, tài lộc trung bình, tình cảm và sức khỏe, thì hầu như năm nào bạn cũng phải gặp ít nhất là một chuyện xui xẻo. Sang năm 31 tuổi thì có đau bệnh nặng. Đến năm 32 tuổi thì bị hao tài tốn của. Còn khi 33 tuổi, cẩn thận đáo tụng đình. Tuổi 34 cẩn thận trong nhà có biệt ly. Năm 35 tuổi thì phải cẩn thận trong chuyện tình cảm, đừng để một chút nổi bóng nhất thời mà khiến cho gia đình có thể rơi vào tình trạng tan vỡ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này có thể coi là quãng thời gian yên tĩnh nhất của bạn trong suốt cuộc đời. Mọi chuyện trong cuộc sống dường như khá trầm lặng, không lên mà cũng chả xuống. Hầu như là không có chuyện gì đáng phải lo nghĩ hoặc là khổ sở cả. Cuộc đời trong những năm này có thể nói là không có chút thăng trầm nào xảy đến cả.

Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 40 tuổi thì có sự phát triển về vấn đề tiền bạc, công danh cũng có được nhiều điều tươi đẹp, sự nghiệp cũng được vững chắc hơn. Sang năm 41 tuổi, việc làm ăn được trọn vẹn, hùn hạp cũng dễ dàng hơn. Còn năm 42 tuổi, năm này là một năm đại lợi, bạn nên đẩy mạnh chuyện làm ăn, hoặc là xuất hành đi xa, như vậy sẽ thu về được nhiều tài lộc và vận may, nhờ đó mà cuộc sống được đẩy lên cao. Vào năm 43 tuổi, năm này là năm xấu, cần phải cẩn trọng việc xe cộ, có thể sẽ có hao tài tốn của. Đến năm 44 tuổi thì nên chọn giao thương, hoặc là giao dịch nhiều hơn, bởi vì có thể đem lại nhiều lợi nhuận đáng kể. Còn năm 45 tuổi thì cũng coi như là khá tốt, mọi chuyện làm ăn cũng được may mắn, thuận lợi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào tuổi 46 thì khá bình thường, cả việc làm ăn lẫn vấn đề gia đạo đều ở mức trung bình. Sang năm 47 tuổi thì có nhiều dịp may, cơ hội để phát triển về tài lộc cũng như vấn đề tình cảm. Năm 48 – 49 tuổi, có thể nói hai năm này không có chuyện gì quan trọng xảy ra, cuộc sống khá là bình thường. Năm 50 tuổi thì tốt đẹp, nếu đi xa thì sẽ thu được lợi lộc, công việc làm ăn trong năm này cũng rất phát triển, nhưng tài lộc cũng khá bình thường.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn được đẩy lên cao hơn trước, nhưng vấn đề tiền bạc cũng vẫn chỉ dừng ở mức trung bình. Năm 53 tuổi thì vấn đề gia đạo lại có chút xao động. Những năm còn lại thì mọi việc đều bình thường, không có bất cứ chuyện quan trọng nào xảy đến.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn được hưởng phúc đức của con cháu, cuộc sống được nhờ. Năm 56 – 57 tuổi không được tốt cho lắm, đặc biệt là vào tháng 10 và kỵ vào mùa Đông. Sang năm 58 – 59 tuổi thì bổn mạng rất xấu, nếu mà vượt qua mọi trở ngại trong hai năm này thì bạn sẽ có năm 60 tuổi êm ấp, và có thể sống thọ hơn.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng chi tiết chính xác