Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 2027 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng sinh năm 2027 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người đàn ông tuổi Đinh Mùi thường được hưởng một cuộc đời đầy may mắn, hạnh phúc, trong cuộc sống của họ thường gặp được những niềm vui bất ngờ. Bắt đầu từ trung vận trở đi, cuộc sống của họ hoàn toàn tốt đẹp, đạt được nhiều thành công rạng rỡ, được hưởng một cuộc đời giàu sang, phú quý, con cái đủ đầy, gia đạo hạnh phúc.

Nam Mạng – Đinh Mùi

Sinh năm 1907, năm 1967 và năm 2027
Thuộc cung Ly, trực Bình
Mệnh: Thiên Hà Thủy
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Con nhà Hắc Đế
Xương con Dê, tướng tinh con Rồng
Được cậu Tài và cậu Quý độ mạng

Đinh Mùi tuổi nhỏ khó nuôi,
Thiên Hà nước chảy rỏ hoài như mưa.
Thu Đông sanh đặng mới vừa,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Xuân Hạ lỗi số chẳng vừa,
Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.
Số mạng tưởng đã qui tiên,
Nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.
Số người phải chịu truân chuyên,
Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.
Tiền bạc như thể chiêm bao,
Nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.
Lắm khi trách trộm buồn thầm,
Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Theo tử vi trọn đời của 12 con giáp, cuộc đời nam Đinh Mùi có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào trung vận và hậu vận cuộc sống hưởng được an nhàn, số phú quý, con cái giàu sang.

Tuổi Đinh Mùi số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, nhưng nếu làm phước, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Tuổi Đinh Mùi sinh vào những tháng này thì phải thay đổi ba lần tình duyên dó là sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì phải thay đổi hai lần tình duyên hạnh phúc; đó là sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, một vợ một chồng, không có sự dở dang; đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.

Nếu sinh vào những này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, một vợ một chồng, không có sự dang dở đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. Mời các bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mùi

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Gia đạo hưởng được đầy đủ và tốt đẹp. Công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng, từ trung vận trở đi công danh rất vững, có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.

Sự nghiệp vững chắc vào số tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Tiền bạc tạo ra dễ dàng và cũng bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn và rất tốt với tuổi Đinh Mùi, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Theo luận đoán tử vi ngày nay, nam giới tuổi Đinh Mùi kết hôn với những tuổi này rất tốt, làm ăn mau tấn phát vì ở vào số vinh hiển và phú quý, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Bạn kết hôn với những tuổi này chắc chắn đời bạn sẽ luôn luôn thắng lợi trên mọi lãnh vực.

Kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ, vì những tuổi này chỉ hợp về mặt tình cảm mà lại không hợp về mặt tài lộc.
Kết hôn với những tuổi này thì bạn làm ăn sẽ rất khó khăn hoặc luôn luôn bị nghèo khổ, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão.

Những năm mà ở tuổi này rất xung khắc việc hôn nhân đó là những năm bạn ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi. Lập gia đình trong những năm này chắc chắn bạn sẽ không thể nào tìm được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch, chắc chắn đời bạn sẽ có nhiều vợ hoặc phải thay đổi việc hôn nhân nhiều lần hoặc có nhiều dòng con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.

Hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi khi gặp phải tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc lớn lao hoặc hùn hợp để làm những việc quan trọng. Trong việc vợ chồng thì kỵ mâm trầu, trong lúc làm lễ kết hôn và cũng không nên làm linh đình. Về gia đình con cái bạn phải cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Những người tuổi Đinh Mùi sẽ gặp phải những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mình vào các năm 27 tuổi, 36 tuổi và năm 42 tuổi. Cần cẩn trọng mọi việc trong những năm này, tránh làm ăn lớn hoặc giao dịch lớn về tiền bạc. Nên cẩn thận trọng việc đi lại và ốm đau.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Hướng Thiên y: Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Hướng Diên niên: Bắc: Theo tử vi ngày nay hướng nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.

Hướng Phục vị: Nam: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.

Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.

Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.

Hướng Họa hại: Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2027 mệnh gì, tuổi Đinh Mùi hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Nam mệnh sinh năm 2027 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Đinh Mùi 2027

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, bạn sẽ có nhiều thành công cả về tài vận lẫn tình cảm. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, công danh của bạn gặt hái được những thành quả tốt đẹp, có triển vọng lớn về sự nghiệp dù mới chỉ bước đầu gây dựng. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, cuộc sống sung túc, khỏe mạnh và nhiều niềm vui. Năm 25 tuổi, có nhiều lời hay ý đẹp của mọi người nói về bạn, cả năm đều an vui, tiền bạc dư dả.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là năm bạn phải đối mặt với sự hao tổn nhỏ về tiền bạc. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, sự nghiệp và công danh đều thành công tốt đẹp, cuối năm dễ được thăng quan tiến chức. Năm 29 và 20 tuổi, nên cẩn thận trong các vụ làm ăn lớn có liên quan đến pháp luật, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong hai năm 31 tuổi và 32 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn về tài vận, công việc làm ăn dễ thành công, tiền bạc dư dả. Hai năm 33 tuổi và 34 tuổi, bạn sẽ gặp phải vận hạn nhỏ về công danh, dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, tuy vậy, cũng không ảnh hưởng nhiều đến đại cuộc. Năm 35 tuổi, bạn nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp, tránh xuất hành đi xa và đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn đạt được những thành quả to lớn về sự nghiệp, mọi việc khác đều ổn định. Năm 37 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 7 Âm lịch, tài vận tốt đẹp. Năm 38 tuổi và 39 tuổi, cả hai năm sung túc, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc. Năm 40 tuổi, bạn sẽ đạt được đỉnh cao danh vọng của mình vào năm này, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm rất thuận lợi về công việc làm ăn của bạn. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi dự định đều thành công tốt đẹp, chỉ tránh quá lao lực mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Năm 44 tuổi, có nhiều niềm vui bất ngờ từ gia đình của bạn. Năm 45 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cả về sự nghiệp lẫn công danh.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Các năm này sẽ có nhiều may mắn về tiền bạc đến với bạn, con cái cũng thành đạt. Bạn chỉ nên đề phòng tai nạn xe cộ vào năm 47 tuổi và 48 tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những thành công và niềm vui vẫn tiếp tục đến với bạn. Tuy nhiên, bạn nên đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, gây ảnh hưởng xấu đến thanh danh của bạn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được nghỉ ngơi bên gia đình và con cháu. Bạn có thể chiêm nghiệm về cuộc đời đầy huy hoàng của mình để hãnh diện, tự hào với con cháu. Cũng trong khoảng thời gian này, các con của bạn cũng đều đã thành đạt, có chỗ đứng trong xã hội.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 2026 nữ mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 2027 nữ mạng chi tiết chính xác