Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng sinh năm 1997 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi Đinh Sửu nam mạng cuộc sống thường rất tốt, ít phải chịu cảnh khó nhọc, không mấy khi phải lao tâm khổ trí về chuyện gì. Sự nghiệp tuy không được thành công vĩ đại, nhưng về đường công danh cũng có cơ hội được phát triển mạnh.

Nam Mạng – Đinh Sửu

Sinh năm: 1937, 1997, 2057
Cung: Chấn
Trực: Thâu
Mệnh: Giáng hạ thủy (Nước mù sương)
Khắc: Thiên thượng hỏa
Con nhà: Hắc đế (Cô quạnh)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con trùng
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Đinh Sửu số mạng như là,
Giang Hà là nước chảy dài ra sông.
Trai mà sanh thuận Thu Đông,
Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò.
Số như nổi sóng linh đinh,
Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu.
Sanh ra nhiều lúc hiểm nguy,
Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sanh.
Số này quyền tước công danh,
Không thầy cũng thợ mới đành số ta.
Tuổi này tánh nết thật thà,
Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha.
Đầu tiên làm có của kho,
Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu, nam mệnh thuộc mạng Thủy, cuộc sống ít gặp sóng gió. Sự nghiệp không thành công rực rỡ nhưng cũng có chút tiếng tăm. Đời sống luôn luôn ở trong mức độ trung bình, không quá thiếu thốn và cũng không quá dư dả. Năm 30 tuổi công thành danh toại và sẽ phát triển sự nghiệp vào tuổi 34.

Tuổi Đinh Sửu thường hay lo nghĩ tính toan, cuộc sống vất vả cả về vật chất lẫn tinh thần. Số hưởng thọ trung bình từ 48 đến 55 mà thôi, nhưng nếu biết tu nhân tích đức thì tuổi thọ sẽ tăng thêm. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và tài năng của những người tuổi Sửu

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Đường tình duyên của tuổi Đinh Sửu thường gặp nhiều trắc trở, đau thương, tiền vận lận đận hơn trung vận.

Tuy nhiên đường tình duyên của bạn có bền vững hay không còn tùy thuộc vào tháng sinh của bạn. Nếu bạn sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ có 3 lần thay đổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn phải trải qua hai lần đổ vỡ thì hạnh phúc mới bền vững được.

Nếu bạn sinh nhằm những tháng 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì tình duyên được hạnh phúc, vợ chồng chung thủy.

Tuổi Đinh Sửu dù một hay nhiều lần thay đổi tình duyên cũng có nhiều đau khổ, không bao giờ sống được hạnh phúc vẹn toàn đó là số mệnh vậy.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Công danh của tuổi Đinh Sửu chỉ ở trong một mức độ trung bình, không có phần lên cao và cũng không xuống thấp, gia đạo có phần sóng gió, không êm ấm như ý muốn.

Gia đạo tới năm tuổi 34 mới được hạnh phúc và êm ấm, công danh có chút tiến bộ.

Từ năm 30 tuổi Đinh Sửu sẽ xây dựng được sự nghiệp cực kỳ vững chắc. Tuy nhiên số không phải triệu phú nên tiền bạc bay hao hụt bất thường.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Theo luận đoán tử vi ngày nay, trong vấn đề làm ăn cũng nên lựa chọn tuổi hợp để làm ăn được phát đạt. Tuổi Đinh Sửu rất hợp với những tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. Những tuổi này là những tuổi hợp nhất với bạn. Nếu hợp tác làm ăn sẽ không lo thất bại mà còn gặt hái được nhiều thành công hơn.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Những tuổi hợp lương duyên với bạn là: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Khi kết hôn với các tuổi này thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp, có nhiều tài lộc.

Bạn kết hôn với tuổi Canh Dần: Gia đình hạnh phúc, yên ấm, con cái vui vầy, cuộc sống giàu sang, đầy đủ.

Kết hôn với tuổi Quý Tỵ: Công danh phát triển, quyền tước, con cái trung bình.

Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Con đàn cháu đống, công danh lên cao. Kết hôn với tuổi Bính Thân: hưởng được giàu sang.

Kết hôn với tuổi Mậu Tý: Tiền bạc rủng rỉnh, hào con rất ít.

Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Tài lộc vượng phát, con cái thuận hòa.

Nếu đã lỡ kết duyên với những tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi này thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, đôi khi bị túng thiếu.

Tuổi Đinh Sửu rất đại kỵ với những tuổi này, nếu phạm nhầm thì sinh ra nhiều chuyện không may mắn, đôi khi phải chịu cảnh biệt ly, thậm chí mất mạng.

Những tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ rất khắc kỵ không nên hợp tác làm ăn và kết hợp lương duyên. Nếu đã lỡ gặp thì cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều chuyện đau lòng.

Nếu không muốn chịu số phận hẩm hiu, đau buồn thì không nên kết hôn vào những năm tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49. Vì đây là những năm sao hạn của bạn. Những năm này nếu cưới vợ hoặc hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều thất bại.

Tuổi Đinh Sửu sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm hay gặp nhiều rắc rối về đàn bà, đó là những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Trong việc làm ăn và cả đường tình duyên nếu gặp tuổi đại kỵ thì công việc làm ăn sẽ thất bại, tình duyên sẽ lận đận, thậm chí có thể bị tuổi kỵ mạnh hơn và đẩy tuổi mình quá yếu vào đường tuyệt mệnh. Nên xem ngày cúng sao giải hạn, tu nhân tích đức, ăn chay niệm Phật trong những ngày rằm để vượt qua những tai ương.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời đó là những năm mà bạn ở vào những tuổi 23, 29, 31, và 38 tuổi. Công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, hay phải lo nghĩ buồn phiền, tâm lý khủng hoảng, cuộc sống bế tắc. Nhưng nếu vững tâm vượt qua được thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Nam: Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.

Hướng Thiên y: Bắc: Nhà này giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.

Hướng Diên niên: Đông Nam: Theo tử vi ngày nay, xem hướng nhà cho nam giới tuổi Sửu, nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.

Hướng Phục vị: Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây: Nhà này không giàu có, gia sản suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh khó khăn; Cung Chấn (đại diện cho trưởng nam) bị khắc nên người con trai cả trong gia đình dễ đoản thọ.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc: Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tật và sức khỏe.

Hướng Lục sát: Đông Bắc: Nhà này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Tây Nam: Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn; người bà người mẹ (đại diện của cung Khôn bị khắc) là người dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Nam mệnh sinh năm 1997 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1997 mệnh gì, tuổi Đinh Sửu hợp tuổi, màu, hướng nào?

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Từ năm 30 tuổi đến năm 33 tuổi: Quãng thời gian trước là quãng thời gian vô cùng khó khăn trong cuộc đời của bạn, mọi đau khổ, buồn phiền đã trôi về dĩ vãng, những năm tới sẽ đem đến cho bạn những niềm vui và những cơ hội mới. Sang tuổi 30, bạn vẫn còn gặp phải vài điều khó khăn trong công việc, và cả đường công danh lẫn vấn đề gia đạo. Nhưng bước sang tuổi 31, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài lộc, tuy nhiên lại gặp phải tai nạn, hoặc là bị bệnh tật bất ngờ vào tầm tháng 8. Đến năm 33 tuổi, vào tháng 2, tháng 3 bạn sẽ gặp nạn, sang tháng 9, 10, 11, 12 thì gặp vận vượng phát đường tài lộc và tình cảm.

Từ năm 34 tuổi đến năm 38 tuổi: Năm 34 tuổi thì tài lộc vượng phát rất mạnh mẽ, tiền bạc đi vào rất là nhiều, sự nghiệp có thể hoàn thành mà không mất nhiều thời gian, cũng không mất công phải lao tâm khổ trí. Tuy nhiên, vấn đề gia đạo, việc làm ăn lại về mức trung bình, không có hao hụt nhưng cũng không có tấn phát. Sang tuổi 35 cần đề phòng phần con cái của bạn có thể gặp nguy hiểm. Đến năm 36 tuổi thì trong gia tộc sẽ xảy ra tang chế. Năm 37 – 38 tuổi thì cả chuyện gia đình lẫn chuyện sự nghiệp đều khá yên lành, cuộc sống được sống trong an nhàn. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 năm 37 tuổi bạn có thể gặp vài rắc rối như bệnh hoạn, hoặc hao tổn tài lộc ít nhiều.

Từ năm 39 tuổi đến năm 43 tuổi: Trong năm 39 tuổi thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, có kỵ tháng 6. Sang tuổi 40 thì phần con cái được thăng chức, hoặc có sự thay đổi trong nghề nghiệp, thay đổi chỗ ở, đau bệnh vào tháng 4, 6, 8. Năm 40 – 41 tuổi thì gia đạo mới được an lành, đường tài lộc thì bình thường, việc làm ăn lại có sự phát triển khá mạnh. Sang năm 42 – 43 tuổi, các mặt trong cuộc sống vẫn duy trì mức trung bình, không có biến đổi gì quan trọng. Tuy nhiên cũng xảy ra vài chuyện nho nhỏ khiến bạn cảm thấy bực mình.

Từ năm 44 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong năm 44 tuổi thì sức khỏe của bạn có phần yếu kém, có thể bệnh tật triền miên. Gia đình thì có nhiều hao hụt. Sang năm 45 tuổi, tài lộc cũng như những khía cạnh khác không được tốt lắm, thi thoảng lại bị bệnh nhỏ hành hạ, nếu đau thì lại đau rất nhiều, có thể xảy ra trong những tháng 5, 8, 11. Đến tuổi 46, sức khỏe trở lại rất dồi dào, về công việc hay gia đạo đều vui vẻ, nhưng vẫn cần đề phòng con cháu gặp bệnh hoạn, tài lộc thời gian này thì bình thường, nhưng tình cảm lại vượng phát. Sang năm 47 tuổi thì nói chung không có chuyện gì quan trọng xảy đến cả.

Từ năm 48 tuổi đến năm 51 tuổi: Những năm này con cháu của bạn sẽ có được cơ hội để phát triển về cá nhân, nhưng gia đạo lại có nhiều chuyện rối rắm, tuy nhiên cũng không có chuyện to tát gì xảy ra, tình cảm và tài lộc đều bình thường, nhưng tinh thần lại gặp nhiều khủng hoảng bất ngờ.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tuổi 51 gặp bệnh hoạn, đường tài lộc bị sút kém đi, tinh thần thì không minh mẫn, có sự hao tổn tài lộc. May mắn là gia đạo khá ấm êm, con cái thì có cơ hội để phát triển. Trong năm 51 – 55 tuổi thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, không có điều gì quan trọng xảy đến ngoài việc đau bệnh.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng chi tiết chính xác