Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng sinh năm 1977 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này thì cuộc đời có đôi phần phải chịu cực khổ, tuy nhiên khi bước vào trung vận thì có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn, việc tạo tiền bạc cũng không đến nỗi khó khăn, tuy nhiên cũng không thể tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý cho cuộc đời mình.

Nữ Mạng – Đinh Tỵ

Sinh năm: 1917, 1977, 2037
Cung: Khôn
Mệnh: Sa trung thổ (Đất pha cát)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con chim cú
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Tỵ, mạng Thổ cung Khôn,
Đất mà pha cát số này như sau.
Nếu sanh mùa Hạ thời sang,
Như cá gặp nước như rồng lên mây.
Thu Đông cũng chẳng đặng an,
Mùa Xuân khắc Mộc nên nàng cực thân.
Lỗi sanh cha mẹ chẳng gần,
Ly hương tổ quán tại phần số ta.
Vợ chồng phải gặp xứ xa,
Tánh tình ăn nói ai mà chẳng thương.
Nhiều khi lắm phải tai ương,
Cũng nhờ Phật độ qua tuông khỏi nàn.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận tọa hưởng giàu sang mấy hồi.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận. Tuổi Đinh Tỵ cuộc sống trung bình mặc dù có nhiều đảo lộn trong cuộc sống. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 69 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu tu nhân tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, nhưng sau cũng được hạnh phúc, cuộc sống êm ấm, con cái hòa thuận. Về tình duyên tuổi Đinh Tỵ có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch, cuộc đời về vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Về phần gia đạo, cuộc sống được hoàn toàn êm ấm, gia đạo yên hòa và đời sống về gia đình có phân sung túc. Về công danh chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng vào số tuổi 32 trở đi, cuộc sống có phần lên cao và tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Trong việc làm ăn hợp tác hay cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan đến cuộc sống và cuộc đời, bạn nên hợp tác hay giao dịch với những tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn thì sẽ thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc, không sợ bị thất bại.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Trong việc hôn nhân hay cuộc sống, bạn cần lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình để bạn một cuộc sống đầy đủ và sung túc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn: Cuộc sống bạn có nhiều hay đẹp, và có triển vọng lên cao về sự nghiệp cũng như về cuộc đời. Với Canh Tuất, Giáp Tuất. Cuộc đời bạn được tạo nhiều kết quả về tài lộc, tình cảm và sự nghiệp, cuộc đời được sống sung sướng. Với Nhâm Thân, cuộc sống tăng phần tươi vui và êm ấm. Không có sợ nghèo khổ mà trái lại cuộc đời có thể lên cao về nếp sống và về mọi phương diện khác.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão bạn sẽ phải sống trong sự nghèo nàn. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về vấn đề tài lộc, nên cuộc sống phải chịu thiếu nghèo khổ sở.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi thì kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Khi gặp những người tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý thì nhất quyết bạn không được chung vốn làm ăn, giao dịch về tiền bạc hoặc đi tới hôn nhân vì 6 tuổi kể trên là những tuổi cực kì đại kỵ với tuổi của bạn. Kết hôn thì dễ dẫn tới ảnh hưởng tới bổn mạng về sau còn kết hợp làm ăn thì dễ đi tới thất bại phá sản.

Những năm khó khăn nhất với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ qua những năm khó khăn nhất là những năm gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, tiền bạc hao tốn, cuộc sống không được hoàn toàn đầy đủ. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Những năm này nên đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp sự rủi ro trong cuộc đời.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Đông Nam: Sinh khí: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

Hướng Nam: Diên niên: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

Hướng Đông: Thiên y: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.

Hướng Bắc: Phục vị: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tây Nam: Tuyệt mệnh: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.

Hướng Tây Bắc: Lục sát: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.

Hướng Tây: Họa hại: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.

Hướng Đông Bắc: Ngũ quỷ: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ (Sa Trung Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ (Sa Trung Thổ) kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi thì có nhiều sôi động trong chuyện tình cảm. Sang năm 18 tuổi thì cẩn thận, đề phòng những lời đường mật, tránh để người khác lợi dụng mình. Đến năm 19 tuổi thì nên quyết tuyệt từ chối những chuyến du lịch đôi, hoặc là những chuyến đi chơi xa có tính chất phiêu lưu trong cả năm. Vào năm 20 tuổi thì có thể sẽ gặp được mẫu người yêu lí tưởng, tuy nhiên hãy cẩn trọng giữ gìn tư cách của mình, có thể sẽ xảy ra hiểu lầm.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời bạn. Vào năm 21 tuổi thì có thể gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm, cũng có thể sẽ hứa hôn hoặc là kết hôn trong năm. Nếu chuyện kết hôn xảy ra trong năm 21 tuổi thì sang năm 22 tuổi sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, mặt tình cảm được chiều chuộng hoàn toàn. Đến năm 23 tuổi thì vấn đề tài lộc có được may mắn bất ngờ. Năm 24 tuổi, nếu là người đã có gia đình thì có thể sẽ sinh được quý tử trong năm nay. Còn nếu là những người chưa lập gia đình thì rất có thể trong năm này sẽ kết hôn. Năm 25 tuổi sẽ có tin vui bất ngờ, chuyện tình cảm cũng như vấn đề tài lộc đều được đi lên. Cả năm có thể nói là vui đẹp vẹn toàn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì lỵ hùn hạp và kỵ đi xa, cần phải cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Năm 27 tuổi là một năm có nhiều điều tốt đẹp, vào mùa Đông có thể có tin vui, có thể coi năm này là một năm thắng lợi về mặt tài lộc. Năm 28 tuổi thì rất có thể sẽ được đi du lịch xa, hoặc là sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi thì cần cẩn thận sẽ có sự hao tổn tài lộc trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 theo lịch âm, có thể là bị lừa gạt, cũng có thể là do đau bệnh. Đến năm 30 tuổi thì được coi là một năm thành công trong việc làm ăn, tuy nhiên là có chút ít chuyện buồn trong vấn đề gia đình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Thời gian này là thời gian khá xấu trong suốt cuộc đời của bạn. Cần phải cẩn thận và đề phòng mọi công việc liên quan đến tiền bạc trong thời điểm này. Coi chừng có thể sẽ bị hao tổn về tài lộc, cũng có thể sẽ là tốn của một cách phi lý, hoặc là bị đáo tụng đình vì những lí do nhỏ nhặt không đáng kể vào năm 32 tuổi, 34 tuổi và 35 tuổi. Năm 31 tuổi và năm 33 tuổi thì chắc chắn sẽ bị đau bệnh bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi có thể sẽ gặp được chuyện vui bất ngờ, có thể sẽ đem lại lợi lớn cho bạn. Những năm này là thời gian bì đắp lại cho cuộc đời bạn sau tất cả những chuyện xui xẻo đã gặp trong những năm trước đó. Vào mùa Đông năm 37 tuổi có thể sẽ gặp may, có đại lợi trong việc hùn hạp. Đến năm 38 tuổi thì có thể sẽ thu được thành công lớn, những tháng giữa năm sẽ có nhiều tin vui bất ngờ. Năm 39 tuổi thì vẫn gặp được nhiều chuyện may mắn suốt năm, có thể cất nhà hoặc là làm những chuyện lâu dài mà không lo lắng gặp phải thất bại. Năm 40 tuổi thì là năm của thắng lợi, tuy nhiên cũng có khắc vào tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là những năm mà bạn có thể sẽ gặp khó khăn, nan giải trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải bình tĩnh sáng suốt để đưa ra quyết định, cũng nên cẩn thận, không nên vì một phút nông nổi nhất thời mà khiến hạnh phúc đang tươi sáng, đầy triển vọng của mình tan vỡ ngay lập tức. Nếu bạn ngã về chuyện tình cảm thì chắc chắn không đến mức chuốc lấy thất vọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 49 tuổi: Thời gian này thì mọi sóng gió cũng đã đi qua, đây là những năm khá yên vui và thanh thản, cũng gần như là được bình thản, hầu như không có chuyện gì quan trọng lắm xảy đến trong đời. Vấn đề tài lộc thì ở mức trung bình. Vào năm 47 tuổi và năm 49 tuổi có thể có đau bệnh, nhưng cũng sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 50 tuổi thì trong vấn đề nghề nghiệp gặp phải nhiều trở ngại, cuộc sống không được ấm êm, về tài lộc thì có phần yếu kém. Năm 51 tuổi có được cơ hội và điều kiện thuận lợi để phát triển về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, vào tháng 7, 9, 12 theo lịch âm thì có tài lộc, những tháng còn lại thì khá là bình thường. Năm 52 tuổi thì kỵ đi xa vào tháng 1, 7, 11 theo lịch âm, những tháng còn lại thì công việc làm ăn cũng khá tốt. Năm 53 tuổi thì cuộc sống có phần dễ dàng, trong việc làm ăn thu được nhiều kết quả tốt. Năm 54 tuổi thì có xung khắc vào tầm tháng 9 theo lịch âm, còn đâu cả năm đều được vượng phát, thu được nhiều điều tốt đẹp, chuyện tình cảm gia đình cũng được ấm êm. Đến năm 55 tuổi thì tràn đầy hy vọng, về cuộc sống cũng được sung túc hơn, gia đình cũng có nhiều điều hay đẹp, an ổn hơn trước nhiều.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi thì phần tài lộc có nhiều hay đẹp, tiền bạc cũng được đầy đủ, vào tháng 3 có thể gặp xui xẻo, tháng 4 và tháng 5 có đại lợi, nếu thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì có được lợi lớn. Năm 57 tuổi thì tràn đầy hy vọng và có triển vọng rất tốt đẹp trong công việc làm ăn và cả trong chuyện tài lộc nữa. Năm 58 tuổi thì cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, chuyện gia đình còn có thể thu được nhiều thành công tốt đẹp. Năm 59 tuổi thì bổn mạng có phần hơi kém, cần phải cẩn trọng, đề phòng mắc phải bệnh tật hoặc là có sự hao tổn về tài của. Đến năm 60 tuổi thò vào tháng 3, 6, 9 theo âm lịch có nhiều điều tốt, những tháng khác chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn để sự nghiệp thành công?

Gia Hiên

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mua nhà, mua đất năm 2023 có tốt không?

Bảo Trang

Mệnh Sa Trung Thổ là gì, sinh năm nào, hợp tuổi, màu, mạng nào?

Gia Hiên