Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng sinh năm 2014 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Đa phần những phụ nữ tuổi Giáp Ngọ đều có một cuộc đời khá tốt đẹp, suôn sẻ. Bắt đầu từ trung vận trở đi, tiền tài và tình cảm đều có nhiều thuận lợi. Đến hậu vận thì mọi lĩnh vực đều thành công rực rỡ, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc đời.

Giáp Ngọ – Nữ Mạng

Sinh năm 1954, năm 2014 và năm 2074
Thuộc cung Khôn
Mệnh Sa Trung Kim
Xương Con Ngựa. Tướng tinh Con CHIM TRỈ
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Ngọ, cung Khôn mạng Kim,
Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sanh thuận Thìn, Tuất, Sửu,
Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan,
Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi xanh cực nhọc biết bao,
Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây,
Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai,
Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên,
Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,
Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Tử vi trọn đời nữ giới tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Số hưởng được nhiều tốt đẹp vào hậu vận.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nếu sinh vào những tháng 1 và 11 Âm lịch, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ không có thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc, một chồng, một vợ, chung thủy với nhau. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Ngọ

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Phần gia đạo, tiền vận có nhiều rắc rối và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Về sự nghiệp, có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dư dả và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Theo tử vi ngày nay, những tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều kết quả tốt về tiền bạc, làm việc gì cũng sẽ thành công, chắc chắn không có sự bị phản đối hoặc tan vỡ nửa chừng.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, bạn sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc vì những tuổi trên đây hợp với tuổi bạn về tình duyên và cả tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn vì 2 tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ làm ăn khó khăn, cuộc sống không được sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm mà bạn ở vào tuổi 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi thì không nên kết hôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Hướng Thiên y: Tây: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.

Hướng Lục sát: Nam: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

Hướng Họa hại: Đông: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2014 mệnh gì, tuổi Giáp Ngọ hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nữ mệnh sinh năm 2014 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều niềm vui từ chuyện tình cảm. Công danh, sự nghiệp cũng có cơ hội được thăng tiến lên cao. Mọi mặt cuộc sống đều thuận lợi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, con đường công danh và tiền bạc vô cùng thuận lợi, bạn nên tiến hành các vụ giao dịch làm ăn trong thời gian này. Trong năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa vào các tháng 4 và tháng 10 Âm lịch, còn lại, mọi dự định đều thành công.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc và tình cảm. Nhưng trong các năm này, cần cẩn trọng hơn trong các công việc giao thương buôn bán, nếu xuất hành đi xa làm ăn thì sẽ thuận lợi nhất cho công việc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về tiền bạc và công việc. Bạn cần cẩn thận về tiền bạc và tính mạng trong năm 37 tuổi và năm 38 tuổi. Trong năm 39 tuổi và 40 tuổi, cuộc đời bạn sẽ được tốt đẹp về tình cảm, nên cẩn thận tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong gia đình bạn sẽ có một số phiền muộn, bạn nên giành thời gian nhiều hơn cho gia đình mình. Sự nghiệp sẽ có một số khởi sắc, tiền bạc dồi dào.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định, mọi thứ ở mức trung bình, không có nhiều biến động.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc đời bạn có khá nhiều biến động, cần cẩn trọng trong các công việc liên quan đến tiền bạc để đề phòng hao tổn.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoSinh con năm 2026 tuổi Bính Ngọ vào giờ, ngày, tháng nào tốt đẹp nhất?