Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng sinh năm 2004 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Về phần cuộc sống của người tuổi này thì có rất nhiều điều thay đổi, số mệnh có phần được lên cao trong chuyện công danh nếu như có theo đuổi. Ở tiền vận thì trong cuộc sống có được nhiều triển vọng về chuyện tình cảm, đường tài lộc và cả đường công danh cũng như chuyện tình duyên hạnh phúc nữa. Bước vào hậu vận thì được hưởng an nhàn, có nhiều điều sung sướng về đường tài lộc và cả cuộc sống. Trong vận thì đường công danh được lên khá cao, có triển vọng thành tựu trong chuyện công danh và chức phận.

Nữ Mạng – Giáp Thân

Sinh năm: 1944, 2004, 2064
Cung: Khảm
Mệnh: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con heo
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Thân mạng Thủy số này,
Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.
Nếu nàng sanh đặng Thu Đông,
Giàu nghèo cũng sướng bởi sanh thuận mùa.
Xuân Hạ sanh ra cực phần,
Như cây rụng lá như cua gãy càng.
Lỗi sanh vất vả bần hàn,
Không ai nương tựa ngó ngàng đến ta.
Số cô trắc trở tư bề,
Vợ chồng sung khắc thế mà đông con.
Lỗi sanh ăn ở thẳng ngay,
Phật Trời chẳng độ khó lòng làm nên.
Số này tiền của có thừa,
Nếu mà đức tốt cuộc đời giàu sang.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân, nữ giới có nhiều lần thay đổi về cuộc sống, số có phần lên cao về công danh, nếu có theo đuổi về vấn đề này. Tiền vận có nhiều triển vọng trong tình cảm, tài lộc cũng như về vấn đề công danh và hạnh phúc tình duyên, hậu vận thì an nhàn hưởng được nhiều sung sướng về tài lộc cũng như về cuộc sống. Vào trung vận công danh có phần lên cao và có triển vọng thành tựu về chức phận, công danh.

Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thân

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Về vấn đề tình duyên không được theo ý muốn, có nhiều thương đau về vấn đề này, trong lòng bao giờ cũng có những u buồn về cuộc đời, thế nên gặp nhiều việc không may về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Tuy nhiên, tuổi Giáp Thân đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5 và 10 Âm lịch.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sống được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Về phần gia đạo, yên bình và nhiều may mắn, cuộc sống ấm êm. Công danh có phần sáng tỏ và lên cao, nếu có theo đuổi về vấn đề này.

Phần sự nghiệp, sẽ hoàn thành vào số tuổi 30 trở đi và tiền bạc được nhiều may mắn và có nhiều triển vọng tốt đẹp, rất dễ dàng tạo lấy tiền bạc.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Luận giải Tử vi ngày nay cho rằng, trong việc làm ăn hay hợp tác giao dịch về vấn đề tiền bạc, bạn nên lựa chọn cho được tuổi hợp với tuổi mình mới thu hoạch nhiều kết quả về tài lộc, tình cảm lẫn công danh.

Nếu muốn làm ăn, giao dịch tiền bạc khỏi sợ bị thất bại, bạn nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Những tuổi này rất thuận và hợp về việc làm ăn với tuổi Giáp Thân, nên hợp tác với những tuổi trên thì có lợi và phát đạt về tài lộc.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Trong việc lựa chọn hôn nhân và hạnh phúc muốn có sự giàu sang phú quý, tiền bạc được dồi dào, bạn nên kết hôn với các tuổi sau đây: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ. Bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân và Mậu Tý: Bạn có thể phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc, tình cảm lẫn công danh. Bạn kết duyên với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ: Cuộc sống bạn được hoàn toàn đầy đủ và có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trong cuộc đời. Theo tử vi ngày nay bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ: Cuộc sống của bạn được hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý, đưa cuộc đời bạn lên đến mức cao của con đường tài lộc lẫn sự nghiệp công danh. Vì những tuổi này chẳng những thuận và hợp về đường tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc, nên kết hôn gặp nhiều tốt đẹp và đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, trong cuộc sống, bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống chỉ luôn luôn ở mức trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này đời sống của bạn có thể trở nên nghèo khổ, cuộc sống bần hàn, làm ăn khó khăn, suốt cuộc đời chỉ ở trong cảnh nghèo khổ, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc, nên cuộc đời bạn có khi phải luôn luôn sống trong một cuộc sống nghèo khổ, khó khăn.

Có những năm mà bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, và 44 tuổi. Những năm này kết hôn,bạn phải chịu cảnh xa vắng hay đau khổ về việc lấy chồng.

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Trong cuộc đời, việc kết duyên cũng như trong việc làm ăn và hợp tác về vấn đề tiền bạc, bạn không nên hợp tác hay làm ăn với những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại xung kỵ, nếu kết duyên hay làm ăn bạn phải chịu cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi này, không tốt.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Về vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân. Về gia đình, con cái thì phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, thì sẽ được giải hạn và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân, có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn làm ăn không được tốt đẹp, cuộc đời qua nhiều giai đoạn khó khăn không tạo được nhiều tiền bạc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 32 và 36 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Nam: Hướng nhà này có phúc khí, tài lộc dồi dào, con cháu hiển đạt hiếu thảo, gia vận hài hòa, người trong nhà sống thọ.

Hướng Thiên y: Đông: Hướng nhà này vốn thịnh vượng nhưng không lâu dài, về sau kém đi, ít con ít cháu. Điểm tốt là gia đình hạnh phúc, ăn ở đức độ, phụ nữ dễ ốm đau, vận trình kém hơn nam giới.

Hướng Diên niên: Nam: Nhà hướng này lúc đầu cũng khá tốt nhưng dần lụi bại, tài sản tiêu tán, con cháu gặp nhiều tai ương, nhất là nam giới tuổi trung niên.

Hướng Phục vị: Bắc: Nhà hướng này ban đầu làm ăn tốt, có nhiều tài sản nhưng vì thuần dương nên âm suy kiệt, phụ nữ trong nhà ốm đau liên miên, sinh con khó nuôi.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này thiệt hại về người, hay gặp tai ương mất mát, lòng người khó yên, tài sản tiêu tán.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Theo Tử vi ngày nay nhà hướng này gặp nhiều chuyện không may, anh em mâu thuẫn, có tranh chấp thậm chí kiện tụng lẫn nhau, làm ăn khó khăn, nghèo túng vất vả.

Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này vốn làm ăn khá giả, có tài sản tích lũy nhưng dần sa sút, thất bại nhiều khiến kinh tế khó khăn. Nhà dương thịnh âm suy nên sức khỏe của phụ nữ rất kém.

Hướng Họa hại: Tây: Nhà này nhiều tệ nạn, thị phi đến từ chuyện trai gái, cờ bạc, tiêu tán tiền của, kinh doanh không thuận, phần lớn là thất bại, phá sản. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi Giáp Thân hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Nữ mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).

Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào tuổi 18 cẩn phải cẩn thận kẻo bị người khác giới lợi dụng tình cảm, năm này kỵ đi xa, nhất là đi xa tay đôi có thể sẽ có hại. Những tình ái trong suốt những năm 18 – 20 tuổi mặc dù đẹp nhưng cũng chỉ là những mối tình thoáng qua mà thôi. Đến tuổi 20 thì trong vấn đề công danh sẽ có được thành công rõ rệt như là thi đậu hay là có được một công việc vững chắc và lương cao. Năm 21 tuổi, khoảng từ tháng 3 đến khoảng tháng 6 theo âm lịch thì sẽ xuất hiện người yêu lý tưởng, cũng là mối tình lớn trong đời của bạn, nhờ một cuộc gặp mặt đông vui của mọi người. Nhìn chung là năm 21 tuổi bạn rất hợp với những nơi đông người. Sang năm 22 tuổi thì chuyện tài lộc khá tốt, bạn còn có thể sẽ kết hôn bất ngờ vào đầu năm, nếu vậy sẽ có được hạnh phúc toàn vẹn. Trong năm này thì bạn có số vượng phát trong chuyện tình cảm.

Từ năm 23 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 23 tuổi thì bạn có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, cần phải cẩn thận trong tháng 10 và tháng 11 âm lịch, cả năm chuyện làm ăn đều không thu về được kết quả tốt đẹp nào. Sang năm 24 tuổi thì khá tốt, công việc làm ăn được phát triển, đường tài lộc thì dồi dào, còn có cơ hội để công danh lên cao hơn. Đến năm 25 tuổi thì cả năm đêu ở mức trung bình, hợp cho đi xa để làm ăn, sẽ thu được nhiều lợi. Tuổi 26 cần phải cẩn thận hơn trong chuyện tài lộc, về cuộc sống thì cũng có phần được lên cao và đầy đủ hơn, có nhiều điều hay đẹp trong cuộc đời, có được thành công trong chuyện tài lộc và cả cuộc đời, đường danh vọng cũng có cơ hội thành công lớn. Sang tuổi 27 thì đường tài lộc và cuộc đời có nhiều vượng phát rất mạnh mẽ. Còn tuổi 28 thì cũng khá hay đẹp, nhất là vào tháng 2 và tháng 3 âm lịch, những tháng còn lại thì cũng chỉ ở mức trung bình, nhưng cần phải cẩn thận kẻo gặp bệnh hoạn, hoặc là có hao tốn tài của vào tháng 10 và tháng 11. Đến tuổi 29 thì tường tài lộc rất tốt, chuyện tình cảm cũng được hay đẹp, nhưng cả năm về cơ bản là xấu, tuy nhiên thì tháng 7 âm lịch lại có ít nhiều tài lộc. Còn sang đến năm 30 tuổi thì có thể sẽ có bệnh vào tháng 6, 8, 9 âm lịch, năm này cũng kỵ đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, kết quả sẽ không được tốt cho lắm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 có rất nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong chuyện tình cảm cũng như trong công việc làm ăn, nhưng phần gia đạo lại gặp đôi chút rắc rối, tháng 4 âm lịch có thể có hao tổn tài của, tháng 5 âm lịch có thể sẽ đau bệnh, những tháng còn lại trong năm cũng bình thường. Khoảng từ năm 32 – 35 tuổi thì mọi việc trong cuộc sống đều ở mức bình thường.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 có nhiều tốt đẹp, cuộc đời có phần lên cao hơn, cuộc sống cũng được đầy đủ hơn, còn có được nhiều triển vọng tốt đẹp, trong năm này mà tạo lập sự nghiệp thì sẽ thu được kết quả tốt, nếu sinh con thì rất quý. Tuổi 37 cũng rất khá, chuyện làm ăn hoặc là những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều thu được kết quả tốt đẹp. Còn tuổi 38 thì có hơi xung kỵ một chút, đường tài lộc trong năm không được tốt, chuyện tình cảm cũng đem đến nhiều sứt mẻ. Sang tuổi 39 thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, cuộc sống và cuộc đời cũng có được chút tốt đẹp hơn, nhưng cần phải cẩn thận trong công việc, chuyện nghề nghiệp và cả chuyện tình cảm, tiền bạc nữa. Đến tuổi 40 thì sẽ có được nhiều hy vọng tốt đẹp trong vấn đề sự nghiệp, và cả vấn đề tiền bạc nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì là một năm xấu, trong năm này tốt nhất nên tránh những giao dịch liên quan đến tiền bạc, hoặc là những vụ làm ăn lớn, có thể sẽ phải chịu thua thiệt. Sang năm 42 tuổi thì có rất nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, cuộc sống cũng được lên cao hơn, còn có được nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm. Tuổi 43 thì cần phải cẩn trọng nhiều việc, cuộc sống được sung túc hơn vào khoảng tháng 3 và tháng 4 âm lịch, những tháng ở cuối năm đều khá xấu, có thể sẽ gặp bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của. Còn năm 44 tuổi thì tuyệt đối tránh đi xa vào tháng 6 và tháng 8, việc xuất hành thì nên dựa vào hời gian hợp xuất hành thì sẽ có lợi, thời điểm cuối năm thì quá xấu, dù là chuyện làm ăn hoặc là những giao dịch tiền bạc đều sẽ thu về thất bại và chua cay. Đến năm 45 tuổi thì cả năm không nhiều chuyện tốt đẹp, đời sống hầu như không được thỏa mãn, không được sung sướng, phải lo nghĩ nhiều và chịu buồn đau.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi thì cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp xảy đến, chuyện làm ăn và cả gia đạo đều thu được những kết quả như ý, đường công danh và đường tài lộc cũng có được nhiều thành tựu. Năm 47 tuổi thì cũng rất tốt, đường tài lộc và chuyện tình cảm đều được vượng phát, thu được nhiều kết quả tốt đẹp, những tháng cuối năm lại khá xấu, có thể sẽ có bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của. Sang năm 48 tuổi thì có nhiều chuyện buồn hơn là chuyện vui, phải cẩn thận trong tháng 9 âm lịch, có thể sẽ có đại nạn hoặc là sẽ có được nhiều điều hay đẹp trong đường công danh và nghề nghiệp. Năm 49 tuổi thì cuộc sống cơ bản được đầy đủ, nhưng cũng không gặp được nhiều may mắn lắm trong năm. Đến năm 50 tuổi thì chuyện làm ăn và cả chuyện tiền bạc cũng không thể phát triển được.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì chuyện tình cảm có nhiều hay đẹp, về cuộc sống thì lại có phần hơi nghiêng ngửa, đường tài lộc thì suy giảm rõ rệt. Bước sang tuổi 52 thì tạm được, đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm chỉ ở mức trung bình, nên chú ý hơn vì chuyện tiền bạc có thể có nhiều bê bối. Năm 53 tuổi thì không tốt cho lắm, cần phải cẩn thận bổn mạng cũng như cuộc sống, tốt nhất là không nên đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch tiền bạc. Tuổi 54 thì có được nhiều triển vọng tốt đẹp trong chuyện tình cảm, phần con cái cũng có sự phát triển về đường công danh, sự nghiệp cũng như tình cảm. Đến năm 55 tuổi thì phải có nhiều phúc đức mới có thể vượt qua được đại nạn xảy đến vào tháng 8 âm lịch, mùa đông là đại xung khắc, bổn mạng suy yếu nhiều vào mùa này.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi thì cuộc đời gặp phải nhiều điều phiền phức, nhưng bạn nên nhịn nhục, giữ sáng suốt để vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Sang năm 57 tuổi thì mọi chuyện khá bình thường, cả năm bổn mạng khá vững vàng, hầu như không có chuyện gì quan trọng xảy đến. Sang những năm 58 – 59 tuổi, năm 58 tuổi thì đại kỵ với mùa thu, năm 59 tuổi lại đại kỵ với mùa đông, bạn phải hết sức cẩn thận bổn mạng của mình vì bị suy yếu tột độ. Đến năm 60 tuổi thì là một năm khá bình thường, chuyện làm ăn, chuyện tình cảm hay chuyện gia đạo thì vẫn chỉ duy trì mức trung bình thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcChòm sao nào nhát gan nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Bài tiếp theoSinh con ẩn tuổi của bố mẹ có tốt hay không, là phúc hay họa?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây