Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng sinh năm 1984 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Nhìn chung nữ mạng tuổi Giáp Tý trong cuộc đời thường gặp nhiều điều may mắn, thu được nhiều thành công, gặp ít thất bại hơn. Cuộc sống tương đối đủ đầy, cuộc đời cũng càng lúc càng lên cao. Đến cuối đời vẫn nắm chắc được về vật chất, tiền tài. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và tài năng của những người tuổi Tý

Nữ Mạng – Giáp Tý:

Sinh năm: 1924, 1984 và 2044
Cung: Cấn
Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Tý số mạng như vầy,
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên.
Anh em giàu có chẳng mong,
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ.
Lương duyên trắc trở buổi đầu,
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý, nữ giới có cuộc đời nhiều may mắn, thành công nhiều hơn thất bại. Cuộc sống đầy đủ về vật chất cho tới ngày cuối đời.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.

Tuổi Giáp có số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý gặp nhiều trắc trở khi còn trẻ, thường gặp ba trường hợp về vấn đề tình duyên như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng còn lại thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều trắc trở khi còn trẻ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì yên bình. Con cái được như ý muốn.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Bạn cần chọn lựa người có tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mới phát triển được. Tuổi Giáp Tý rất hợp với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ làm ăn hay mọi khía cạnh của cuộc sống.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Trong vấn đề hôn nhân, bạn cũng nên chọn bạn đời có tuổi hợp với tuổi mình để phát triển được sự nghiệp, được hưởng giàu sang phú quý, cuộc sống yên vui. Những tuổi rất hợp với Giáp Tý về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống có thể gặp nhiều khó khăn, không có cơ hội phát triển nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, cuộc sống vất vả.

Bạn không nên kết hôn khi ở vào số tuổi 16, 17, 22, 23, 28 và 39 nếu không muốn phải chịu cảnh đau buồn, xa vắng. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch, hôn nhân của bạn sẽ có nhiều thay đổi, có thể bạn sẽ phải chịu cảnh đa phu.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Bạn nên đề phòng với các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu, không nên giao dịch làm ăn, hay kết duyên, vì những tuổi này rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Vào những năm bạn tuổi 19, 24, 31 và 38 thì cuộc đời bạn gặp phải nhiều điều khó khăn, hầu như không có cơ hội hay may mắn trong cuộc sống. Đồng thời trong những năm này bạn không thể phát triển về mặt tiền tài, những khía cạnh khác cũng khó mà phất lên được.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành Mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Hoạ hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Tý

Nữ mệnh sinh năm 1984 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1984 mệnh gì, tuổi Giáp Tý hợp tuổi, màu, hướng nào?

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi thì vấn đề tình cảm của người tuổi ngày khá là vượng, tuy nhiên mọi mối lương duyên xảy đến trong năm này lại gặp phải thất bại và chia ly. Đến khi 19 tuổi thì có tin vui hoặc là thi đậu gì đó. Theo Tử vi ngày nay, trong khoảng 20 – 22 tuổi, sẽ gặp được đối tượng lý tưởng trong tình yêu. Bạn luôn cần cẩn thận, đề phòng những chuyện liên quan đến vấn đề tình cảm, tránh nghe những lời dụ dỗ đường mật của người khác, đặc biệt là những người khác phái, đó rất có thể là người có ý đồ lừa dối bạn.

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhất của người nữ tuổi Giáp Tý. Nếu bạn đã kết hôn, có gia đình thì người chồng của bạn chính là người tốt và vô cùng có trách nhiệm với vợ con. Còn nếu bạn chưa lập gia đình, vẫn còn độc thân thì trong thời điểm này chắc chắn bạn sẽ gặp được một đối tượng lý tưởng để có thể xây dựng một tổ ấm hạnh phúc cho riêng mình, cuộc sống sẽ có tiền tài hài hòa, ở trên mức bình thường.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: Bạn nên đặc biệt cẩn thận gìn giữ bổn mạng, nên làm thật nhiều điều thiện, ban phước tích đức cho con cái được sinh vào khoảng thời gian này. Vào năm bạn 31 tuổi, có thể sẽ bị đau ốm khá nghiêm trọng.

Từ năm 33 tuổi đến năm 38 tuổi: Thời gian này được coi là thời gian vượng phát nhất của những người tuổi Giáp Tý về mọi mặt trong cuộc sống. Tình cảm, gia đạo, con cái, tài lộc, dù là việc gì cũng sẽ đạt được nhiều thành công như ý muốn. Vì vậy bạn nên tận dụng thời điểm này để tạo lập hạnh phúc cho riêng mình.

Từ năm 39 tuổi đến năm 42 tuổi: Ngoài vẫn đề tình cảm và gia đình thì bạn nên tránh bất cứ mối quan hệ, giao thiệp thân thiết với người khác giới, cẩn thận xảy ra việc lộn xộn. Vào năm 41 tuổi thì tuổi bạn sẽ kỵ với mùa hè, kỵ đi đâu đó xa. Khi bạn 42 tuổi, rất kỵ hùn hạp trong việc làm ăn, đặc biệt là với người nào ít tuổi và khác phái với bạn.

Từ năm 43 tuổi đến năm 50 tuổi: Khi bạn 43 tuổi, năm này gặp nhiều điều buồn phiền, nếu bạn làm ăn lớn thì sẽ gặp phải thất bại, phải lo lắng nhiều điều trong cuộc sống vào tháng 5, 7, 9. Nhưng bước sang tuổi 44 lại có nhiều điều hay, vấn đề tài lộc sẽ khá dồi dào, đạt nhiều thành công trong công việc vào tháng 4, 7, 10 theo lịch Âm. Khi sang tuổi 45, vào tháng giêng sẽ có nhiều điều xấu, tháng 2, 3 thì lại có tài có lộc, tháng 6, 7 kỵ đi xa hay các vấn đều giao dịch tiền bạc, những tháng còn lại thì khá là bình thường. Hai năm 46 và 47 tuổi thì cuộc sống của bạn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tình cảm phát mạnh. Còn khi đã 48 – 49 tuổi thì bạn cần cẩn thận những việc liên quan đến tiền bạc. Năm bạn 48 tuổi đặc biệt kỵ tháng 9, vì vậy không nên làm việc gì lớn lao trong tháng này. Năm bạn 49 tuổi thì có thể sẽ gặp nhiều tai nạn, vì thế nên cữ tháng 4. Khi bạn đạt tuổi 50, tiền bạc sẽ phát triển, tình cảm cũng rất vượng.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khi bạn 51 tuổi, thời gian này khá tốt về cả đường tình cảm lẫn đường tài lộc, có sự phát triển lớn về nghề nghiệp. Bước sang tuổi 52, từ tháng 8 trở đi bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Năm bạn 53 tuổi, ngoài việc mắc phải một ít bệnh tật nhỏ thì cuộc sống khá hài hòa, ổn định. Hai năm 54 – 55 tuổi thì gia đình của bạn khá bình yên, tài lộc được điều hòa nhiều, các việc làm ăn thì đều có sự phát triển nhất định.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp khi ở tuổi 56. Còn vào thời gian bạn 57 tuổi, nên lo lắng, quan tâm hơn đến bản thân, thời điểm này tình cảm cũng rất vượng phát, và vấn đề tài lộc cũng rất dễ chịu. Trong hai năm 58 – 59 tuổi cuộc sống cũng tương đối đầy đủ, tuy nhiên có một số điều không hay về vấn đề tiền bạc và cả mạng số nữa. Các bạn cần hết sức đề phòng, cẩn trọng trong việc xuất hành, rất dễ gặp những điều tai hại, đặc biệt là vào tháng 6 của năm 58 tuổi và vào tháng 10 của năm 59 tuổi. Còn khi bạn đã vào tuổi 60, cuộc sống khá đủ đầy, gia đình cũng được hạnh phúc trọn vẹn, không có biến cố quan trọng gì xảy ra với bản thân bạn.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng chi tiết chính xác