Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng sinh năm 1999 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này trong khoảng từ 21 tuổi đến 28 tuổi thì phải chịu nhiều lao đao trong cuộc sống. Nhưng khi đã bước qua tuổi 29 thì cuộc đời tươi đẹp hơn, có nhiều hy vọng và triển vọng để tạo lập và phát triển nghề nghiệp cũng như tương lai, cuộc sống thường xuyên bị đảo lộn, rất khó để vững chắc ngay về vấn đề tài lộc và cả vấn đề sự nghiệp cũng nhiều lần thay đổi, lên xuống thất thường, không có khoảng thời gian nào được yên ổn để mà theo đuổi những ý định và sự nhất định trong cuộc đời.

Nam Mạng – Kỷ Mão

Sinh năm: 1939, 1999, 2059
Cung: Khảm
Trực: Bế
Mệnh: Thành đầu thổ (Đất trên vách)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Huỳnh đế (Phú quý)
Xương: Con mèo
Tướng tình: Con rồng
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số này tuổi nhỏ có tiền,
Nhưng không giữ được bay liền theo tay.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Gặp hồi cực khổ gian nan,
Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm thương.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai năn nỉ xót xa,
Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oan liền theo tay.
Chờ cho vận cuối phát tài,
Cây già kết trái bằng hai những ngày.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão, nam giới có nhiều vất vả trong cuộc sống trong khoảng tuổi 21 đến 28 tuổi, nhưng bắt đầu từ 29 tuổi trở đi có cơ hội tạo lấy tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thường hay bị đảo lộn, khó nắm được phần vững chắc về tài lộc và sự nghiệp cũng hay thay đổi, lên xuống. Nhưng bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên, sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ tầm thường.

Cuộc đời trải qua nhiều cay đắng, sự sống tuổi nhỏ thường bị đe dọa bởi tiền bạc và vật chất hay thiếu thốn và khó khăn. Bắt đầu vào 30 tuổi mới yên được. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mão

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Về vấn đề tình duyên lại có nhiều trắc trở hơn nữa. Tuy nhiên có thể được yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu. Sau đó lại có nhiều sóng gió.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì về đường tình duyên của bạn sẽ bị thay đổi tình duyên của bạn sẽ bị thay đổi ít lắm là ba lần, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây đời bạn sẽ có thay đổi tình duyên ít lắm là hai lần, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì tình duyên của bạn được hạnh phúc và không thay đổi về vấn đề này, đó là bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Người tuổi này có gia đạo không được hòa thuận lắm, số mệnh là phải tự lập, cuộc đời diễn ra như thế nào là dựa hoàn toàn vào khả năng của bản thân, không có cơ may cậy nhờ đến tình thương hay sự giúp đỡ từ phía gia đình hay thân tộc. Muốn có gia đạo yên ấm, hòa thuận chí ít cũng phải từ tuổi 30 trở về sau.

Về phần công danh thì có thể nói là lên bổng xuống trầm thường xuyên. Dường như là đối với những người tuổi này thì đường công danh không quá quân trọng, không quá cần thiết và càng không đặt quá nhiều hy vọng vào nó. Những người tuổi này thường sống khá an phận, thường tự mình an ủi mình bằng khả năng, chứ thường không hết sức mình đi tìm những bước đường công danh, công danh không có quá nhiều quan trọng trong cuộc sống.

Sự nghiệp của người tuổi này có thể sẽ được hoàn thành vào năm 28 tuổi, tuy nhiên cũng gặp nhiều cản trở, vì vậy phải qua đến tuổi 30 mới mong có được sự vững chắc, có nhiều hy vọng để thành công. Về tiền bạc thì không có được nhiều sự may mắn lắm, tuy nhiên vẫn có thể tạo được khá nhiều thành công tạm thời. Từ 29 tuổi trở đi thì có thể đặt hết sự tin tưởng vào vấn đề tiền bạc, sẽ tạo được nhiều khả năng khả quan trong vấn đề này. Phải trải qua một thời kỳ suy sụp và sụp để tiền bạc sau khi khó khăn tạo lập, sau đó mới mong có được nhiều hơn và được bền vững hơn. Tuy nhiên nếu bạn có thể cố gắng và giữ vững sự sáng suốt của mình thì vấn đề tiền bạc cũng có thể duy trì ở mức trên trung bình.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Theo luận đoán tử vi ngày nay, trong sự làm ăn mà bạn lựa chọn được những tuổi tốt hợp với sự phát triển khả năng của bạn thì sự làm ăn hay hợp tác bạn cần nên lựa chọn những tuổi này, đó là các tuổi rất phù hợp với tuổi bạn trong mọi lĩnh vực cuộc đời gồm các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Phát triển tiền bạc, giàu sang dư dã, nhưng hào con rất thiếu kém, có thể phải xin con nuôi. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Tuổi này chỉ giúp bạn về công danh, hào tài vượng phát. Kết hôn với tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi: Hào con trung bình đủ nuôi, công danh và tiền bạc mau phát đạt, hưởng được phú quý. Kết hôn với tuổi Mậu Dần: Hào con rất ít, phải trải qua nhiều sụp đổ nhưng sau hưởng phú quý. Bạn kết hôn với những tuổi này phần tài lộc thì được giàu sang, nhưng danh lợi và con cái thì không được hoàn toàn đông đủ.

Nếu trong cuộc đời mà sự lựa chọn hôn nhân hay sự kết hợp lương duyên gặp những tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, hai tuổi này bạn có thể hạnh phúc nhưng về việc làm ăn gặp trở ngại, cuộc sống không được sáng tỏ cho lắm.

Bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ ở trong một tình trạng thiếu kém thường xuyên vì sự làm ăn gặp nhiều khó khăn suốt cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về những khía cạnh khác của cuộc đời.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi không nên cưới vợ, vì lẽ kỵ hợp hôn, có nhiều xung khắc của tuổi bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi. Theo Tử vi ngày nay những năm này bạn cưới vợ sẽ có sự xung khắc, làm cho cuộc đời nhiều đổ vỡ và lâm vào cảnh xa vắng hay phòng không gối chiếc.

Bạn sinh vào những tháng này, có sự thay vợ, đổi chồng, hay ít ra trong cuộc đời bạn có nhiều thay đổi lương duyên hay cũng lắm về tình yêu, vì cuộc đời có số đ ào hoa, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Sinh vào những tháng này số bạn có nhiều vợ hay nhiều lần thay đổi lương duyên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Những tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ nhất với tuổi Kỷ Mão, trong sự kết hợp lương duyên, cũng như việc làm ăn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống đó là những tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Bạn không nên hợp tác, kết duyên, hay hùn hợp làm ăn, không đem lại cho bạn nhiều cái đẹp mà trái lại gặp nhiều đau xót.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Trong những năm này, bạn có nhiều vấp ngã hay đổ vỡ về phát triển sự nghiệp, công danh đó là những năm mà bạn vào độ tuổi: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi, những năm này bạn có nhiều thất bại, trong sự làm ăn có nhiều đổ vỡ đau buồn.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Nam: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

Hướng Thiên y: Đông: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa, phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.

Hướng Diên niên: Nam: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.

Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.

Hướng Họa hại: Tây: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi Kỷ Mão hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Nam mệnh sinh năm 1999 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).

Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 28 tuổi thì có gặp thất bại vào tháng 8, giữa tháng 9 có đau bệnh, năm này cần cẩn thận trong mọi việc. Sang năm 29 – 30 tuổi, hai năm này số bạn có thể thu được nhiều thành công trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc đời. Vấn đề tiền bạc được đầy đủ, có nhiều hy vọng để thành công trong hầu hết các lình vực của cuộc sống, cuộc đời có nhiều vui tươi và có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: Năm 31 tuổi có trở ngại trong cuộc đời, sự nghiệp có đôi chút thành công, nhưng vấn đề gia đạo lại không hoàn toàn được yên vui, cần cẩn thận trong tháng 9 có thể gặp phải tai nạn. Năm 32 – 33 tuổi, là những năm gặp nhiều điều may mắn, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp, cũng có nhiều triển vọng về cuộc sống.

Từ năm 34 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 34 tuổi vấn đề tài lộc có thành công lớn, nhưng còn về phần con cái lại có đau bệnh, gia đạo thì tồn tại nhiều chuyện buồn phiền. Sang năm 35 – 36 tuổi thì có triển vọng để tạo lập sự nghiệp, tương lai cũng có nhiều chuyện tốt đẹp, việc làm ăn hầu như không gặp phải trở ngại nào, thời điểm này cần bạn phải sáng suốt để tạo cho mình cơ hội thuận lợi để có thể phát triển về nghề nghiệp cũng như sự nghiệp của bản thân. Sang đến năm 37 – 38 tuổi thì có thể sẽ gặp đau bệnh, việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, gia đạo có phần không yên vui, vì vậy bạn cần phải cẩn thận, dè dặt trong mọi vấn đề của cuộc sống, bởi vì rất có thể sẽ đem lại những thất bại liên quan đến tiền bạc, khiến cho bạn phải lo nghĩ nhiều. Đến năm 39 – 40 tuổi thì cả công việc lẫn vấn đề gia đạo đều ở mức trung bình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng bản thân sẽ đạt được thành công trọng mọi lĩnh vực như nghề nghiệp, tài lộc, tình cảm, gia đạo và cả cuộc đời. Trong khoảng thời gian này bạn được thoải mái, cuộc sống có phần vui tươi và tốt đẹp hơn. Năm 41 tuổi thì công việc của bạn bắt đầu có những bước phát triển. Năm 42 tuổi thì vấn đề tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 43 – 44 tuổi thì công việc được điều hòa, tài lộc lên cao. Năm 45 tuổi là năm hưởng thụ, cuộc sống tương đối an nhàn.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng chi tiết chính xác