Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người nữ giới tuổi Mậu Dần thường khá tốt đẹp về mặt tình cảm, dù thuở tiền vận không được vui vẻ hoàn toàn.

Nữ mạng – Mậu Dần

Sinh vào các năm 1938,1998 và năm 2058
Thuộc cung Tốn
Mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách)
Xương Con Hổ
Tướng tinh con Thuồng Luồng
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số này sau ngắn trước dài,
Anh em thân thích lạc loài phương xa.
Nếu mà sanh thuận mùa Hạ,
Ấy là sung sướng khác thì lỗi ngay.
Mùa Xuân lỗi số chẳng mong,
Vợ chồng chẳng hạp duyên đầu phải xa.
Anh em sung khắc chẳng hòa,
Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.
Số tuổi tự lập gia đình,
Một mình toan tính trăm đường tự do.
Tuổi già y lộc hưng long,
Cây già kết trái những chồng phước dư.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dẫn, nữ giới cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Tuổi Mậu Dần chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dần

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần gặp nhiều sóng gió. Về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sống được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Phần gia đạo không êm đềm mà trái lại thường nghi kỵ và buồn tẻ. Sự việc này vào hậu vận mới được yên vui. Công danh nếu có, cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Không theo đuổi công danh thì việc làm ăn có cơ hội phát đạt thuận về giao thương, buôn bán.

Tiền bạc được dễ dàng kể từ năm 30 tuổi trở lên, cuộc sống có phần vững chắc. Sự nghiệp tầm thường, không hoàn toàn giữ được sự nghiệp lâu bền, thường hay bị đổ vỡ bất thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chắc được.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Theo luận giải tử vi ngày nay, trong việc buôn bán làm ăn, hay hợp tác, giao dịch về tiền bạc, cần phải lựa chọn tuổi tác mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc sống. Nếu trong cuộc đời cần giao thương, giao dịch hay mọi việc có liên quan đến đời sống thì cần nên hợp tác với những tuổi này: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Dần trong mọi việc làm ăn trong suốt cuộc đời.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Trong việc kết hôn hay chọn lựa người để trao thân gởi phận, muốn sống một cuộc đời đầy đủ, có thể tạo nên cơ nghiệp và hưởng được sự sung sướng trên đời, bạn cần nên kết hôn với những tuổi sau đây, rất hợp về vấn đề tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi: Cuộc sống được thêm phần sung túc, về phần tài lộc được đầy đủ và cuộc đời có sự sung sướng hoàn toàn. Với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi: Hai tuổi này có cơ hội phát triển về công danh sự nghiệp, cuộc sống được hoàn toàn hạnh phúc và êm đẹp. Với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi: Cuộc sống được đẩy mạnh đến chỗ giàu sang phú quý, con cái được sum vầy hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì các tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và suốt cuộc đời chỉ sống trong sự nghèo nàn và đau buồn, không vượt lên được một sự may mắn, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Hai tuổi này không thuận với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc.

Những năm này rất xung kỵ với tuổi bạn, không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

Tuổi Mậu Dần sinh vào những tháng này sẽ có số đa phu hay có phần đa đoan về việc chồng con, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Trong cuộc sống có những tuổi đại kỵ đặc biệt, đó là các tuổi sau đây, không nên kết duyên, giao dịch hay làm ăn, cuộc đời có thể sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Đó là các tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ.

Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân phải nên âm thầm đừng nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì đừng giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề con cái hoặc bà con thân tộc thì phải cúng sao giải hạn hằng năm cho cả hai tuổi, thì mới có thể ở gần nhau được.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 40. Những năm này làm ăn không được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống có phần suy yếu, tiền bạc không tạo được một cách dễ dàng. Những năm này bạn nên phải hết sức cẩn thận, nhất là cần phải để ý nên đề phòng hao tài hay có đau bệnh.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Bắc: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

Hướng Thiên y: Nam: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.

Hướng Diên niên: Đông: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

Hướng Phục vị: Đông Nam: Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi Mậu Dần hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.

Hướng Lục sát: Tây: Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

Hướng Họa hại: Tây Bắc: Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Dần, nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Nữ mệnh sinh năm 1998 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 19 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, trong các tháng 6 và tháng 9 Âm lịch, sẽ có nhiều tài lộc đến với bạn, bạn nên cẩn thận vào tháng 4 Âm lịch. Đến năm 20 tuổi, cũng là một năm tốt đẹp đối với bạn, mọi sự đều như ý, đạt được nhiều thắng lợi, mưu sự việc gì cũng nắm chắc phần thắng trong tay. Đến năm 21 tuổi, chỉ có ba tháng 3, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch là tốt đẹp đối với bạn. Trong ba tháng này, theo tử vi ngày nay bạn nên tìm cách mở rộng tiền đồ của mình, thích hợp để thực hiện những phi vụ mới vì mọi thứ đều sáng sủa, dễ thu hoạch được thắng lợi lớn. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi là hai năm ổn định ở mức trung bình, có được đôi chút thắng lợi trong công việc làm ăn, còn lại không có biến động nào lớn xảy ra. Vào năm 24 tuổi, có nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm đến với bạn, tài vận yếu kém, và bạn kỵ xuất hành đi xa. Năm 25 tuổi bạn nên cẩn trọng hơn vào các tháng 4, tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn lại những tháng khác ổn định.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, bạn sẽ có được sự phát triển về công danh, sự nghiệp, có nhiều triển vọng tốt đẹp đến với cuộc đời bạn. Đến năm 27 tuổi, bạn nên tiến hành giao dịch về tiền bạc vào tháng 3 và tháng 7 Âm lịch, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 29 tuổi là một năm ổn định, mọi việc đều có thể tiến hành được nhưng lại không đem lại kết quả đáng kể nào. Vào năm 30 tuổi, bạn có được những cơ hội bất ngờ về tiền tài, sự nghiệp thuận lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi của người tuổi Mậu Dần khá yên bình, công việc có bị chậm trễ đôi chút, nên kỵ xuất hành vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 32 tuổi, không có sự biến động gì nhiều và tài vận cũng như tình cảm. Năm 33 tuổi, tài vận khá, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vững chắc. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, sự nghiệp của bạn đạt được những thành công đáng mơ ước, chuyện tình cảm cũng nhiều thuận lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi của bạn trôi qua khá tĩnh lặng, không có sự biến động gì. Đến năm 37 tuổi, thích hợp cho việc xuất hành đi xa, thuận lợi về đường công danh, nhất là vào tháng 9 và tháng 10 Âm lịch. Năm 38 tuổi, gia đình có nhiều niềm vui lớn, mọi người đều hòa thuận, tình cảm tốt đẹp. Vào năm 39 tuổi, bạn có nhiều cơ hội tốt đẹp về tài vận, tình cảm lẫn gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi thứ bạn đạt được đều chỉ ở mức trung bình mà thôi. Công việc có thể phát triển thêm chút ít, nhưng lại hao tổn về sinh khí, sức khỏe vào năm 42 tuổi. Bạn kỵ tháng 10 Âm lịch năm 43 tuổi. Năm 44 tuổi là một năm tốt đẹp về bổn mạng của bạn nhưng tài lộc thì bị hao tổn đôi chút. Bạn kỵ ba tháng đầu năm 45 tuổi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn, mọi phương diện từ tài lộc, tình cảm lẫn gia đình đều mang lại nhiều niềm vui. Bạn kỵ tháng 10 Âm lịch năm 46 tuổi, tình cảm không được tốt đẹp hoàn toàn. Năm 48 tuổi là một năm khá xấu, bạn nên cẩn trọng hơn về sức khỏe và tiền tài của mình. Bạn có được khoảng thời gian tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 7 Âm lịch năm 49 tuổi, kỵ tháng 11 Âm lịch. Vào năm 50 tuổi, bạn nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, các vấn đề liên quan đến tiền bạc và con cái. Nói chung năm này không được tốt đẹp lắm.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng chi tiết chính xác