Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người tuổi Mậu Ngọ thường có một cuộc đời không mấy thuận lợi, trong công việc làm ăn hay gặp phải việc trái ý, thất bại. Công danh thường không sáng sủa, chỉ nên theo đuổi sự nghiệp làm ăn, kiến tạo vật chất. Cả cuộc đời của những người tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều biến động, chỉ đến hậu vận mới tạm được tốt đẹp, yên ổn. Sự nghiệp của họ sẽ được phát triển bắt đầu từ năm 49 tuổi trở đi.

Mậu Ngọ – Nam Mạng

Sinh năm 1918, năm 1978 và năm 2038
Thuộc cung Khảm, trực Thành
Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Con nhà Xích Đế
Xương Con Ngựa, tướng tinh Con Heo
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.
Xuân Hạ sanh đặng gặp thời,
Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.
Tiền vận vất vả bôn ba,
Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.
Anh em xa cách chẳng gần,
Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.
Bởi vì số nghịch đắng cay,
Gia đình lập trễ mới là bền lâu.
Nếu người tích đức thiện tâm,
Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.
Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,
Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Tử vi trọn đời nam tuổi Mậu Ngọ có công việc làm ăn hay đổ vỡ vì nóng tính, tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi.

Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ từ 5 – 10 năm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Về tình duyên tuổi trẻ khá kén chọn nên phải trải qua nhiều chuyện đau buồn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 9 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn ít ra cũng phải thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng chung thủy.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Về gia đạo được hoàn toàn êm ấm, trên thuận dưới hòa, nhờ vậy mà gia đình hạnh phúc, những rắc rối nhỏ nhặt cũng thường xảy ra nhưng không đáng kể. Công danh thì chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Nếu có lên cao cũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi sau đó sẽ trở lại như cũ.

Sự nghiệp thì có lúc phát triển mạnh nhưng không được bền vững lâu dài. Tiền tài vô ra đều đặn, có nhiều cơ hội tạo ra tiền, nhưng lại thường xảy ra rắc rối về vấn đề tiền tài, nhưng đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi qua đi. Sự nghiệp sẽ vững chắc và ổn định từ năm 45 tuổi.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Theo tử vi, những tuổi hợp với tuổi Mậu Ngọ trong mọi công việc làm ăn và giao dịch, đó là các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này để làm ăn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu và hạnh phúc trong hôn nhân vì hợp tuổi, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.

Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này, chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khăn nghèo túng, đó là kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu.

Những năm này khắc tuổi, kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì không thành hoặc phảichịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.

Bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch, thế nào bạn cũng phải lâm vào cảnh hai vợ hoặc nhiều dòng con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hay thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc đó là các tuổi; Tân Dậu và Quý Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh, về tình duyên không nên làm lễ kết hôn linh đình, về gia đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.

Những năm khó khăn nhất với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Những năm bạn làm ăn khó khăn và gặp nhiều trở ngại, đó là những năm ở vào số tuổi 25 và 37 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Bắc: Sinh khí: Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

Hướng Đông: Diên niên: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

Hướng Nam: Thiên y: Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.

Hướng Đông Nam: Phục vị: Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

– Hướng xấu:

Hướng Đông Bắc: Tuyệt mệnh: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.

Hướng Tây: Lục sát: Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

Hướng Tây Bắc: Họa hại: Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra. Cung tốn (đại diện cho trưởng nữ) bị khắc, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

Hướng Tây Nam: Ngũ quỷ: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, Cung Khôn (đại diện cho người mẹ) do đó người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ. Mời bạn tham khảo: Tuổi Mậu Ngọ 1978 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 25 tuổi, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải nhiều trắc trở, phiền muộn. Năm 26 tuổi, bạn kỵ các công việc liên quan đến lửa vào tháng 8 Âm lịch, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 6 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 27 tuổi, bạn có thắng lợi lớn về tài vận. Năm 28 tuổi thì nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn, dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Trong năm 29 tuổi, sự nghiệp của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ, dễ được thăng chức lên cao. Đến năm 30 tuổi, bạn kỵ làm ăn, xuất hành đi xa vào các tháng 9 và tháng 10 Âm lịch.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm xấu về sức khỏe bản thân, bạn sẽ phải vào viện, hao tốn nhiều tiền của mới qua khỏi kiếp nạn này, may mắn là vẫn được bảo toàn tính mạng. Năm 32 tuổi là một năm bạn phải bỏ ra những số tiền lớn nhưng tài vận, gia đình cũng nhờ đó mà mới được yên ổn. Đến năm 33 tuổi, cuộc sống sẽ có nhiều xáo trộn, bất hòa với người thân. Năm 34 tuổi, bạn nên bảo vệ mình khỏi những thị phi, không nên tranh cãi với người ngoài về bất cứ chuyện gì. Đến năm 35 tuổi, sau những vận hạn liên tiếp mà bạn phải gánh chịu, đây là một năm bạn được đền đáp, có nhiều cơ hội thuận lợi cả trong công việc làm ăn lẫn tình cảm, một năm như ý.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà cuộc đời bạn có nhiều biến đổi, tài vận sáng sủa nhưng có những hao tổn nhỏ về sức khỏe, cứ nên giữ mình thì mọi khó khăn sẽ qua. Năm 36 tuổi và 37 tuổi, bạn có cơ hội gặp được những đối tác làm ăn mới, tiền bạc đủ đầy. Trong năm 38 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa, tránh thị phi với những người trong gia đình. Năm 39 và 40 tuổi, dễ bị mắc các bệnh liên quan đến hô hấp, tốn nhiều tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tránh mưu sự việc lớn vào mùa hạn và mùa xuân. Đến năm 42 tuổi, bạn dễ gặp phải tai nạn ở trên cao, tránh leo cây hay làm các công việc ở độ cao lớn. Đến năm 43 tuổi, bạn sẽ có nhiều tin vui bất ngờ từ gia đình, con cái thành đạt, ngoan ngoãn. Đến năm 44 tuổi, trong đời sống vợ chồng của bạn có nhiều sự hiểu lầm, gây nên tranh cãi, nên nhường nhịn và kiềm chế cảm xúc của bản thân. Năm 45 tuổi, trong các mối quan hệ khác giới của bạn sẽ có một tiếng sét ái tình, bạn nên giữ mình để tránh làm tổn thương những người thân yêu.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ tình cảm, dễ bị người khác lừa gạt. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền bạc, nhưng lại dễ bị trắng tay bất ngờ, nên cẩn trọng trong các phi vụ làm ăn. Năm 49 tuổi, tránh xuất hành đi xa vào tháng 9 Âm lịch. Đến năm 50 tuổi, trong gia đình bạn sẽ có nhiều tin vui bất ngờ nhưng sẽ có đại tang vào nửa cuối năm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian thuận lợi về mặt tiền tài của bạn, bạn có nhiều cơ hội để phá triển sự nghiệp, được cấp trên trọng dụng. Cuộc sống dư dả về mặt tiền bạc, nhưng trong hai năm 52 tuổi và 54 tuổi, đề phòng tai nạn, bệnh tật, nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sau một khoảng thời gian dài gặp nhiều biến động, bôn ba vì sự nghiệp, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong các năm này, bạn được hưởng sự sung túc, an nhàn, hạnh phúc bên con cháu. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại.

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên