Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng sinh năm 1978 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người phụ nữ tuổi Mậu Ngọ có một cuộc đời không hoàn toàn tốt đẹp, mặc dù trung vận và hậu vận gặp được nhiều vận may và thành đạt. Những người này có thời tiền vận khá nhiều khó khăn, buồn khổ.

Mậu Ngọ – Nữ Mạng

Sinh năm 1918, năm 1978 và năm 2039
Thuộc cung Chấn
Mệnh Thiên Thượng Hỏa
Xương con Ngựa, tướng tinh con Heo
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Ngọ mạng Hỏa số này,
Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi.
Xuân, Hạ sanh gái là nàng,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Thu Đông lỗi số cực thân,
Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.
Số này khắc mẹ thương cha,
Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần.
Mậu Ngọ quý tướng gái này,
Ban ngày mà hạp ấy là số ta.
Lỗi sanh duyên số lỡ làng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai nghèo khổ xót xa,
Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.
Số này tiền vận lao đao,
Hậu vận có của có nhà mới yên.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Theo luận đoán tử vi trọn đời, nữ tuổi Mậu Ngọ có tiền vận và trung vận sung sướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chứ không gặp nhiều may mắn.

Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu tu nhân tích đức, làm việc thiện thì sẽ được sống thêm mấy năm nữa, còn không sẽ phải chết sớm.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6 và 10 Âm lịch thì vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Gia đạo yên ấm nhưng công danh chỉ ở vào mức độ bình thường, số thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là công danh.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc và có kết quả tốt vào tuổi 48 trở đi.

Trong đời có nhiều cơ hội thuận lợi đem đến tài lộc cho bạn.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Theo quan niệm của Tử vi cho rằng, trong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được phát triển mạnh mẽ, muốn có cuộc sống đầy đủ, khỏi sợ bị thua lỗ thì nên hợp tác làm ăn với các tuổi như: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi này làm ăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn lựa chọn những tuổi hợp với mình như: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.

Bạn kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn được lên cao về tài lộc và hưởng được cuộc đời sung sướng.

Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: Cuộc sống tốt đẹp có thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn đời.

Với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão: Có nhiều may mắn công cơ nghiệp và cuộc sống.

Những tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần, cuộc đời của bạn có thể phải sống trong sự khó khăn và nghèo khổ.

Có những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn có thể gặp cảnh chia ly hay buồn phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy cụôc đời bạn có số đa phu hay có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7 và 10 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Trong việc làm ăn cũng như mọi việc trong cuộc đời đừng nên giao dịch hay làm ăn với Tân Dậu và Quý Dậu, vì những tuổi này xung kỵ nếu kết duyên hay làm ăn, có thể gặp cảnh biệt ly hay mất mạng.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵ chuyện kết hôn. Với gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ có những năm khó khăn nhất là năm gặp nhiều trở ngại và làm ăn không được phát đạt cho lắm, đó là những năm ở vào số tuổi 22, 29 và 34 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Đông Bắc: Sinh khí: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Hướng Tây Bắc: Diên niên: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Hướng Tây: Thiên y: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Hướng Tây Nam: Phục vị: Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Mời bạn tham khảo: Tuổi Mậu Ngọ 1978 làm nhà, xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?

– Hướng xấu:

Hướng Bắc: Tuyệt mệnh: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.

Hướng Nam: Lục sát: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

Hướng Đông: Họa hại: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Hướng Đông Nam: Ngũ quỷ: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về công danh và tình cảm, nhưng tài lộc thì không có thành quả nào đáng kể. Đây là khoảng thời gian có nhiều biến động về tình cảm nhất trong cuộc đời của bạn. Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng lại không có mối tình nào dẫn tới được hôn nhân. Mà phải từ năm 20 tuổi trở đi thì mới mong có được kết quả tốt đẹp về tình duyên.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 21 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh bị những người khác giới lợi dụng. Đến năm 22 tuổi, có nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm, tất cả những lý tưởng của bạn đều có cơ hội được hoàn thành. Năm 23 tuổi là một năm trọn vẹn về chuyện tình cảm. Năm 24 tuổi, bạn nên xuất hành đi xa để mở mang tri thức, thu được về những mối lợi lớn, bạn sẽ có nhiều tin vui từ gia đình, bạn bè vào các tháng cuối năm. Năm 25 tuổi, chuyện tình cảm lãng mạn, hạnh phúc tiếp nối, tuy nhiên, bạn đề phòng tai nạn xe cộ vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong các năm này, tài vận tốt đẹp được tiếp nối, tình cảm thuận lợi. Những người đã kết hôn thì có được một gia đình hạnh phúc, trong năm sẽ được đón thêm thành viên mới hoặc sinh được quý tử. Năm 28 tuổi, những cơ hội làm ăn mới sẽ đến với bạn, bạn sẽ được đi du lịch ở xa vào mùa hè. Năm 29 tuổi, công danh ổn định nhưng có sự hao tài nhỏ vào tháng 11 Âm lịch, cần tránh mắc vào chuyện thị phi. Đến năm 30 tuổi, bạn cần đề phòng tai nạn xe cộ, ngoài ra, tài vận ổn định, gia đình hạnh phúc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi, bạn cần tránh thực hiện các phi vụ làm ăn vào mùa hè. Năm 32 tuổi thì cần đề phòng trong các mối quan hệ bạn bè và làm ăn, tin người quá sẽ dễ bị lừa gạt. Đến năm 33 tuổi, có sự hao tài nhỏ, công danh được thăng tiến nhưng cũng không đáng kể lắm. Năm 34 tuổi, những người tuổi Mậu Ngọ tránh xuất hành đi xa và các phi vụ làm ăn lớn. Năm 35 tuổi, không nên quá sa đà vào chuyện tình cảm, tài vận không phát triển được.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong các năm này, đường tình duyên của bạn sáng rõ, có thêm nhiều mối lương duyên mới. Tuy nhiên, không nên vì quá ham vui mà bỏ bê công việc hay làm phiền lòng người thân và bạn bè.

Từ năm 41 tuổi đến năm 48 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ phải đối mặt với những lựa chọn trong chuyện tình cảm. Phải cố gắng giữ vững tâm tính, chung thủy với những cảm xúc của mình trước đó thì mới giữ được hạnh phúc gia đình. Năm 45 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào các tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Năm 46 tuổi và 47 tuổi, nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và con cái, vận thế ổn định. Đến năm 48 tuổi, bạn sẽ gặp phải những tai nạn bất ngờ nhưng may mắn chỉ là những tai nạn nhỏ, không ảnh hưởng đến đại cuộc.

Từ năm 49 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 49 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tài vận sáng sủa. Năm 50 tuổi, bạn nên đề phòng về sức khỏe, dễ bị đau ốm, bệnh tật. Năm 51 tuổi và 52 tuổi, bạn tránh xuất hành đi xa vào tháng 9 và tháng 12 Âm lịch và các dự án có liên quan đến pháp luật. Năm 53 tuổi, thành công lớn về mặt tiền bạc, tình cảm thuận lợi. Năm 54 tuổi và 55 tuổi là hai năm ổn định, không có biến động nào xảy ra.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được hưởng an nhàn và hạnh phúc bên gia đình, chú ý giữ gìn sức khỏe cho tốt, tránh để bị hao tài. Năm 59 tuổi và 60 tuổi thì tránh xuất hành đi xa, còn lại mọi sự đều tốt đẹp.

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên