Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 2028 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng sinh năm 2028 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này khi còn trẻ thì cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm, khi bước vào trung vận thì mọi sự cũng được tốt đẹp hơn, tiền bạc cũng được đầy đủ. Khi sang hậu vận thì cuộc sống cũng được hưởng an nhàn, tuy nhiên vẫn còn có chút ít khổ tâm.

Nam Mạng – Mậu Thân

Sinh năm: 1908, 1968, 2028
Cung: Cấn
Trực: Định
Mệnh: Đại trạch thổ (Đất nhà lớn)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Huỳnh đế (Quan lộc)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con lạc đà
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gian truân.
Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sanh thai,
Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.
Số người cốt nhục không hòa,
Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.
Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần,
Không thì bệnh tật khổ thân sau này.
Đầu tiên có của chẳng an,
Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.
Tuổi nhỏ cực trí lao tâm,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.
Số người lại có biệt tài,
Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Thân 2028

Theo luận đoán Tử vi trọn đời 12 con giáp, cuộc đời tuổi Mậu Thân không được may mắn vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được điều tốt và sống được đầy đủ về tiền bạc; cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Tóm lại suốt cuộc đời tuổi Mậu Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong an nhàn sung sướng.

Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng, có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Thân 2028

Theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Mậu Thân sẽ như vầy: nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời được sống hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đó là mạng số bạn đối với tình duyên và sau đây là những công danh và sự nghiệp của bạn. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thân

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Thân 2028

Theo tử vi ngày nay, nam mệnh tuổi Mậu Thân phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, nhưng lớn lên thì sống hạnh phúc, êm đềm. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Tiền bạc đầy đủ và hoàn toàn không bị thiếu thôn kể từ lúc bạn vừa 40 tuổi trở đi.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Thân 2028

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn, giao dịch về tiền bạc hay bất cứ việc gì khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hợp với Mậu Thân trong mọi lãnh vực cuộc đời.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Thân 2028

Trong việc hôn nhân, Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ. Kết duyên với những tuổi này thì được sống giàu sang phú quý.

Đó là các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc hay công danh, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

Đó là các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần. Những tuổi này kết hôn thì nghèo khổ.

Sinh vào những tháng này, bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Thân 2028

Đó là những tuổi mà nếu hợp tác, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly nếu kết hôn hay hùn hợp làm ăn, đó là các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Mậu Thân 2028

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Theo tử vi ngày nay hướng nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2028 mệnh gì, tuổi Mậu Thân hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Mậu Thân 2028

Nam mệnh sinh năm 2028 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Mậu Thân 2028

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì không có được nhiều may mắn, có thể gặp phải tai nạn hoặc là hao tổn tài của. Năm 21 tuổi thì cần cẩn thận những chuyện liên quan đến tiền bạc và cả công việc làm ăn nữa. Năm 22 – 23 tuổi thì hầu như là xui xẻo nhiều, thời gian này phải chịu nhiều buồn khổ. Đến năm 14 – 25 tuổi thì trong cuộc sống phải chịu nhiều lo buồn, đường tài lộc cũng không gặp được nhiều may mắn lắm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi cũng gặp được không ít chuyện tốt đẹp. Sang năm 27 – 28 tuổi thì cần cẩn thận những chuyện liên quan đến tiền bạc và cả về phần cuộc sống nữa. Đến năm 29 – 30 tuổi thì cần phải thận trọng chuyện làm ăn, nói chung hai năm này không có nhiều điều quan trọng xảy đến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi được dễ chịu trong vấn đề tiền bạc. Năm 32 tuổi thì nên lo lắng nhiều hơn cho gia đình, về phần cá nhân có thể có điều bê bối, nếu làm những việc nhỏ thì sẽ thu được lợi. Sang năm 33 – 34 tuổi thì cẩn trọng công việc làm ăn, cũng không nên đi xa hoặc là xuất hành, sẽ gặp điềm xấu. Còn năm 35 tuổi thì lại khá tốt đẹp, trong cả cuộc đời lẫn chuyện tài lộc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này nên thận trọng về bổn mạng cá nhân, còn về đường tài lộc và phần cuộc đời thì cũng có được ít nhiều điểm tốt đẹp hơn. Nói chung là cuộc sống khá hay đẹp, tuy nhiên vẫn cần lo lắng chuyện làm ăn để không phải chịu thua thiệt.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng những năm này thì chuyện làm ăn, chuyện gia đình hoặc là những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều tốt đẹp, thu được kết quả khả quan như ý muốn. Cuộc sống khỏi nói được đầy đỉ, sung túc hơn cả về đường công danh cũng như sự nghiệp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này thì hơi xấu, cần cẩn thận bổn mạng, có thể sẽ có hao hụt tiền bạc, số phận có nhiều lo buồn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 56 tuổi: Những năm này bạn cần nhất là phải bình tĩnh, giữ sự sáng suốt của mình, tuyệt đối không nên tin tưởng ai quá mà giao phó tiền bạc của mình, hoặc là những công việc lớn, nếu không sẽ thu về nhiều thất bại, thua lỗ hoặc chịu sự phản bội. Những năm này vấn đề tiền bạc cũng vẫn có phần yếu kém hơn.

Từ năm 57 tuổi đến năm 65 tuổi: Người tuổi này sống khá thọ, số được hưởng nhiều phước lộc. Những năm này đều có được tốt đẹp cả về sự nghiệp lẫn chuyện tiền bạc.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Mậu Thân 1968

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên