Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 2028 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 2028 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này trong cuộc đời được hưởng nhiều điều sung sướng và tốt đẹp, ở tiền vận cũng có ít nhiều lao đao, vào hậu vận cũng thêm ít chuyện lo buồn, nhưng là ở trung vận được nhiều tốt đẹp và sung sướng.

Nữ Mạng – Mậu Thân

Sinh năm: 1908, 1968, 2028
Cung: Đoài
Mạng: Đại trạch thổ (Đất nhà lớn)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con lạc đà
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Thân cung Đoài số nàng,
Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao.
Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn.
Thu Đông sanh gái là nàng,
Mùa Xuân cũng lỗi sanh nàng cực thân.
Số cô chết hụt đôi lần,
Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua.
Răn lo tích đức tu thân,
Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Số phải thay đổi nợ duyên,
Chồng sau mới được phi quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành,
Trở về hậu vận mới hòng yên thân.
Nếu lòng tin tưởng Phật Trời.
Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Thân 2028

Theo luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ tuổi Mậu Thân có cuộc đời sung sướng và có nhiều điều tốt, tiền vận có lao đao, hậu vận hơi có bị lo buồn, trung vận nhiều sung sướng và tốt đẹp.

Tuổi Mậu Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Thân 2028

Về vấn đề tình duyên tuổi Mậu Thân chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu ban sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, trọn vẹn, đó là nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thân

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Thân 2028

Phần gia đạo được yên hòa. Phần công danh, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Thân 2028

Những tuổi này hợp với sự làm ăn của tuổi Mậu Thân, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Thân 2028

Theo tử vi ngày nay cho rằng, nếu kết duyên với những tuổi này, bạn sẽ được sống một cuộc sống sang giàu, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện tình cảm cũng như tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ.

Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể bị nghèo khổ, và khó tạo được cơ nghiệp như ý muốn, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi và Giáp Dần. Hai tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hợp cả về đường tài lộc nên sẽ nghèo khổ chật vật suốt đời.

Những năm ở vào số tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Sinh vào những tháng này số bạn có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Thân 2028

Tân Hợi và Quý Hợi là 2 tuổi đại kỵ xung khắc với Mậu Thân nữ mạng, không nên hợp tác trên tất cả mọi phương diện trong cuộc sống với những người thuộc 2 tuổi xung khắc này kể cả nam mạng và nữ mạng. Nếu hợp tác trong những việc đại sự dễ dẫn tới không thành, kết hôn thì ảnh hưởng tới bổn mạng về sau.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Mậu Thân 2028

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.

Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.

Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.

Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.

Hướng Họa hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2028 mệnh gì, tuổi Mậu Thân hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Thân 2028

Nữ mệnh sinh năm 2028 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Mậu Thân 2028

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì chuyện tình cảm gặp phải nhiều điều xui xẻo, tài lộc thì yếu kém, hầu như là không gặp được điều may mắn, suôn sẻ nào.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này bạn lại có được hy vọng rất tốt đẹp về chuyện tình cảm và cả cuộc đời nữa. Trong cuộc sống gặp được nhiều điều hay đẹp, đường tài lộc và chuyện làm ăn cũng thu được không ít kết quả tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói những năm này bạn được của, hoặc là có hoạnh tài, trong cuộc sống thì gặp nhiều điều may mắn và ít rủi ro. Nếu tận dụng thời gian này để đi xa hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì sẽ thu được nhiều lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này bạn nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc cũng như trong cuộc sống. Gia đình bạn có thể có nhiều chuyện lộn xộn. Đường tài lộc cùng chuyện tình cảm cũng không được may mắn lắm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này thì bạn có được triển vọng thu nhiều kết quả tốt trong vấn đề tài lộc. Chuyện tình cảm, vấn đề tiền bạc trong thời gian này cũng được phát đạt, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn cần phải sáng suốt, giữ bình tĩnh để dẫn gia đạo của mình ra khỏi thắc mắc, thiếu hụt. Có như vậy thì mới hy vọng năm năm tới cuộc sống có được thành công.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này bạn có thể sẽ được phát triển rất mạnh mẽ trong cuộc đời cũng như trong đường tài lộc. Nếu như bạn có thể sáng suốt thì việc tạo ra tiền bạc sẽ không gặp nhiều khó khăn, bởi vì thời gian này tuổi bạn có cơ hội để phát triển tài lộc.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Mậu Thân 1968

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên