Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng sinh năm 2008 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi Mậu Tý thuộc về mạng Hỏa. Có số trường tồn. Nhìn chung thì cuộc đời cũng không phải là gặp nhiều may mắn cho lắm. Nhưng tính về mặt xã hội thì người tuổi này cũng giữ được cho mình một địa vị xã hội trung bình. Cuộc sống nói chung là khả dĩ, đời sống cá nhân cơ bản là ấm êm, thích cái mới cái lạ. Đường danh vọng không có nhiều sôi động, nếu có thì cũng vẫn giữ mức độ trầm ổn, hoặc là hoạt động nhẹ nhàng, từ tốn chứ không sôi nổi.

Mậu Tý nam mạng:

Sinh năm: 1948, 2008, 2068
Cung: Khảm
Trực: Mãn
Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
Khắc: Thiên thượng thủy
Con nhà: Xích đế (Phú quý)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Vốn người cốt cách cang cường,
Ấy là Mậu Tý con người đảm đang.
Thuận sanh thì đặng làm quan,
Cha mẹ vui vẻ lập đàng ăn chay.
Số này phước lớn chẳng vừa,
Nhờ ơn Trời Phật độ trì là may.
Duyên nợ cũng phải đời đời,
Sau này gia đạo mới là bình yên.
Vận xưa lận đận lo phiền,
Đến khi vận giữa tài nguyên tới gần,
Vận sau sẽ thấy tấm thân thanh nhàn.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý, nam mệnh có cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm, nhưng về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình. Suốt cuộc đời không có những biến động đặc biệt về danh vọng, nếu có thì vẫn trầm lặng và từ từ hơn là sôi nổi dễ chiếm đoạt.

Nhìn chung hay phải lo nghĩ, suy tính nhiều chuyện mà không được thoải mái tinh thần. Nếu tuổi này gặp được vợ trùng hợp tuổi tác thì có thể sẽ có được giàu sang, phú quý nhưng lại hiếm muộn con cái.

Số mệnh người tuổi này hưởng thọ khoảng từ 50 tuổi đến 55 tuổi là nhiều. Trong cuộc sống nếu biết tu tâm và dưỡng tính, hành thiện tích đức thì niên kỷ có thể tăng thêm khoảng 5 năm. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và tài năng của những người tuổi Tý

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Tuy nhiên số mạng của tuổi Mậu Tý có nhiều thay đổi tùy theo sự quyết định của tình duyên, và sự lựa chọn cho hợp với tuổi tác và cuộc sống thì cũng có thể lên cao sống sang giàu, và cũng có thể trở nên nghèo khó nếu không tìm được những tuổi trùng hợp với mình.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3 , 4, 6, 8 , 12 âm lịch thì cuộc đời bạn phải 2 lần thay đổi lương duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9, 10 âm lịch thì lương duyên bạn trở nên hạnh phúc, chung thủy.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7, 11 âm lịch thì sự thay đổi vợ chồng như thay áo, có thể từ 3 lần trở lên .

Tuổi Mậu Tý ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não quá nhiều. Phải qua nhiều sương gió mới bền vững được.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Tuổi Mậu Tý công danh lên bổng xuống trầm, khó thoát ra được những thảm trạng buồn não về công danh, vì lẽ công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hàng ngày nên cần phải kết hợp cả tuổi vợ chồng mới hiểu một cách rành mạch hơn.

Tuổi nhỏ hay có mặc cảm, gia đạo nhiều sóng gió không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn.

Về phần con cái chỉ ở mức độ trung bình.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Theo luận giải tử vi ngày nay, tuổi Mậu Tý không có sự nghiệp vĩ đại giàu sang phú quí nhưng vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng. Những may mắn đó thường ở vào tuổi 36, 37. Tuổi 37 là tuổi bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời bạn.

Tiền tài cũng lên cao vào những lúc 27, 28 và tiến triển cho đến khi hoàn thành sự nghiệp. Nghĩa là bạn phải kéo dài 10 năm mới hoàn thành sự nghiệp và sống trong an nhàn của tuổi bàn.

Những tuổi hợp co sự làm ăn: Tuổi Mậu Tý gặp tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu hay Quí Tỵ giúp bạn thành công hơn.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Những tuổi mà bạn kết hợp lương duyên hạnh phúc, có thể phát đạt đó là : Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi.

– Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: rất hợp nhau về đường công danh, việc gia đạo được êm ấm, người đàn bà luôn hiền lành và trật tự, tiền tài dư dả, cuộc sống hiển vinh, người vợ có tính hay lo, hiền từ và đạo đức. Tuy nhiên, người vợ thường có đau bệnh, con cái trung bình .

– Kết hôn với tuổi Đinh Dậu: số phú quý giàu sang nhưng lại không con, nếu có cũng rất khó nuôi, có phần nuôi con nuôi.

Đời sống sung túc – Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: tốt về công danh sự nghiệp, vợ chồng hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nên cơ nghiệp.

– Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Bạn được danh phận tuy không giàu sang phú quý nhưng gia đình êm ấm, vợ chồng thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưng hay đau bệnh nhỏ. Làm ăn mau phát đạt .

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ thì đời sống không được phát triển mạnh mẽ, có thể có được cuộc sống trung bình.

Nếu gặp những tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống hẩm hiu, khó thoát qua những cơn lo buồn bởi số kiếp ở trong sự bần cùng túng quẫn liên miên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Khi chúng tôi đã nói tới những tuổi đại kỵ thì tự khắc bạn phải biết mình nên tránh kết hợp với những tuổi này về mọi việc. Nếu kết hợp làm ăn thì chỉ có lụi bại thua lỗ, kết hôn thì nguy hại tới tính mạng. Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tý gồm có: Tân Mão và Quý Mão.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Tuổi Mậu Tý thuộc mạng Hỏa, tánh tình nóng nảy, hay sinh ra nhiều thất bại trong giao dịch, giao thương hay tất cả những công việc làm ăn khác. Những năm tuổi Mậu Tý gặp nhiều khó khăn là: 20, 23, 27, 33 tuổi. Muốn vượt qua những năm khó khăn đó bạn cần nhờ tuổi ở người vợ nhiều hơn.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Nam: Theo Tử vi ngày nay nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

Hướng Thiên y: Đông: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa.

Hướng Diên niên: Nam: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi Mậu Tý hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.

Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.

Hướng Họa hại: Tây: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Nam mệnh sinh năm 2008 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).

Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Mậu Tý 2008

Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều sống gió nhất trong cuộc đời của người tuổi Mậu Tý, cuộc sống sẽ không được yên lặng nhất là trong tâm trí. Rất khó để họ có thể tìm cho mình một đức tin vững chắc cho sự sống và cái chết của cá nhân. Vào tầm tháng 7, tháng 8 trong năm Bính Ngọ thì đặc biệt nên cẩn thận đề phòng xảy ra tai nạn. Nhưng khi vào năm Đinh Mùi thì cuộc sống khởi sắc, gặp nhiều điều may mắn hơn. Trong khoảng thời gian này, cuộc sống khá là sôi động, đặc biệt. Về vấn đề sự nghiệp, công danh thì vẫn có sự bấp bênh không vững chắc.

Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian 3 năm này sẽ có thành công về công danh tuy không nhiều, cũng có tiếng tăm, đồng thời phát hiện ra được mối làm ăn rất lớn. Mọi công việc có thể được hoàn thành sớm hơn dự định, nhưng sẽ đổ vỡ. Tuy nhiên năm này số mệnh lên khá cao khiến việc làm ăn cũng như công danh được mỹ mãn. Vào năm 24 tuổi sẽ có sự thay đổi trong tình duyên, hoặc là chuyện công việc. Để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình thì cần học cách bình tĩnh, cẩn trọng suy tính, nhất là trong việc xã giao và giao dịch với phái nữ. Nếu quá thân thiết với phái nữ trong thời gian này sẽ khiến sự nghiệp đổ vỡ nhanh chóng.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Ở tuổi 26 thì cuộc sống chưa có điểm sôi động, tiền bạc tuy có làm ra nhưng lại không nắm giữ được, rất nhanh bị hao tổn tài lộc. Tình hình đó kéo dài đến tận năm 29 tuổi và khi bước sang tuổi 30, sự nghiệp mới có phần ổn định, công danh có cơ hội tấn tới, bên cạnh đó cũng có vài thứ nhỏ nhặt bị sụp đổ. Tuy nhiên vẫn có thể phát hiện ra những cơ hội mới để làm ăn, tạo dựng sự nghiệp mạnh mẽ và bền lâu, khoảng thời gian này kéo dài khoảng 5 năm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 37 tuổi: Khi bạn ở độ 33 – 34 tuổi thì cuộc sống dường như dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều. Tuy khi bước vào tuổi 33 gặp nhiều điều thay đổi, vướng phải hạn nghiêm trọng nhưng khi đã vượt qua rồi thì mọi sự sẽ phát triển vô cùng nhanh chóng, đạt đến tột đỉnh trong cuộc sống. Nhưng cuối cùng thì những người tuổi này cũng chỉ sở hữu một cuộc sống trung bình, sự nghiệp hoàn thành nhưng không lớn lao lắm, cuộc sống nói chung là đủ đầy và an nhàn.

Từ năm 38 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian mấy năm này, cuộc sống bỗng chốc trầm lặng hơn rất nhiều. Về phần sự nghiệp, sau nhiều phong ba, bão táp thì cũng đạt mức phát triển trung bình, thu được thành công như ý muốn. Cuộc sống gia đạo cũng như công việc làm ăn cũng chỉ ấm êm, không có nhiều biến đổi. Vào năm 40 tuổi thì bị đau ốm nặng, suýt chút còn gặp nạn. Nếu qua khỏi thì sẽ được hưởng hạnh phúc, tính cách con người cũng trầm lặng hơn. Cứ như vậy cho đến hết tuổi 45 mới có thê phát triển thêm nữa trong vấn đề tiền tài, sự nghiệp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nên phát triển, mở rộng việc làm ăn vào những năm này, như thế sẽ được hưởng vượng phát trong mọi lĩnh vực như tài lộc, tình cảm, con cái và sự nghiệp nữa. Về mặt gia đạo thì rất yên ổn, an vui, tài lộc khá đầy đủ, sự nghiệp phát triển tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: vào những năm cuối đời lại có vẻ đặc biệt sôi động, tuy nhiên cần đề phòng những lúc đau ốm, bệnh tật hoặc là những tai nạn bất ngờ xảy ra. Nếu bạn học cách kiên nhẫn, luôn một lòng van vái Trời Phật, tích phúc đức thì chắc chắn tai kiếp sẽ qua đi và bạn được bình an. Tuy nhiên bạn cũng nên biết không nên đặt nhiều kì vọng trong việc cạnh tranh về sự nghiệp, nên an phận hơn. Thời điểm này bạn nên giữ phúc giữ đức chứ không nên lo giữ khư khư tiền tài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng chi tiết chính xác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây