Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nữ mạng sinh năm 2008 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Thời trẻ gặp nhiều điều đau buồn, u uất. Khi đi vào tình duyên thì cuộc đời mang thêm nhiều trầm tư, lo lắng cùng đau đớn triền miên, trong lòng luôn cảm thấy trĩu nặng, nhưng tâm tư lúc nào cũng rất bất an.

Sóng gió cùng những đổi thay của cuộc đời gieo vào trong lòng người tuổi này nhiều đau thương vô hạn, hoàn toàn là trắc trở cùng phũ phàng. Tuy nhiên đó chỉ là cuộc sống thời trẻ, chỉ là một giai đoạn chất chứa chông gai của tình duyên mà thôi.

Mậu Tý nữ mạng:

Sinh năm: 1948, 2008, 2068
Cung: Cấn
Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Tý mạng Hỏa cung Cấn,
Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng.
Nếu Cô sanh đặng Hạ Xuân,
Ấy là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn,
Mẹ cha chạy thuốc sanh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay,
Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình,
Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen.
Mậu Tý sung sướng hơn người,
Nếu mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền,
Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai.
Cho hay Mậu Tý có tài,
Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý, nữ mệnh có cuộc sống tuổi nhỏ nhiều buồn phiền, đau khổ. Nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn hơn. Số mệnh ít gặp may, nhưng cuộc đời ở vào trung vận và hậu vận thì có quý nhân phù trợ.

Về đường con cái có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 66 tuổi. Nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, làm ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và tài năng của những người tuổi Tý

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Nhìn chung đường tình duyên của Mậu Tý gặp lắm chông gai, trắc trở. Cuộc sống do lo nghĩ nhiều về vấn đề này nên cũng bị ảnh hưởng, ít thành công. Dưới đây là số mạng và định luật của tạo hóa đã dành sẵn cho Mậu Tý:

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc đó là những tháng: 1, 5 và 12 âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Phần gia đạo tuy cũng có những sự lo buồn, nhưng việc gì cũng sẽ qua, trung vận và hậu vận sẽ được êm ấm hơn.

Phần công danh tuy có khó khăn, ít có cơ hội phát triển. Tuy vậy, nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.

Sự nghiệp thành công phải có người khác giúp đỡ, và từ 34 tuổi trở đi mới thuận lợi, 5 năm sau sẽ được vững chắc.

Tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình, không đến nỗi thiếu thốn, đủ ăn đủ mặc.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Tuổi Mậu Tý muốn hợp tác làm ăn hay cộng tác hoặc bất kỳ việc gì trong cuộc đời, mà không sợ bị thất bại hay hao hụt tiền bạc thì nên cần hợp tác với những tuổi này: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Trong việc kết hợp hay xây dựng hạnh phúc gia đình, tuổi Mậu Tý cần phải lựa tuổi cho hợp với tuổi mình mới có thể có sự phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác, không sợ nghèo khổ hay đổ vỡ về việc làm ăn, tình chăn gối. Tuổi Mậu Tý nên lựa chọn các tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu.

Nếu trong cuộc sống bạn gặp những tuổi này, thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ bình thường, vì tuổi Mậu Tý chỉ hợp với những tuổi này về mặt tình duyên mà không phù hợp về mặt tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Tý đồng tuổi, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, cuộc đời cứ mãi ở trong sự túng thiếu triền miên, vì các tuổi này tuy có tuổi không có khắc kỵ, nhưng cũng không hợp về đường tình duyên hay sự phát triển về tài lộc, đó là các tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân.

Tuổi Mậu Tý không nên kết hôn hay tính việc hôn nhân vào những năm này, vì tính việc hôn nhân thì khó thành hay nếu thành thì chịu cảnh xa vắng triền miên đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi.

Nếu sinh vào những tháng này có số đa phu hay thường đa đoan về việc chồng con đó là sinh vào những tháng: 3, 7, 8 và 10 âm lịch. Còn sinh vào tháng 9 và 12 âm lịch, số khắc con, sinh con khó nuôi.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Theo luận đoán tử vi ngày nay, trong cuộc sống hay bất cứ việc gì có liên quan đến hai tuổi Tân Mão và Quý Mão thì bạn nên cẩn thận, vì gặp những tuổi này khó thoát được cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, vì những tuổi này rất đại kỵ và khe khắc với tuổi Mậu Tý. Nhất là việc kết duyên không nên hòa hợp với những tuổi trên.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc tình duyên thì nên kiêng cử việc làm lễ thành hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Gặp tuổi kỵ về làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình con cháu thì nên xem sao hạn từng năm mà cầu nguyện và cúng kiến cho cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Tuổi Mậu Tý (Nữ mạng) sẽ có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 30 và 33 tuổi. Những năm này hay gặp cảnh trái ngang hay khó khăn trong việc làm ăn gia đạo.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành Mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Theo Tử vi ngày nay nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi Mậu Tý hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Nữ mệnh sinh năm 2008 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Mậu Tý 2008

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 19 tuổi thì tài lộc không được phát triển cho lắm, tình cảm thì gặp chuyện đau lòng, gia đạo thì khó khăn, còn công danh thì ở mức thường thường. Bước sang tuổi 20 có nhiều thay đổi sô động hơn. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận vào tầm tháng 6, tháng 9, tránh việc đi xa vì việc làm ăn có thể sẽ gặp thất bại. Khi đủ 21 tuổi, là thời điểm đẹp cho việc kết hôn, tháng 9 có điềm báo tài lộc, tình cảm thì vượng phát rất tốt đẹp. Sang tuổi 22 thì tình cảm phát triển rất cao, công danh cũng có cơ hội để phát triển mạnh hơn, nhưng là việc làm ăn lại tương đối chậm chạp và tài lộc cũng ít. Khi 23 tuổi, thời điểm này không nên tỏ ra tự ái trong nhiều việc, cần phải biết nhẫn nhục chịu đựng, tháng 3 và tháng 4 là 2 tháng kỵ, cần đề phòng bản thân mắc bệnh tật hoặc là xảy ra tai nạn bất ngờ. Còn khi đã sang tuổi 24 thì tài lộc có hơi phát, các vấn đề khác thì vẫn bình thường. Lúc bạn được 25 tuổi, thời điểm này tài lộc đã được điều hòa, đường công danh cũng mở rộng. Nhưng vào tháng 7 cần chú ý xe cộ, bệnh hoạn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tiền tài phát triển tốt vào năm 26 tuổi, đòng thời vấn đề tình cảm cũng lên cao hơn, việc làm ăn thì lại khá bình thường. Bước sang tuổi 27 thì cuộc sống cũng gọi là khá đẹp, làm việc gì cũng đều thuận lợi hoàn thành. Năm 28 tuổi cũng khá hay và đẹp, trong gia đình có nhiều vui vẻ, hạnh phúc, cuộc sống thuận hòa, sung túc. Nếu vào năm này mà sinh quý tử thì cơ hội phát đạt rất nhanh. Sang tuổi 29 thì không được may mắn nữ, cả năm ẩn chứ nhiều điều xui xẻo, đặc biệt là khoảng tháng 6, 9, 12 theo lịch Âm. Còn vào năm 30 tuổi, sự nghiệp có thành công nhất định, làm ăn đạt được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên từ khoảng tháng 7 trở đi thì cuộc sống cũng khá bình thường.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc sống năm 31 tuổi không được đầy đủ và êm đẹp cho lắm. Khi sang tuổi 32 thì cũng coi như tạm ổn, nên theo đuổi những việc làm ăn nhỏ, nếu cố chấp làm ăn lớn sẽ bị thua lỗ. Sang tuổi 33 thì rất kỵ phải đi xa dù là việc làm ăn hay việc gì, mọi việc dễ bại. Khi 34 tuổi, trong năm này cả tài lộc lẫn tình cảm đều phát triển, có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình. Khi ở tuổi 35, rất hợp với mùa đông và mùa hạ, có phần hơi kỵ mùa thu và đặc biệt là xung khắc với mùa xuân, nên đề phòng mọi chuyện.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt, chú ý mọi chuyện liên quan đến con cái, vấn đề tiền bạc, có thẻ coi năm này khá là bình thường, không có gì phát đạt cả, nhưng may mắn là cũng không hao tốn của cải gì cả. Vào hai năm 37 – 38 tuổi thì gia đình khá là hạnh phúc, êm ấm, tài lộc và tình cảm đều có triển vọng. Bước sang những năm 39 – 40 tuổi thì cũng coi là tàm tạm, không tốt cũng chẳng xấu, tất cả mọi mặt trong cuộc sống đều ở mức độ trung bình. Tình cảm trong gia đình có hơi chút rạn nứt, cần bình tĩnh để tránh tình hình thêm xấu.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi thì có thể bị bệnh, hoặc là gia đình có người mắc bệnh nghiêm trọng. Vào thời điểm này tốt nhất không nên đi ao, rạch, sông, hồ. Đường tài lộc cũng như tình cảm trong năm này khá đủ đầy. Sang khoảng tháng 4, tháng 8 theo lịch Âm của năm 42 tuổi sẽ xuất hiện nhiều kế hoạch tài lộc. Về phần tình cảm có chút dao động, chuyện gia đình không được yên ổn cho lắm, cần cẩn trọng để vượt qua hoảng thời gian khủng hoảng này. Bước sang tuổi 43, bạn không nên chọn làm ăn lơn hoặc đi xa, có thể sẽ gặp gieo gió gặt bão, đặc biệt là vào tháng 5, 7, 9 Âm lịch. Khi 44 tuổi thì có nhiều sao xấu xuất hiện, không nên đề ra những kế hoạch lớn lao hay đưa ra những quyết định mang tính nghiêm trọng và cần thiết. Còn năm 45 tuổi thì khá là tốt, cả năm đều phát đạt, trong mọi lĩnh vực đều đạt được nhiều kết quả như ý.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì tài lộc vượng phát, nhất là vào những tháng đầu năm, còn những tháng cuối năm thì vận số hơi xấu. Sang tuổi 47 thì khá bình thường, chuyện gia đình khá hòa thuận, êm ấm, hầu như không xảy ra biến chuyển gì quan trọng cả. Trong hai năm 48 – 49 tuổi thì vấn đề tài lộc khá là xấu, nhưng phần tình cảm lại tương đối thuận lợi, hai năm này việc làm ăn không được thuận lợi cho lắm. Khi vào tuổi 50 tuổi thì cuộc sống tạm yên ổn. Vào mấy tháng cuối năm có bệnh hoạn, cũng cần phải đề phòng con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này khá là bình thường, công việc làm ăn có tiến triển nhưng cũng không nhiều. Cần chú ý việc trong nhà, số mệnh cá nhân thì khá êm đẹp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cũng gặp vài chuyện rủi ro, vì vậy cần cẩn trọng trong mọi vấn đề, nhất là chuyện liên quan đến tiền bạc, cần tranh va chạm. Khoảng 58 – 59 tuổi xuất hiện hoạnh tài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tuổi sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ để đem lại may mắn cho bé
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng chi tiết chính xác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây