Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sinh năm 2012 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Về vấn đề cuộc sống, những nữ nhân tuổi này đa phần là sung sướng, số mệnh phu phân tiểu thư, giàu sang phú quý. Đặc biệt vào thời trung vận trở đi, cuộc sống càng trở lên sung túc và thịnh vượng hơn.

Nhâm Thìn – Nữ Mạng

Năm sinh: 1952, 2012, 2072
Cung: Ly
Mệnh: TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Xương CON RỒNG. Tường tinh CON CHÓ SÓI
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Thìn, cung Ly số này,
Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sanh Xuân Hạ phải buồn,
Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày.
Thu Đông sanh đặng thời may,
Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên,
Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần,
Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Tử vi trọn đời nữ giới tuổi Nhâm Thìn cuộc đời có nhiều tốt đẹp, số có nhiều sung sướng luôn cả ba giai đoạn, tiền vận, trung vận và hậu vận, số sung túc có phần giàu sang vào lúc ở tuổi trung vận trở đi.

Tuổi Nhâm Thìn hưởng thọ trung bình khoảng từ 56 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thìn

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Về vấn đề tình duyên tuổi Nhâm Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Về vấn đề công danh, tài lộc thì đối với những người con gái sinh vào tuổi này thì phát đạt ngay từ khi còn nhỏ tuổi, luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Cuộc sống ấm êm, không sóng gió, luôn vui tươi.

Sự nghiệp phát đạt, vững chắc nhất là khi bạn vào năm 34 tuổi trở đi. Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc sung túc.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Theo luận đoán tử vi ngày nay, sau đây là những tuổi hợp cho công việc làm ăn của bạn, hợp tác với những tuổi sau đây sẽ phát triển được về tài lộc, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Nếu kết hôn với những tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần thì cuộc sống của bạn sẽ được sung túc, giàu sang phú quý.

Nếu kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi sau có thể phải chịu cảnh nghèo khổ chật vật, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu.

Nếu bạn kết hôn vào những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, vì đó là những năm kỵ của tuổi bạn.

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời có số đa phu hay có thể sẽ có nhiều chồng: đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và năm Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời hay bị tuyệt mạng, đó là các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Hướng Thiên y: Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Hướng Diên niên: Bắc: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống.

Hướng Phục vị: Nam: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.

Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.

Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.

Hướng Họa hại: Đông Bắc: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2012 mệnh gì, tuổi Nhâm Thìn hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Nữ mệnh sinh năm 2012 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Cuộc sống hạnh phúc về tình cảm, tài lộc thịnh vượng. Vào cuối năm 23 tuổi, chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng nhanh chóng được giải quyết.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong các năm này, công việc làm ăn của bạn có những cơ hội tốt đẹp. Bạn nên cẩn thận trong các vụ làm ăn hay giao dịch tiền bạc để tránh bị tổn thất.

Từ năm 31 tuổi đến 40 tuổi: Bạn có cuộc sống giàu sang phú quý, tình cảm viên mãn, công việc thành công, gia đạo êm ấm. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời của bạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Các năm này sẽ hoàn toàn tốt đẹp nếu như bạn sáng suốt chọn lấy con đường đi đúng đắn cho cuộc đời mình, điều đó sẽ tạo tiền đề cho đỉnh cao thành công của cuộc đời bạn.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Mọi việc diễn ra bình thường, không có nhiều biến động, công việc, sự nghiệp ổn định ở mức bình thường. Bạn chỉ nên cẩn trọng trong các vụ giao dịch tiền bạc hay các chuyến đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp, bạn có nhiều cơ hội để gây dựng cuộc đời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình và nên tiêu xài tiền bạc một cách hợp lý thì cuộc đời mới phát triển tốt đẹp được.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 27 tháng 5 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng chi tiết chính xác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây