Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Hầu hết những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đều có một cuộc sống nhiều trở ngại, phiền muộn ở thời tiền vận. Ngay cả khi đến thời trung vận thì họ vẫn phải long đong, lận đận vì cuộc sống. Chỉ đến tiền vận thì tài lộc mới khấm khá, tình cảm mới được tốt đẹp mà sống hạnh phúc hơn. Càng về sau thì phúc phận của những người mang mệnh nữ tuổi Quý Hợi càng được tăng cao, cuộc sống mới được toàn vẹn, viên mãn hơn.

Nữ Mạng – Quý Hợi

Sinh năm 1923, năm 1983 và năm 2043
Thuộc cung Đoài
Mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn)
Xương con Heo, tướng tinh con Gà
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ hộ mạng

Quý Hợi, cung Đoài số này,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số gái sanh thuận Thu Đông,
Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.
Tưởng đâu chết hụt, chết oan,
Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.
Có chồng cũng kể như không,
Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.
Miệng thì nói dữ lòng hiền,
Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.
Trung niên tài lộc có thừa,
Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Hợi

Theo Tử vi trọn đời, cuộc đời tuổi nhỏ của người tuổi Quý Hợi nữ mạng nhiều buồn rầu và lo lắng vào trung vận cũng có lắm lo buồn và nghĩ ngợi, cuộc sống luôn luôn bị dồn ép vào hoàn cảnh khó khăn, hậu vận mới được nhiều tốt đẹp và có tài lộc đáng kể.

Tuổi Quý Hợi số hưởng thọ trung bình vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Hợi

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Hợi

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Hợi có ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh này thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Hợi

Theo tử vi, phần gia đạo tiền vận và trung vận có nhiều bê bối, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và hạnh phúc. Phần công danh chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng và chắc chắn. Tiền bạc vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Hợi

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn. Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, bạn cần nên hợp tác hay giao dịch hay làm ăn với những tuổi này thì có phần tốt đẹp, đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Hợi

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang và giàu có, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về việc tình duyên và về cả phần tài lộc, nên dễ tạo được một cuộc sống sang giàu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên. Mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này cuộc đời bạn có thể sẽ gặp cảnh nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc, nên chỉ tạo lấy cảnh nghèo khổ mà thôi.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5 và 7 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Hợi

Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Quý Hợi

Tử vị trọn đời cho biết, tuổi Quý Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm này thế nào cũng sẽ có hao tài hay đau bệnh bất ngờ.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Quý Hợi

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.

Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.

Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.

Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.

Hướng Hoạ hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Quý Hợi

Nữ mệnh sinh năm 1983 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi Quý Hợi hợp tuổi, màu, hướng nào?

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Quý Hợi

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi, bạn sẽ có được một tin vui bất ngờ về con đường học vấn của mình, một năm vui tươi, tài vận tốt. Năm 19 tuổi, bạn phải đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh, dễ bị lừa gạt mất tiền bạc, tình cảm có một số xáo trộn nhỏ trong khoảng thời gian đầu năm nhưng các tháng cuối năm sẽ ổn định. Năm 20 tuổi là một năm khá khó khăn về phương diện tình cảm của bạn, những trở ngại, phiền muộn liên tục xuất hiện làm bạn trở nên mệt mỏi và chán nản nhưng bạn nên giữ vững niềm tin cho mình. Theo Tử vi ngày nay, đến năm 21 tuổi, bạn sẽ được may mắn mỉm cười, gặt hái được những thành công trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ có một tình yêu đẹp vào năm 22 tuổi, những may mắn này sẽ lấy lại tinh thần và sự phấn chấn cho bạn để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Các năm này là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, khoảng thời gian nhiều thử thách, giông tố đã quá đi, thành công trong mọi phương diện cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn. Năm 23 tuổi, bạn sẽ có được những thành công bất ngờ trong công việc làm ăn và kinh doanh, tài chính thịnh vượng. Năm 24 tuổi, mọi thứ đều tươi đẹp, sự nghiệp tiếp tục được phát triển như ý, bạn sẽ nhân được nhiều sự trợ giúp từ gia đình và những người bạn tốt của mình. Năm 25 tuổi, bạn nên xuất hành đi xa vào mùa xuân để mở rộng những dự định của mình, gia đạo yến ấm, có nhiều niềm vui. Đến năm 27 tuổi, công danh của bạn sẽ có được những cơ hội tốt đẹp để được nâng cao hơn, được thăng quan tiến chức. Năm 28 tuổi, tài lộc khá, mọi dự định làm ăn đều thành công, chỉ nên chú ý sức khỏe vào các tháng mùa đông. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian tươi đẹp này trong cuộc đời để thực hiện những dự định, gây dựng cuộc đời mình.

Từ năm 29 tuổi đến năm 34 tuổi: Bạn chú ý tránh xuất hành vào các tháng 7, tháng 8 Âm lịch năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, bạn sẽ bị hao tài vào tháng 2 và tháng 3 Âm lịch, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn có hạn nặng về bệnh tật, phải hao tốn nhiều tiền của mới mong bảo toàn được tính mạng. Năm 32 tuổi là một làm thành công bất ngờ, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, phẩm cách tốt đẹp của mình, bạn chỉ nên chú ý tránh xuất hiện những chỗ đông người để khỏi vướng vào những điều thị phi. Năm 34 tuổi là một năm tốt đẹp về mặt tài chính, tiền bạc của bạn sẽ được bổ sung đáng kể, sự nghiệp vượng phát, được nhiều người giúp đỡ để nâng cao công danh của mình.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà cuộc sống của bạn được ổn định ở mức trung bình, dù công việc làm ăn, sự nghiệp của bạn có được một số thành tựu nhỏ nhưng trong gia đạo lại có nhiều sự xáo trộn. Chuyện tình cảm của bạn trong các năm này sẽ xuất hiện một số tình huống khó xử, nếu không suy xét kỹ càng và hành xử đúng đắn thì rất có thể sẽ bị tan vỡ hạnh phúc vì những quyết định của bạn. Năm 35 tuổi, công việc thuận lợi, tài chính dồi dào, kỵ xuất hành đi xa vào các tháng 2 và tháng 8 ÂM lịch. Năm 36 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong gia đạo, bạn phải giữ được cốt cách của mình để không bị lệ thuộc quá nhiều vào tình cảm, nên sáng suốt trong mọi quyết định. Năm 37 tuổi, tình cảm bị trở ngại nhiều, đời sống hôn nhân hay xảy ra mâu thuẫn, cãi cự, một năm mệt mỏi về tinh thần. Năm 38 tuổi, có tin vui bất ngờ từ công việc của bạn, nên cẩn trọng trong phép ứng xử với mọi người để không bị điều tiếng. Năm 39 tuổi, bạn sẽ phải chia tay một người thân trong họ hàng của mình phải đi làm ăn ở xa, tinh thần có nhiều phiền muộn, nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá dồi dào, con cái thành đạt, có nhiều niềm vui mới.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có được nhiều thành công trong các vụ giao dịch, làm ăn, tài lộc và công danh sẽ được đưa lên mức đỉnh cao, tình cảm tốt đẹp. Năm 41 tuổi, sự nghiệp sáng sủa, thành công cứ tiếp nối nhau đến với bạn, tránh xuất hành vào 2 tháng cuối năm. Năm 42 tuổi, được thăng quan tiến chức, điều tiếng tốt lành được truyền xa, phúc lộc đầy đủ, gia đạo yên ấm. Năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp được thêm nhiều đối tác mới giúp đỡ cho công việc làm ăn của mình. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, có một số xáo trộn nhỏ trong gia đạo nhưng cuối cùng, mọi thứ cũng đều yên ổn, tài lộc vẫn dồi dào,

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn sẽ gặp phải một số vận hạn nhỏ trong năm 51 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc, năm này vừa bị hao tốn tiến của, công việc làm ăn lại không được thuận lợi, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng đói kém. Năm 52 tuổi là một năm tốt đẹp để bạn tiếp tục gây dựng cuộc đời, công việc làm ăn phát đạt, tình cảm êm ấm, vui vẻ. Năm 53 tuổi, bạn sẽ có cơ hội được đi du ngoạn ở một vùng đất mới, cả năm thư thái, tươi vui. Năm 54 tuổi, sự nghiệp vẫn tiến triển tốt mà bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức. Năm 55 tuổi, cả sự nghiệp, công danh và tình cảm đều vượng phát.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp, sáng sủa về tài vận và gia đạo nhưng bổn mạng của bạn thân lại không được tốt cho lắm, bạn cũng nên cẩn trọng trong các vụ việc liên quan đến tiền bạc. Sau khoảng thời gian phấn đấu nhiều cho sự nghiệp thì bạn nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, tận hưởng sự thư thái bên gia đình và con cháu, như thế cuộc sống sẽ thoải mái và viên mãn hơn. Vào năm 59 tuổi và 60 tuổi, gia đạo của bạn sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ vì con cháu thành đạt, gần như mọi mong muốn của bạn đều được toại nguyện.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên