Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi Quý Sửu nam mạng về cuộc đời thì không được tốt đẹp lắm. Tuổi trẻ có nhiều lao đao, từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới tạm thời được yên ổn, an nhàn. Tuy nhiên đó cũng chỉ là tạm thời thôi. Sau khi chết thì sự nghiệp xây dựng cả đời cũng bị ly tan.

Nam Mạng – Quý Sửu

Sinh năm: 1913, 1973, 2033
Cung: Càn
Trực: Phá
Mạng: Tang đố mộc (Cây dâu)
Khắc: Ốc thượng thổ
Con nhà: Thanh đế (Quan lộc, tân khổ)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con cua biển
Ông Tử Vi độ mạng

Số này lúc nhỏ gian nan,
Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai.
Thân phận phải chịu lao đao,
Tình duyên trễ nải, bằng không đổi đời.
Số người thân tự lập thân,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng như thể người xa,
Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,
Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.
Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,
Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Sửu

Nam mệnh tuổi Quý Sửu không được tốt về cuộc đời. Cuộc sống có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. Cuộc đời khi chết sẽ bị ly tan sự nghiệp.

Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm phúc đức, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Sửu

Vấn đề tình duyên cũng có nhiều khó khăn phải thay đổi đôi lần mới hưởng được hạnh phúc. Sinh theo những tháng dưới đây thì sự thay đổi chồng vợ tùy tháng mà có nhiều hay ít.

Sinh vào những tháng này thì phải thay đổi tình duyên ba lần mới ở được, đó là tháng 5, 7, 11 Âm lịch; hai lần thay đổi tình duyên nếu sinh những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Sinh vào những tháng này thì một vợ một chồng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Sửu

Gia đạo ấm êm, không có những việc gì xảy ra quan trọng suốt cuộc đời, tuy nhiên, lúc nhỏ thì nhiều thắc mắc. Công danh chỉ ở trong mức trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp.

Sự nghiệp vững chắc, từ lúc tuổi 38. Tiền tài điều hòa vào những năm 34 trở đi và từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Sửu

Theo tử vi trọn đời, tuổi Quý Sửu nam mạng làm ăn với những tuổi này thì hợp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu kết duyên với những tuổi này rất hợp với đời sống được cao sang quyền quý, giàu tiền giàu của, đó là những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi.

Tuổi Quý Sửu kết hôn với những tuổi này chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Đó là những tuổi hợp về tình cảm mà không hợp về tài lộc nến sự làm ăn không được tấn phát.

Nếu Quý Sửu mà kết duyên với những tuổi này hay hợp tác với những tuổi này thì làm ăn khó khăn, cuộc sống trở nên bần hàn và khổ sở. Đó là những tuổi chỉ hợp về tình cảm mà không hợp về mọi khía cạnh khác, đó là các tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần.

Cưới vợ và những năm này hay gặp rắc rối và sống trong cảnh hẩm hiu xa vắng, đó là lúc ở vào những tuổi: 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi.

Sinh vào những tháng này số bạn phải có nhiều vợ hay có nhiều buồn phiền về việc đàn bà, đó là sinh vào những tháng: 1, 3, 9 và 12 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Sửu

Dưới đây là những tuổi Đại kỵ trong việc kết hôn cũng như về việc làm ăn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly, chết vì tai nạn đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Không nên kết hôn hay kết duyên với hai tuổi này rất hại.

Khi kết hôn nhầm tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng làm nhiều việc công đức, cầu Trời, Phật giúp cho tai qua nạn khỏi, có đạo Chùa thì cầu nguyện, van vái ăn ở hiền đức thì được giải nạn.

Những năm khó khăn nhất với nam mạng tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu qua những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi này: 25, 29, 33 và 37 tuổi. Những năm này quá nhiều khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Quý Sửu

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Đông: Sinh khí: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Hướng Bắc: Diên niên: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.

Hướng Đông Nam: Thiên y: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Hướng Nam: Phục vị: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

– Hướng xấu:

Hướng Tây Bắc: Tuyệt mệnh: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.

Hướng Tây Nam: Lục sát: Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.

Hướng Đông Bắc: Họa hại: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Hướng Tây: Ngũ quỷ: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu 1972 mệnh Mộc (Tang Đố Mộc) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục; màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Mộc khắc Thổ.

Tuổi Quý Sửu 1972 mệnh Mộc (Tang Đố Mộc) kỵ với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Sửu

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp xảy ra, chuyện tình cảm cũng được dồi dào, tình duyên cũng có nhiều điểm tốt đẹp. Sang năm 21 tuổi thì kỵ đi xa, mọi công việc đều khá bình thường. Đến năm 22 tuổi thì gặp hoạn tai, đồng thời cũng có nhiều điều hy vọng về đường công danh, nghề nghiệp. Sang tuổi 23 thì là một năm xấu, kỵ việc đi xa, hao tổn tài lọc. Còn tuổi 24 thì lại tương đối tốt, công danh lẫn sự nghiệp đều thu lại được kết quả như ý. Còn năm 25 tuổi thì làm ăn khá, được vẹn toàn nhiều việc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi có hy vọng thành công trong công việc, đi xa làm ăn sẽ thu được nhiều thành quả. Năm 27 – 28 tuổi thì nên tích cực làm việc, có cơ hội phát triển mạnh về công danh lẫn tài lộc. Sang tuổi 29 thì kỵ tháng 6 theo lịch Âm, có thể sẽ bị bệnh hoạn, hao tổn tài lộc. Sang năm 30 tuổi thì kỵ tháng năm, có thể gặp đại hạn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 có nhiều triển vọng để công danh được phát đạt, sự nghiệp được vững chắc và danh vọng có được tiếng tăm. Năm 32 – 33 tuổi là khá tốt. Nhưng sang tuổi 33 thì hơi xấu vào mấy tháng cuối năm, kỵ đi xa, hao tổn tài lộc hoặc là gặp đau bệnh bất ngờ. Đến năm 34 – 35 tuổi thì gặp được nhiều điều tốt đẹp, nhưng nên cẩn thận trong việc làm ăn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt, làm ăn ở mức bình thường. Đến 37 – 38 tuổi thì tiền bạc phát đạt tột độ, những về phần gia đình lại suy yếu về cả tình cảm lẫn bổn mạng. Sang tuổi 39 – 40 thì nên lo lắng nhiều hơn cho gia đình, tránh đi xa hay làm ăn lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41 có nhiều điều tốt đẹp về đường con cái, tài lộc được tốt đẹp. Tuổi 42 – 43 thì xung kỵ nên gặp đanh bệnh. Tuổi 42 thì xung kỵ vào tháng 10, còn tuổi 43 thì xung kỵ vào tháng 9 tính theo lịch Âm. Khi bước sang tuổi 44 – 45 thì mọi chuyện đều ở mức trung bình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, chuyện tình cảm và gia đình được yên vui, con cái gặp nhiều may mắn và tốt đẹp về đường tài lộc, bổn mạng khá vững vàng. Hầu như không xảy ra chuyện gì quan trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc đời trong mấy năm này.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: năm 51 – 52 tuổi khá bình thường, bổn mạng khá vững. Sang năm 53 tuổi có xung kỵ mùa Đông. Năm 54 tuổi có thể đau bệnh nhỏ, làm ăn khó khăn, kỵ tháng 9, 10, cẩn thận bệnh hoạn. Sang năm 55 tuổi thì mọi chuyện khá suôn sẻ, đặc biệt là tháng 4, 5, 6 theo lịch Âm thì có nhiều tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tuổi 56 thì sức khỏe suy yếu, hao hụt về tài lộc, hao tổn tiền bạc. Sang tuổi 57 thì không gặp may mắn về cá nhân và tiền bạc, kỵ tháng 8. Đến tuổi 58 thì vượng phát, tuy nhiên lại xung kỵ vào mùa Đông. Tuổi 59 – 60 nếu có thể thoát khỏi bệnh tật thì sức khỏe lên, có thể sống trường thọ.

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên