Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 1981 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng có cuộc sống chịu nhiều buồn lo về mặt số phận, đặc biệt là trong chuyện hạnh phúc và con cái trong gia đình. Cuộc đời khi ở tiền vận cũng như trung vận không gặp được nhiều điều may mắn. Khi bước sang hậu vận thì cũng đỡ lo hơn ít nhiều, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp và cuộc đời.

Nữ Mạng – Tân Dậu

Sinh năm: 1921, 1981, 2041
Cung: Khôn
Mạng: Thạch lựu mộc (Cây lựu đá)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con chó
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.
Cây lựu kề đá mọc tàng,
Đông Xuân sanh đặng thuận mùa số cô.
Hạ Thu sanh gái lỗi thời,
Dù giàu có của số nàng phải lo.
Đàn bà ít có lắm thay,
Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.
Nhưng mà có ở được đâu,
Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.
Tân Dậu vô số đàn bà,
Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.
Lỗi sanh lao khổ tư bề,
Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.
Tuổi già số thọ trời ban,
Vinh hoa phú quý một đời ấm no.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Dậu

Cuộc đời của tuổi Tân Dậu nữ mệnh, có nhiều lo buồn cho số phận, nhất là vấn đề hạnh phúc, con cái trong gia đình, số vào tiền vận và trung vận không gặp nhiều may mắn lắm. Hậu vận hơi đỡ lo và mới có thể tạo lấy được sự nghiệp và cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi Tân Dậu có nhiều sự đau buồn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận, hậu vận mới yên vui sống với gia đình và hạnh phúc.

Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Tân Dậu

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Dậu

Phần công danh không được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường. Gia đạo có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái.

Sự nghiệp có nhiều trắc trở vào trung vận, có suy sụp về việc làm ăn và sự tạo lấy sự nghiệp nhưng vào khoảng tuổi 45 trở đi thì mới vững vàng. Tiền bạc có phần dễ chịu và đầy đủ cũng vào khoản tuổi 45 trở đi.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Dậu

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này sẽ được khá tốt đẹp, đó là nếu hợp tác hay cộng tác với các tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi trên thì sẽ thu hoạch nhiều kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Dậu

Việc lựa chọn chồng hay trong việc kết hôn, bạn nên chọn được những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ được sống hoàn toàn hạnh phúc, và tạo được một cuộc sống giàu sang như ý muốn, đó là năm bạn kết hôn với các tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ có cơ hội tạo nên sự nghiệp và sự sung sướng trong cuộc đời.

Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên, nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ khó thành công trên cuộc đời và có khi sẽ luôn bị nghèo khó triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Những tuổi trên chẳng những không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc, nên sẽ phải sống một cuộc sống bần hàn và nghèo khổ trong suốt cuộc đời.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp phải sự xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở váo số tuổi: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi. Nếu bạn sinh vào tháng này cuộc đời bạn sẽ có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 12 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Tân Dậu

Nếu kết hôn hay tính việc làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu nữ mệnh có những năm khó khăn nhất, đó là những năm bạn ở vào tuổi 12, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Tân Dậu

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà hướng này chủ về điền sản, nhiều con cháu, gia đình hài hòa nhưng sao Mộc khắc hướng Thổ nên không giữ được lâu dài, về sau có khuynh hướng kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này khá giả, con cháu đông và ngoan ngoãn, sống càng nhân nghĩa thì càng có lợi. Nhưng khuyết điểm là dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà thường bị ốm mệt.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này giàu lên rất nhanh, làm ăn thịnh vượng, giàu có dồi dào, con cháu thông minh giỏi giang, gia đình hòa thuận.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này vốn cũng khá giả nhưng không duy trì được lâu, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà thường đau ốm mệt mỏi, công danh sự nghiệp cũng không tốt bằng nam giới, nữ tuổi Dậu không nên ở.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Đây là hướng nhà nhiều hung tai, chủ về bệnh tật và nguy hiểm, gặp trộm cướp, mất mạng, người bị tổn hại nhất là con út.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này hay gặp chuyện bất ngờ, thị phi quan tai, có thể tranh chấp kiện tụng khiến tài lộc giảm sút, gia sản suy bại; âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe rất xấu.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà hướng này ban đầu không tệ nhưng dần sa sút, dương thịnh âm suy phụ nữ ở rất xấu, dễ đau ốm mệt mỏi, hay gặp họa; con trai ít trong nhà cũng không yên ổn.

Hướng Hoạ hại: Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhưng càng ngày càng mất lộc, nhân khẩu thưa thớt, vợ lấn quyền chồng khiến gia đình bất hòa.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Tân Dậu

Nữ mệnh Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi Tân Dậu hợp màu gì, hướng nào?

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Tân Dậu

Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Vào tuổi 18 thì chuyện tình cảm cũng khá bình thường, những mối tình xuất hiện trong năm đều chỉ là những tình cảm thoáng qua mà thôi, sẽ không thu được kết quả tốt đẹp, cũng không có được thành tựu mong muốn, vì vậy nên cẩn thận hơn. Sang tuổi 19 thì đường công danh có được thành công. Còn tuổi 20 thì vào mùa xuân bạn sẽ có được tình yêu đẹp, thu về rất nhiều kết quả khả quan. Tuổi 21 thì đường tài lộc vượng phát rất mạnh mẽ. Tuổi 22 lại kỵ lửa, kỵ mùa hè, nhưng nếu đi xa thì sẽ thu được không ít may mắn. Tuổi 23 thì vấn đề tài lộc chỉ ở mức trung bình, rất có thể bạn sẽ kết hôn.

Từ năm 24 tuổi đến năm 28 tuổi: Vào tuổi 24 thì kỵ đi xa, thận trọng keo bị người ta lừa gạt chuyện tình cảm. Tuổi 25 thì bị tán tài. Tuổi 26 thì những tháng cuối năm có thể sẽ bị đau bệnh nặng. Những năm 27 – 28 tuổi thì cuộc sống liên tục gặp xui xẻo, chuyện gia đình nhiều lục đục, rất có thể có hai tang liền mạch.

Từ năm 29 tuổi đến năm 33 tuổi: Tuổi 29 có nhiều điều khá tốt đẹp, tài lộc cũng gặp nhiều may mắn. Tuổi 30 , vào màu xuân có thể sẽ có hoạch tài, mùa hè còn có thể được đi du lịch. Tuổi 31 thì cẩn thận kẻo đau bệnh bất ngờ. Tuổi 32 thì cũng khá tốt, đường tài lộc và cả chuyện tình cảm đều có nhiều điều may mắn. Tuy nhiên năm 33 tuổi lại là năm xấu nhất trong cuộc đời của bạn, cẩn thận kẻo bị người ta lừa gạt, cũng nên tránh tính toán chuyện làm ăn lớn.

Từ năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói đây là thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, vấn đề tài lộc thì dồi dào, có được hạnh phúc trọn vẹn, mọi mặt trong cuộc sống đều thu được thành công ngoài mong đợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này chuyện làm ăn của bạn chỉ dừng ở mức bình thường, cũng không được may mắn lắm, mọi thứ cũng chỉ là tạm thời, chuyện tình cảm cũng không có gì đặc biệt.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng những năm này thì cuộc sống thu được nhiều chuyện tốt trong vấn đề tiền bạc, chuyện tình cảm và cả cuộc sống đều được mạnh mẽ, tốt đẹp hơn trước.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này mọi chuyện đều tốt đẹp, vấn đề tiền bạc khá dễ dàng, chuyện làm ăn cũng có được nhiều cơ hội để phát triển tài lộc cũng như tình cảm. Nên nắm bắt thời gian để tạo lập và phát triển hơn sự nghiệp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này chuyện tình cảm của bạn có được kết quả khá chắc chắn, chuyện làm ăn cũng được tốt đẹp, vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình, còn sự sống thì khá êm đẹp về mặt gia đình, nói chung cũng hạnh phúc hơn bên ngoài xã hội.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này thì cuộc sống của bạn gặp phải khá nhiều điều xui xẻo, cần phải thận trọng hơn trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, lo lắng nhiều hơn về bổn mạng. Số được hưởng nhiều phúc đức vào thời gian này, và những năm 58 – 59 tuổi có kỵ vào mùa xuân.

Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoBùa ngải Thiên Linh Cái là gì? Kuman Thong là gì, đáng sợ thế nào?