Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng sinh năm 2011 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này có số sung sướng, trong cuộc đời ít có sự thay đổi và có được triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Cuộc sống được sung túc từ khoảng 27 tuổi trở đi. Còn trước tuổi 27 cũng trải qua nhiều lao đao, cuộc sống thường hay vấp ngã và phải chịu nhiều điều đau buồn. Ít có triển vọng thành công trong việc thi cử, việc làm ăn hoặc là những mưu định cho cuộc sống. Nhưng riêng về mặt thi cử, trong khoảng thời gian từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi cũng có nhiều điều tốt đẹp, thu được ít nhiều thành công. Cuộc đời khi tuổi còn trẻ thì có nhiều buồn phiền, tuy nhiên sang khoảng trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, tuy không được giàu sang.

Nam Mạng – Tân Mão

Sinh năm: 1951, 2011, 2071
Cung: Đoài
Trực: Thành
Mạng: Tùng Bách Mộc (Cây tòng, cây bá)
Khắc: Lộ bàng thổ
Con nhà: Thanh đế (Trường mạng)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con rái
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số gian nan lắm dãi dầu,
Bởi sanh lỗi số khẩn cầu ơn trên.
Hạ Thu lo lắng khôn lường,
Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.
Lỗi sanh mà đặng làm vua,
Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.
Nhưng nhờ số tuổi hiền lành,
Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.
Nhân nghĩa phước đức giữ tròn,
Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.
Vô duyên với kẻ thân nhân,
Anh em như thể người xưa láng giềng.
Số này tiền vận khác xa,
Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão, tuổi nhỏ không được đầy đủ, nhiều lo nghĩ, đau buồn, nhưng ở vào khoảng 27 trở lên thì khá đẹp, làm ăn, công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh.

Tuổi Tân Mão hưởng thọ trung bình từ 56 đến 63 tuổi. Nhưng làm phước thì thì tăng thêm niên kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Về vấn đề tình duyên, trong đời bạn lại cũng có nhiều trắc trở, hay đổ vỡ và nhiều đau buồn về vấn đề này. Sự thay đổi và việc đổ vỡ hay thường xảy ra vào lúc tuổi trẻ, cũng có thể cũng bị cảnh biệt ly hay gãy gánh nửa đường vào trung vận, nghĩa là vào khoảng tuổi 28 hay 29. Tình duyên hôn nhân luôn không đem lại những thành công theo sự mong muốn của cuộc đời. Bạn nên cẩn thận và suy xét kỹ càng trước khi bước vào con đường của tình ân ái.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời bạn sẽ có tối thiểu là ba lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh nhằm vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, đó là những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch bạn sẽ hạnh phúc. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mão

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Trung vận, công danh có tiến triển mạnh, rạng rỡ. Gia đạo ở vào tuổi 20 thì có nhiều đau xót hơn, bạn cũng nên theo số phận mà đừng nên bi quan. Số mồ côi vào những năm mà bạn ở vào số tuổi khoảng 15 đến 20. Tuy vậy cuộc sống vẫn ở mức độ trung bình mức độ công danh cũng vừa lên cao vào khoảng tuổi trên 25.

Sự nghiệp của bạn phát triển rất mạnh mẽ vào tuổi 31. Nhưng ở vào khoảng tuổi này cũng có nhiều thất bại chua cay. Sự phát triển sự nghiệp đi song song với sự phát triển công danh. Tiền tài cũng điều hòa và có thể có nhiều vào tuổi đó. Tuy nhiên, cũng không được bền vững vì trở ngại công danh và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công về sự nghiệp và tiền tài rất chắc chắn và bền vững phải ở vào số tuổi 39.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Trong cuộc sống muốn phát triển sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc, bạn phải nên hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi. Những tuổi hợp với tuổi bạn là Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Trong vấn đề kết hôn, bạn nên lựa những tuổi hợp với tuổi bạn mà kết duyên thì mang nhiều thắng lợi cho cuộc đời. Tuổi bạn hợp với những tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi.

Bạn kết duyên với tuổi Tân Mão: Tuổi này làm bạn mau phát triển về tài lộc nhưng đường công danh không được lên cao, con cái đông đảo. Kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Bạn kết duyên với tuổi này tài lộc và công danh đầy đủ, có thể giàu sang, con cái đầy đủ, tuổi này rất tốt. Bạn kết duyên với tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu: Bạn kết duyên với hai tuổi này chỉ giàu sang, phát triển về đường tài lộc, con cái đầy đủ, về danh vọng ở trong mức độ bình thường. Bạn kết duyên với hai tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi: Với hai tuổi này bạn sẽ sống một cuộc đời tràn đầy hạnh phúc. Đầy đủ danh vọng lẫn tiền tài nhưng con cái ít ỏi vừa đủ nuôi, có thể chỉ có một hai đứa là tối đa.

Bạn kết duyên với những tuổi sau đây, bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình, nghĩa là công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Bính Thân, Canh Dần.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì ở với nhau hay xảy ra xung khắc, việc làm ăn và phát triển công danh không tiến triển khả quan.

Những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Những năm bạn ở vào số tuổi này rất xung khắc kỵ hôn nhân và khó thành công, phải chịu cảnh xa vắng phòng không.

Việc hôn nhân và hạnh phúc cũng tùy theo ngày sinh, tháng đẻ, có khi bạn sinh vào những tháng mà cuộc đời đối với lương duyên, hạnh phúc phải qua nhiều lần thay đổi hay trong cuộc đời có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng được kể ra đây: 3, 4, 5, 6, 7 11 và 12 Âm lịch, bạn sinh vào những tháng này có số đào hoa hay phải khổ tâm nhiều về tình duyên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Theo luận giải tử vi ngày nay, những tuổi sau đây rất đại kỵ trong cuộc đời bạn. Nếu cần kết hợp tình duyên thì bạn nên tránh xa hay dứt khoát tư tưởng khi phạm nhằm vào những tuổi này. Vì lẽ bạn kết duyên sẽ xảy ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, số kiếp phải gãy gánh nửa đường, không bao giờ ăn ở với nhau được trọn đời. Đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi.

Nếu tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, không nên làm đám cưới, rất kỵ mâm trầu, chỉ có thể kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải từ mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình.

Nếu về làm ăn, hùn hợp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy đủ, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật. Nếu tin Chúa thì cầu nguyện, bạn sẽ được giải trừ.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Những năm mà bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, chẳng những bạn không thành công trong hôn nhân mà còn nhiều trở ngại trong cuộc đời.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.

Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.

Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.

Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.

Hướng Họa hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi Tân Mão hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Nam mệnh sinh năm 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong năm 18 – 19 tuổi thì có hai chuyện đạt được thành công, đó là đường công danh và ái ân hạnh phúc. Tuổi 18 cũng khó mà thành công, phải đợi qua tuổi 19 thì mới có được nhiều may mắn. Sang năm 20 tuổi thì có thêm thành công về tài lộc. Nói chung là trong khoảng thời gian này sẽ có ba lần thành công về đường công danh, tình duyên và tài lộc. Nhưng vào tháng 7, tháng 8 năm 18 tuổi thì có thể sẽ gặp phải hoạn nạn.

Từ năm 21 tuổi đến năm 24 tuổi: Năm 21 tuổi về số phận, gia đình có chút đau buồn, nhưng về công danh lại có sự phát triển mạnh. Năm 22 tuổi thì gia đình an ổn, yên vui, công danh thì tiến triển, nhưng tình duyên lại tồn tại nhiều điều khắt khe và đau buồn. Sang năm 23 – 24 tuổi thì phải trải qua vấp ngã trong đường công danh, tình duyên chịu đau xót, nhưng tài lộc lại được vượng phát.

Từ năm 25 tuổi đến năm 28 tuổi: Tuổi 25 có nặng nhọc về trí não, mọi khía cạnh về tình cảm, xã hội và cuộc đời đều ở mức trung bình, cuối năm gặp nhiều điều rủi ro, không yên. Sang tuổi 26 – 27 thì có được nhiều thành công lớn trong đường công danh và sự nghiệp, tuy nhiên chỉ là tạm thời, sẽ nhanh bị đổ vỡ. Năm 28 tuổi thì lại có nhiều cơ hội để phát triển về đường công danh, nhưng sự nghiệp lại gặp nhiều trở ngại, hao tốn tài của, gặp hoạn nạn liên miên.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: Năm 29 tuổi thì tạm vắng và yên vui trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc đời. Năm 30 tuổi thì có nhiều sôi động, nhất là trong vấn đề tài lộc và công danh, nhưng vấn đề tình duyên lại khắt khe và hay có xung khắc, nghi kỵ, vấn đề gia đạo cũng không được yên ổn, hòa thuận. Năm 31 tuổi cũng lại là một năm xung kỵ nữa, nhất là vào mùa Thu và mùa Đông, cần phải cẩn trọng trong mọi công việc, có thể sẽ có nhiều đổ vỡ, lo ngại, còn phải chịu đau buồn về phần con cái. Năm 32 tuổi thì có đôi chút phát triển và gây dựng được sự nghiệp, tạm lắng yên, công danh cũng có bước đầu phát triển.

Từ năm 33 tuổi đến năm 37 tuổi: Năm 33 tuổi có thành công về tài lộc, nhưng gia đình lại vướng phải nhiều rắc rối, cần phải nhẫn nhịn, bình tĩnh giàn xếp, giải quyết mọi chuyện để tráng thiệt hại về danh dự. Năm 34 – 35 tuổi thì phát triển mạnh, công danh và tài lộc lên cao, cần cẩn thận về phần con cái, công danh có triển vọng nhưng gia giáo vẫn còn nhiều khắt khe. Năm 36 – 37 tuổi thì được nhiều thành công lớn, cuộc sống lên cao tột đỉnh, nhưng vẫn còn chuyện đau buồn về gia cảnh, có thể đem đến nhiều nguy hại cho cuộc đời.

Từ năm 38 tuổi đến năm 42 tuổi: Những năm này bạn gặp được nhiều may mắn, cá nhân thì phú quý, vậy nên nếu chọn được người trùng hợp tuổi tác thì rất tốt đẹp, nhưng nếu gặp phải tuổi xấu thì số vẫn được khá giả. Vào năm 38 – 39 tuổi thì có thể có đau bệnh hoặc là tai nạn, cần cẩn thận vào tháng 5, tháng 6 năm 38 tuổi, tháng 9, tháng 10 năm 39 tuổi. Còn năm 40 – 42 tuổi thì chuyện gia đình, công danh và cả sự nghiệp đều ở mức trung bình, có sự thay đổi quan trọng trong đường công danh cũng như cuộc sống.

Từ năm 43 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong khoảng thời gian này hợp cho việc phát triển công danh và sự nghiệp. Năm 44 – 45 hợp cho chuyện tình duyên và có sự thành công về con cái. Sang tuổi 46 – 47 thì được hưởng phúc đức đầy đủ, có nhiều hy vọng cũng như triển vọng.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này hay gặp bệnh tật, thường trong tình trạng tâm trí không được bình tĩnh, vấn đề tiền bạc thu ít ra nhiều, đặc biệt là trong khoảng 52 – 53 tuổi. Hai năm này không may mắn nên bạn cần cẩn trọng trong mọi việc từ gia đạo, công danh, sự nghiệp đến cuộc đời. Năm 54 – 55 tuổi thì cần cẩn trọng chuyện tiền bạc, không chừng sự nghiệp bị đổ vỡ vì bị gia đạo phá hoại, ganh tỵ, cần hết sức bình tĩnh, sáng suốt trong việc con cái cũng như gia tộc, đặc biệt là chuyện tình duyên.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm 56 – 57 tuổi, không có sự hao tốn tài của thì cũng sẽ có sự xa lìa gia cảnh, hoặc là con cái gặp hoạn nạn. Năm 58 – 60 tuổi là khoảng thời gian khá yên tịnh về thể xác, tuy nhiên tài lộc lại có nhiều sôi động, cần phải cẩn thận nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoTuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây