Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019: Nam mệnh 1985 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Ất Sửu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THÁI ÂM: Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thái Âm

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi Ất Sửu năm 2019 Nam Mạng

Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 53 tuổi) là thời kỳ có nhiều sự đổi công việc làm ăn cho nên quý bạn cần phải cẩn thận.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019

Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Cung ca tam hợp tử vi tuổi Ất Sửu Nam Mạng năm 2019

Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

Cung xung chiếu tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu nam mạng

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Ất Sửu nam mạng
Thuận lợi

Nam mệnh Ất Sửu bước sang năm tới sẽ gặp sao Thái âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người gặp sao này thì công danh thắng tiến, sự nghiệp hanh thông, tài vận thịnh vượng, nhà cửa được tu sửa, tôn tạo thêm khang trang, to đẹp.

Năm tới đánh dấu một mốc son trên con đường sự nghiệp của nam mệnh Ất Sửu. Nhiều người sẽ thăng chức, thuyên chuyển sang bộ phận thuận lợi hơn. Nhờ có nhiều công lao đóng góp nên họ được tôn vinh, ca ngợi, nhận bằng khen, huấn chương.

Những người kinh doanh sẽ khai mở thịnh thể bằng những hoạt động mang tính chất bước ngoặt như: Thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà xưởng, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý… Nhờ có chất xám và những giọt mồ hôi cần lao của họ đổ xuống nên họ sẽ tạo dựng nên những mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Nhờ có tiếng vang về danh vọng như vậy nên cơ hội kiếm tiền cũng sẽ tốt hơn. Nhiều người được cải thiện chế độ đãi ngộ, tăng lương, được thưởng, gặp may mắn về tiền bạc, có thể nhận được những khoản lợi ích bất ngờ ngoài dự liệu. Đối với những người kinh doanh thì đây là cơ hội bội thu về doanh số, lợi nhuận, thành quả kinh tế tăng vượt mức so với dự toán.

Trong họ hàng của nam mệnh tuổi này sẽ có người thăng tiến trong sự nghiệp, trẻ nhỏ thì thi cử đỗ đạt, bảng vàng để danh, cát lợi vinh xương, quang tổng diệu tổ

Khó khăn

Sang năm tới trong họ hàng của nam mệnh tuổi này dễ gặp chuyện không may mắn, có người bị đau yếu. Nặng thì không qua được, xảy ra tang sự.

Mặt khác, do quá trình làm việc với cường độ cao, thường xuyên bận rộn, đi lại vất vả nên nhiều người bị suy nhược thể chất, dễ mắc các bệnh về hô hấp.

Nhiều người có nguy cơ bị lừa gạt, mất trộm tài sản, tiền bạc B-Vận khí của nam mệnh Ất Sửu khi sinh các tháng khác nhau

3. Vận khí của nam mệnh Ất Sửu khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này bước sang năm tới sẽ được thăng làm quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, uy tín quyền hành có, tài vận được hanh thông, thịnh vượng.

Người sinh tháng 2: Nhiều người có việc làm phụ để tăng thêm thu nhập, những người kinh doanh cũng gặp may mắn về tài sản.

Người sinh tháng 3: Những người sinh tháng này sang năm tới vận khí suy kém. Nhiều người bị thương tích, tai nạn, công việc gặp cạnh tranh mạnh mẽ, gia đạo mâu thuẫn, bất hòa.

Người sinh tháng 4: Sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc sung túc thịnh vượng, danh lợi lưỡng đắc.

Người sinh tháng 5: Người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng tai nạn, thương tích, công việc nhiều cạnh tranh, sóng gió, gia đạo mâu thuẫn, bất hòa.

Người sinh tháng 6: Bước sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ đảm đương những công tác kiêm nhiệm, nhiều người tìm được công việc phụ làm thêm để tăng thêm thu nhập. Người kinh doanh cũng sẽ bội thu về doanh số, lợi nhuận.

Người sinh tháng 7: Nhiều người được giao công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, uy tín, quyền hành được nâng cao, thu nhập được cải thiện rõ rệt

Người sinh tháng 8: Nhiều người sẽ gặp vận may, dịp tốt. Việc kinh doanh mang lại lợi nhuận gấp đôi gấp ba, những người đi làm cũng sẽ được cải thiện chế độ đãi ngộ.

Người sinh tháng 9: Sang năm tới, người sinh tháng này cần đề phòng thương tích, té ngã, gặp tranh chấp, thị phi, gia đạo bất hòa, mâu thuẫn.

Người sinh tháng 10: Những người sinh tháng này trong năm tới sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, bội thu về lợi nhuận, doanh số, những người đi làm sẽ được tăng lương, được thưởng…

Người sinh tháng 11: Nên đề phòng gia đạo bất hòa, sự nghiệp gặp tranh chấp, bất lợi, sức khỏe không tốt, có thể bị bệnh tật, thương tích, té ngã.

Người sinh tháng 12: Người sinh tháng này sang năm tới sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, bạn bè đồng nghiệp, khách hàng, người xung quanh ủng hộ mạnh mẽ nên cơ hội thăng tiến và phát tài rất cao.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Sửu Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng hai: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc và hay phải đi lại di chuyển nhiều

Tháng ba: Công việc làm ăn không được tốt chú ý sức khỏe đau ốm thì lâu khỏi

Tháng tư: Ra ngoài gặp nhiều may mắn công việc hanh thông tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải của quan

Tháng sáu: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài có nhiều người thầm thương trộm nhớ

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng tám: Có lộc về làm ăn buôn bán đau ốm thì gặp thầy thuốc cứu chữa

Tháng chín: Tiền bạc hao tán có bệnh về xương khớp hay trong dòng họ có tang

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ công việc hanh thông tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay trong công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng chạp: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng hay bất hòa

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!