Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019: Nữ mệnh 1985 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Ất Sửu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THÁI BẠCH: Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thái Bạch

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc làm ăn không có tiến triển. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) đây là đại hạn bắt đầu có sự thay đổi về đường công danh và có tin vui về con cái, tuy nhiên đại vận này tình cảm vợ chồng có sự bất hòa.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

Cung tam hợp tử vi nữ 1985 năm 2019

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà.

Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Ất Sửu Nữ mạng
Thuận lợi

Mặc dù bước sang năm tới nữ mệnh Ất Sửu gặp sao chiếu mệnh bất lợi nhưng trên lá số Tử Vi, sự hội chiếu của rất nhiều cát tinh báo hiệu những may mắn thuận lợi đối với họ là điều không thể phủ nhận được.

Nhiều người do có công lao, thành tích, đóng góp nên được tôn vinh, ca ngợi, họ được trao tặng bằng khen, huân chương, thậm chí có thể được thăng chức, thuyên chuyển đến những vị trí việc làm thuận lợi hơn.

Giới doanh nhân gặp dịp may nên sẽ thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhà xưởng, nhiều người phát triển, củng cố, mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lý. Sự quyết tâm nỗ lực và ý chí của họ được bù đắp lại là tạo nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Từ thuận lợi kể trên dẫn đến kết quả là cơ hội kiếm tiền được tăng lên, tài vận rộng mở. Họ sẽ được cải thiện chế độ đãi ngộ, được tăng lương, được thưởng, thậm chí may mắn hơn là có thể nhận được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu. Những người kinh doanh bội thu về lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức, trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo.

Trong họ hàng của nữ mệnh Ất Sửu năm tới cũng có người thăng tiến, hiển đạt công danh, thanh vẫn nhẹ bước. Trẻ nhỏ trong gia đình thì đỗ đạt khoa cử, bảng vàng để danh, quang tổng diệu tổ.

Khó khăn

Bên cạnh những thuận lợi kể trên thị bất lợi lớn nhất đối với nữ mệnh Ất Sửu khi bước sang năm tới đó là trong họ hàng dễ gặp những chuyện rủi ro, có người bị đau ốm, nặng thì không qua khỏi và có tang sự.

Mặt khác, do việc thường xuyên đi công tác, bận rộn, áp lực nên nhiều người dễ bị suy nhược thể chất. Họ cần đề phòng các bệnh về hô hấp, xương khớp, tai nạn sông nước, sức khỏe giới tính, bị lừa gạt tiền nong, tài sản khi bước sang năm tới.

3. Vận khí của Nữ mệnh Ất Sửu khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này sang năm tới thường được giao những nhiệm vụ quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, uy tín quyền hành được nâng cao và tài vận hứa hẹn đầy triển vọng.

Người sinh tháng 2: Nhiều người tìm được việc phụ làm thêm để tăng thu nhập, nhiều người khác đảm nhận những công tác kiêm nhiệm, thu nhập được cải thiện. Với các doanh nhân thì lợi nhuận, doanh số được tăng lên.

Người sinh tháng 3: Những người sinh tháng này vận khí rất xấu, cần đề phòng thương tích, té xe, thú dữ tấn công, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý.

Người sinh tháng 4: Những người sinh tháng này được quý nhân giúp đỡ, hội tụ được ý chí, sức mạnh của tập thể nên tương lại tiền đồ vô cùng xán lạn khi bước sang năm tới.

Người sinh tháng 5: Nhiều người dễ bị thương tích, bệnh tật, thú dữ tấn công. Sự nghiệp và tài vận gặp nhiều nan giải, khó khăn.

Người sinh tháng 6: Những người sinh tháng này dễ làm những công tác kiểm nhiệm, hoặc tìm được việc làm phụ để tăng thêm thu nhập. Giới doanh nhân sẽ mở rộng mặt hàng kinh doanh và thu được những kết quả đáng mừng.

Người sinh tháng 7: Nhiều người thuyên chuyển công tác, họ được thăng làm những chức vụ quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra. Thu nhập được cải thiện rõ rệt.

Người sinh tháng 8: Những người sinh tháng này sẽ gặp quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng thành công, thu được thắng lợi liên tục.

Người sinh tháng 9: Những người sinh tháng này sang năm tới vận khí rất kém, cần đề phòng bị té xe, thú dữ tấn công, bệnh tật, trong công việc thì gặp nhiều sóng gió, thị phi, tranh chấp.

Người sinh tháng 10: Sang năm tới, những người sinh tháng này gặp cả Thần Tài và Thân phúc cùng gõ cửa tìm đến, gặp may mắn hỷ tin liên tục, vươn tới hết thành công này đến thành công khác.

Người sinh tháng 11: Những người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng tranh chấp, kiện tụng, bị thương tích, sức khỏe bất ổn, dễ mắc bệnh tật.

Người sinh tháng 12: Sang năm tới, họ gặp quý nhân giúp đỡ nên nhiều người thăng tiến, vinh hiền, sung túc, thịnh vượng.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Sửu Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

Tháng hai: Chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt không nên đầu tư làm ăn

Tháng ba: Sức khỏe quý bạn không được tốt đề phòng máu huyết

Tháng tư: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, đau ốm nhanh khỏi

Tháng năm: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện vui may tuy nhiên chú ý mất mát tiền bạc của cải

Tháng bảy: Đi xa nên chú ý xe cộ hay chân tay đề phòng có tỳ vết

Tháng tám: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp được thầy thuốc

Tháng chín: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý bệnh về xương khớp

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ về công việc, xuất hành đi xa có lộc về đường ăn uống

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn thì bị người phá hoại

Tháng chạp: Có tin vui của người ở xa đi về hay trong nhà có tin vui tuy nhiên chú ý lời nói

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!