Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Địa chi: tuổi Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm là gì? Sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn

Vận hạn: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn của bản mệnh có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà.

2. Luận tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Dần nam mạng có sự thay đổi trong công việc làm ăn.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Dần nam mạng không nên đầu tư tiền nhiều vào công việc.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Dần nam mạng có lộc về tiền bạc hay có tăng thêm học thức cho bản thân, tuy nhiên bản mệnh chú ý ra ngoài gặp phải công môn pháp lý.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Dần nam mạng ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên chú ý có người phá hoại hay mất mát tiền bạc, sức khỏe kém.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2020 cho thấy bản mệnh có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở và trong năm nay bản mệnh chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

3. Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Công việc có tiến triển tích cực hơn, có quý nhân giúp sức. Tuy nhiên, bản mệnh tự lực cánh sinh là chính, làm việc vất vả và tất bật hơn trước rất nhiều. Đổi lại, thành quả thu về tương xứng.

Nếu có thể, hãy chủ động bồi dưỡng kiến thức chuyên môn của mình, đừng ngại học ở bất cứ lứa tuổi nào. Nó rất lợi cho con đường thăng tiến của bạn.

Ở thời điểm hội nhiều sao xấu ức chế tinh thần, khiến tâm tư bất an, mệnh chủ có thể thử thay đổi không khí làm việc, chuyển vị trí hay thử sức mình ở những lĩnh vực mới, biết đâu có thể thay đổi tình hình.

Về phương diện tài chính

Mặc dù khá chật vật trong việc kiếm tiền, nhưng một khi nỗ lực và hạ quyết tâm, tuổi Bính Dần sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trong năm kinh doanh, buôn bán có lộc, có hoạnh tài bất ngờ. Quan trọng là bản mệnh biết nắm bắt thời cơ. Nếu để cảm xúc lấn át lý trí, e rằng tiền mất mà tật còn mang, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Với người độc thân, dù đào hoa khá vượng nhưng tình duyên vẫn lận đận. Mệnh chủ có thể nhờ bạn bè giới thiệu mà quen biết được đối tượng không tồi, song có thể rơi vào cảnh “có duyên mà không có phận”. Đừng quá đau buồn, hãy tham gia thêm các hoạt động xã hội, đi tụ tập cùng bạn bè, biết đâu đào hoa lại tới.

Với người đã kết hôn, nên chia sẻ với bạn đời nhiều hơn, tránh tình trạng u uất, áp lực mà gây ra mâu thuẫn không đáng có.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe giảm sút đáng kể. Bản mệnh chú ý đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ liên quan đến lửa.

Nếu mắc các bệnh “tế nhị” của cánh mày râu, đừng giấu giếm mà bệnh tật thêm nghiêm trọng. Hãy chia sẻ với đối phương và cùng tìm cách chữa trị.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Bính Dần nam mạng hợp với người tuổi 1988 Mậu Thìn và 1986 Bính Dần, đây là hai tuổi tốt nhất để trợ mệnh và giúp công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Bính Dần nam mạng đó là tuổi 1990 Canh Ngọ và tuổi 1992 Nhâm Thân, đây là 2 tuổi không tốt cho bản mệnh, làm phá cung công danh và làm ăn cùng hay bị phá.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Bính Dần nam mạng kỵ nhất tháng 6 và tháng 11 âm lịch, đây là hai tháng không được tốt, làm ăn hay bị người khác phá và nói xấu sau lưng.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Bính Dần nam mạng là tháng 9 và tháng 10 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để bản mệnh đầu tư tiền bạc và hùn vốn trong làm ăn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Dần 1986 năm 2020 là:

Giáp Tuất 1994 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Bính Tuất 1946 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Trung bình), Mậu Tý 1948 (Trung bình), Đinh Hợi 1947 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Dần 1986 năm 2020 là:

Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Quý Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Quý Dậu 1993 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên tuổi Bính Dần nam mạng chú ý có sự thay đổi công việc hay nơi ở

Tháng 2: Không nên thay đổi công việc làm ăn hay đi xa nên chú ý cẩn thận sức khỏe

Tháng 3: Có qúy nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên tuổi Bính Dần nam mạng chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 4: Trong nhà có tin vui, tuy nhiên chú ý có người già đau ốm sức khỏe không tốt

Tháng 5: Xuất hành đi xa thì chú ý gặp phải của quan hay chú ý miền sông nước

Tháng 6: Tiền bạc hao tán nhiều, làm ăn không được tốt, tuổi Bính Dần nam mạng chú ý bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 7: Có người phá hoại trong công việc làm ăn, tuổi Bính Dần nam mạng chú ý mất mát tiền bạc

Tháng 8: Công việc bình thường, tuổi Bính Dần nam mạng chú ý có người đau ốm lâu khỏi

Tháng 9: Có lộc về làm ăn buôn bán, tiền bạc hanh thông, ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng 10: Tuổi Bính Dần nam mạng được hưởng phúc cho nên gặp hung hóa cát và có nhiều tin vui đưa tới

Tháng 11: Có sự sủa sang trong gia đình, tuy nhiên tuổi Bính Dần nam mạng chú ý gia đạo không được tốt

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều, tuổi Bính Dần nam mạng chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về tê thấp

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!