Trang chủ 12 con giáp Tử vi hàng năm Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019: Nam mệnh 1986 trong...

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019: Nam mệnh 1986 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Bính Dần Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Kế Đô

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Lộ Trung Hỏa) Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh của vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2019

Có Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa thì có lợi cho tiền bạc làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thì không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) Là đại vận có nhiều thay đổi về đường công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn năm nay, ảnh hưởng của đại hạn cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường chứ không có tốt.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2019 nam mạng

Cung Tiểu Hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung tam hợp của vận mệnh người tuổi ngọ năm 2019

Tại cung Tam Hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Bính Dần nam mạng
Thuận lợi

Theo tử vi ngày nay, mặc dù sang năm 2019 nam mệnh Bính Dần gặp sao chiếu mệnh bất lợi nhưng trên lá số Tử Vi của họ gặp nhiều cát tinh hội chiếu vào cung hạn năm nên những may mắn, thuận lợi của họ là điều không thể phủ nhận.

Nhiều người nhờ có công lao, đóng góp, cống hiến nên được tôn vinh, ca ngợi, có cơ hội nhận bằng khen, nhiều người may mắn hơn còn được thăng chức, thuyên chuyền công tác về những vị trí thuận lợi hơn.

Đối với những người kinh doanh thì sang năm tới nhiều người thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, gây dựng cơ sở sản xuất, phát triển, đẩy mạnh hệ thống chi nhánh, đại lý. Những cố gắng của họ được đền đáp bằng những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng ra đời trên thị trường.

Từ thuận lợi kể trên, nhiều người thu được lợi ích kinh tế rất cao. Cơ hội kiếm tiền của họ được tăng lên, họ được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng, có những khoản tài lộc bất ngờ. Những doanh nhân gặp dịp may nên bạo phát về tiền bạc, tài sản, thu được nhiều lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức dự toán…

Trong họ hàng của nam mệnh tuổi này thường có hy sự, tin mừng, nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, bản thân họ cũng dễ sinh con. Bên cạnh đó thì trong họ sẽ có người thăng tiến, vinh hiển, trẻ nhỏ thi cử đỗ đạt, học hành ngày càng thông tuệ, tấn tới.

Sang năm tới, nhiều người gặp quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ gặp được những đối tác chiến lược, có tiềm năng, đáng tin cậy, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, khách hàng ủng hộ nhiệt tình, vì vậy dù có cạnh tranh trong sự nghiệp thì ưu thể và thắng lợi vẫn sẽ thuộc về nam mệnh tuổi này.

Mặt khác, có những diễn biến mới về bối cảnh xã hội, xu thế thị hiếu, thị trường, cơ chế chính sách của nhà nước, cơ quan… thay đổi theo những chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của họ.

Khó khăn

Nam mệnh Bính Dần bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Kế Độ chiếu mệnh. Sao Kế Đó là một hung tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này cần phải để phòng sóng gió thị phi, tai tiếng trong cả công việc lẫn tình cảm nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Năm tới, do việc bận rộn với công danh sự nghiệp nên ít quan tâm tới gia đình, tình cảm phai nhạt, cần phải được vun đắp thêm Bên cạnh đó, nam mệnh Bính Dần sang năm tới đối mặt với mặt vài nguy cơ về sức khỏe. Họ cần đề phòng thương tích, té ngã, bệnh về máu huyết, tai nạn sông nước hoặc bị mất trộm, lừa gạt về tiền bạc, tài sản.

3. Vận khí của nam mệnh Bính Dần khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ thuyên chuyển công tác, chế độ đãi ngộ được cải thiện, tài vận rất hanh thông.

Người sinh tháng 2: Sang năm tới, nhiều người có việc phụ làm thêm, thu nhập được tăng lên. Những người kinh doanh sẽ mở rộng thêm mặt hàng để hoạt động.

Người sinh tháng 3: Nhiều người vận khí suy kém, dễ bị thương tích, bệnh tật, tranh chấp, kiện cáo.

Người sinh tháng 4: Sang năm tới, thần tài, thần phúc lần lượt gõ cửa những người sinh tháng này, nhiều người thăng tiến, phát đạt, gặp hỷ sự liên tiếp.

Người sinh tháng 5: Vận khí của những người sinh tháng này sang năm tới rất suy kém, cần đề phòng thương tích, té ngã, bệnh tật hoặc vi phạm kỷ luật cơ quan, sự nghiệp cạnh tranh, gặp nhiều sóng gió.

Người sinh tháng 6: Những người sinh tháng này năm tới thường làm thêm để tăng cường thu nhập, sự năng động của họ được đền đáp rất xứng đáng.

Người sinh tháng 7: Nhiều người thuyên chuyển công tác, chế độ đãi ngộ được cải thiện, thu nhập, lợi nhuận đều tăng lên.

Người sinh tháng 8: Sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ gặp quý nhân trợ giúp. Nhiều người gặp may mắn liên tục, song hỷ đồng lâm, phúc đới trùng lai.

Người sinh tháng 9: Người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng bị thương tích, tai nạn, đau ốm, bệnh tật, vi phạm kỷ luật, tranh chấp kiện cáo.

Người sinh tháng 10: Sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ thăng tiến, tải vận thịnh vượng, danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ.

Người sinh tháng 11: Những người sinh tháng này sang năm tới cần chủ y bị thương tích, tai nạn, bệnh tật, kiện cáo tranh chấp.

Người sinh tháng 12: Sang năm tới, một chân trời mới hứa hẹn đầy triển vọng thịnh vượng phát đạt sẽ mở ra giúp nhiều người phát triển mạnh mẽ, thu được những thành quả rất đáng tự hào, phấn khởi.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần Nam mạng trong năm 2019

Tháng Giêng: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay tiền bạc. Có một tin vui là năm 2019 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 2, thứ 3.

Tháng Hai: Chú ý sức khỏe không được tốt vợ chồng có sự cãi vã, đấu khẩu nhau.

Tháng Ba: Được hưởng phúc cho nên ra ngoài luôn gặp may mắn

Tháng Tư: Tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều và công việc không được tốt

Tháng Năm: Có tin vui trong gia đình, công việc gặp nhiều thuận lợi

Tháng Sáu: Chú ý xe cộ đi lại hay chân tay có tỳ vết, sức khỏe không tốt

Tháng Bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý tai nạn miền sông nước

Tháng Tám: Công việc làm ăn không tốt, chú ý bệnh về xương khớp

Tháng Chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng Mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ăn uống tiêu hóa kém

Tháng Mười một: Công việc hanh thông tuy nhiên sức khỏe không được tốt hay đau ốm

Tháng Chạp: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này, trong nhà có sự mua sắm đồ đạc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!