Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019: Nữ mệnh 1986 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Bính Dần Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn cúng giải hạn sao Thái Dương

Vận hạn: HẠN ĐỊA VÕNG: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Lộ Trung Hỏa) Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi: tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can: tuổi Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2019

Xét về mặt Tử Vi khoa học, Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa cho thấy bản mệnh quý bạn không được vững tất cả mọi việc làm đều không làm đến nơi. Đại Hạn 10 năm (Từ 26 đến 36 tuổi) đây là thời kỳ có nhiều sự thay đổi về công việc làm ăn hay chỗ ăn ở, tình cảm vợ chồng không được tốt

Cung tiểu hạn tử vi Bính Dần 2019 nữ mạng

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

Cung tam hợp tử vi Bính Dần 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Bính Dần nữ mạng
Thuận lợi

Theo tử vi ngày nay năm 2019 nữ mệnh Bính Dần sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tỉnh trong hệ thống Cửu Diệu lưu niện chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao này sẽ đạt cát, thăng tiến, hiển vinh trên con đường công danh, sự nghiệp. Đặc biệt vào tháng 6, tháng 10 âm lịch thì vô cùng thịnh vượng. Có cầu phủ văn như sau: “Thái Dương chúa tể nhật cung Tháng 10, Tháng 6 vận hanh thông tài”.

Không chỉ sao chiếu mệnh cát lợi mà trên lá số Tử Vi của họ sang năm tới cũng gặp nhiều cát tình hội chiếu trong cung hạn năm. Nhiều người sẽ gặp những triển vọng phát triển thuận lợi đối với sự nghiệp và cuộc sống.

Nhờ có những công lao, cống hiến, đóng góp nên nhiều người được tôn vinh, ca ngợi. Sang năm tới, họ có thể được nhận bằng khen, tốt hơn thì sẽ thăng chức, thuyên chuyển công tác tới những vị trí việc làm thuận lợi hơn.

Đối với những người kinh doanh thì năm tới là cơ hội thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, gây dựng cơ sở sản xuất, đẩy mạnh hoạt động của hệ thống chi nhánh, đại lý. Sự nỗ lực vươn lên của họ thu lại được thành quả rất đáng tự hào. Nhiều người tạo ra những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng đưa ra thị trường.

Sang năm tới, duyên kinh doanh thương mại của nhiều người nở rộ. Họ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Buôn may bán đắt. Nhiều người cải thiện đáng kể quan hệ hợp tác trong sự nghiệp, hoặc trong thương mại, họ gặp những đối tác tiềm năng, nhiều người có quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp, bạn bè, người thân đều hết lòng ủng hộ, giúp đỡ.

Bối cảnh bên ngoài bao gồm cơ chế chính sách của nhà nước, cơ quan, xu hướng thị hiếu, thị trường, hoàn cảnh xã hội… tạo ra những thay đổi theo chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của họ. Từ những thuận lợi kể trên nên cơ hội kiếm tiền tăng lên. Họ được thưởng, được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, thu được những khoản tài lộc bất ngờ do may mắn.

Những người kinh doanh thì bội thu về thành quả kinh tế, doanh số lợi nhuận tăng vượt mức so với dự toán. Nếu có gặp cạnh tranh thì họ cũng chiếm thế thượng phong, nhanh chóng vượt lên giành vị trí đứng đầu.

Năm tới, gia đạo của nữ mệnh Bính Dần cũng sẽ gặp hỷ sự, tin vui. Nhiều người trong họ hàng thăng tiến vinh hiển, trẻ nhỏ thì đỗ đạt khoa cử, thanh niên thì tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu…

Bản thân nữ mệnh Bính Dần sang năm tới cũng dễ sinh con hoặc mang bầu, họ có thể phẫu thuật thẩm mỹ nếu có dự định này từ trước, nhiều người còn có cơ hội đi du lịch, trải nghiệm ở nhiều nơi kỳ thủ trên mọi miền.

Khó khăn

Sang năm tới, đáng bận tâm nhất đối với nữ mệnh Bính Dần đó là công việc bận rộn, thiếu sự cảm thông, chia sẻ từ gia đình, hơn nữa vì công việc nên nhiều người không có thời gian chăm sóc gia đình, tình cảm hờ hững, phai nhạt, vì vậy nên dành thêm thời gian quan tâm gia đình của mình sẽ tốt hơn.
Mặt khác, họ phải đối mặt với một vài nguy cơ về sức khỏe, trong đó phải kể đến bệnh về máu huyết, đau đầu, tai nạn thương tích, tai nạn sông nước, hoặc bị lừa gạt, mất trộm đồ đạc, tài sản.

3. Vận khí của nữ mệnh Bính Dần khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1; Sang năm tới, sự nghiệp và cuộc sống của họ ổn định, ít gặp sóng gió nên có cơ hội tích lũy tài sản rất mạnh.

Người sinh tháng 2: Nhiều người có cơ hội làm thêm việc phụ để tăng thu nhập.

Người sinh tháng 3: Những người sinh tháng này hết sức đề phòng bệnh tật, tai nạn máu me, phải điều trị thuốc men.

Người sinh tháng 4: Nhiều người gặp vận may, dịp tốt, công danh thăng tiến, tài vận hanh thông, quý nhân phù trợ.

Người sinh tháng 5: Những người sinh tháng này sang năm tới dễ gặp tranh chấp trong sự nghiệp, cần đề phòng tai nạn, thương tích.

Người sinh tháng 6: Sang năm tới, họ sẽ đảm đương công tác kiểm nghiệm, hoặc có việc làm phụ để tăng thêm thu nhập.

Người sinh tháng 7: Nhiều người sinh tháng này trong năm tới sẽ thuyên chuyển công tác, thăng tiến, phát đạt.

Người sinh tháng 8: Sang năm tới, họ gặp hỷ tin, may mắn trùng trùng điệp điệp, mọi sự đều hanh thông, cát lợi.

Người sinh tháng 9: Những người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng tại nạn, thương tích ở đầu, mặt hoặc đau đầu. Sự nghiệp và tài vận nhiều sóng gió, tranh chấp.

Người sinh tháng 10: Sang năm tới, họ có cơ hội hợp tác trong sự nghiệp và thu được những thành quả đáng mừng.

Người sinh tháng 11: Nên để phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích ở đầu hoặc bị đau đầu.

Người sinh tháng 12: Năm tới mở ra nhiều triển vọng phát triển đối với những người sinh tháng này, công danh đại phát, tài vận sung túc, thu được những khoản lợi nhuận gấp đôi so với dự toán.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần Nữ mạng trong năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm tình cảm gia đình không được tốt và sức khỏe quý cô cũng kém

Tháng Hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống kém hay đi xe cẩn thận gặp cửa quan

Tháng Ba: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng Tư: Chú ý có chuyện buồn trong gia đình đi xe cộ nên chú ý chân tay cẩn thận

Tháng Năm: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn có thai thì nên chú ý cẩn thận

Tháng Sáu: Tháng này máu huyết không được tốt chú ý bệnh về thiếu máu

Tháng Bảy: Có nhiều tin vui đưa đến có lộc về đường ăn uống hay gặp quý nhân

Tháng Tám: Công việc có sự đấu đá hay ăn uống tiêu hóa kém có bệnh về dạ dày

Tháng Chín: Trong nhà thiếu hòa khí hay chuyện tình cảm gặp nhiều buồn phiền

Tháng Mười: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm di chuyển tới nơi ở mới

Tháng Mười một: Xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình cảm thì không tốt

Tháng Chạp: Đau ốm thì lâu khỏi công việc làm ăn thì kém có bệnh về khí huyết

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!