Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Xấu

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô là gì? Làm sao để giải hạn sao Kế Đố chiếu mạng hiệu quả?

Vận hạn: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn. Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

2. Luận tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Tý nam mạng đi lại nhiều, bản mệnh chú ý về mặt tình cảm gia đạo không được tốt.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử… đây là bộ sao chủ về trong nhà tuổi Bính Tý nam mạng có tin vui về thêm người.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Tý nam mạng đi lại cẩn thận, trong nhà có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn có người phá hoại.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Bính Tý nam mạng có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên bản mệnh sức khỏe không được tốt, ra ngoài chú ý xe cộ.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2020 cho thấy, đây là một năm không được tốt với tuổi bản mệnh. Công việc làm ăn của tuổi Bính Tý nam mạng khó khăn, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

3. Tổng kết tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Sang năm Canh Tý, cũng là năm tuổi của mình, nam mạng Bính Tý đối mặt với khá nhiều thay đổi trong cuộc sống, cần phải bình tĩnh và kiên cường để không gục ngã trước những sóng gió của cuộc đời. Đừng cậy sức trẻ mà liều lĩnh, làm gì cũng nên thận trọng.

Công việc có khó khăn nhất định, cần học cách nhẫn nhịn, khiêm nhường, khống chế cảm xúc thật tốt. Làm việc gì cũng cần phải nhìn nhận theo hướng thực tế. Đừng thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, cần phải có kế hoạch rõ ràng và kiến thức phù hợp.

Với những bạn còn đang tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học hành thì cần phải biết lấy tĩnh làm động, lấy lùi làm tiến. Không nên bốc đồng xốc nổi trong chốc lát để rồi sau đó phải gánh chịu hậu quả.

Khi học thì nên tập trung học tập, lấy được kiến thức và bằng cấp mới là việc quan trọng nhất, đừng vì những thú vui cá nhân mà để mình lỡ mất tiến độ.

Về phương diện tài chính

Tài lộc trong năm 2020 có xu hướng tăng nhưng không nhiều. Bản mệnh tính tình phóng khoáng, thoáng tay trong chi tiêu, vì thế dễ vì thể diện mà vướng họa phá tài, tiền bạc trong tay bay mất trong chớp mắt.

Cần có kế hoạch thu chi hàng ngày hợp lý hơn, đừng vì những thứ phù phiếm mà tiêu tiền không kiểm soát. Nên học cách cân nhắc trước khi dùng tiền vào bất cứ chuyện gì, tránh để cảm xúc dẫn dắt lý trí mà càng ngày càng lún sâu vào khủng hoảng kinh tế.

Việc đầu tư mạo hiểm có thể mang lại lợi nhuận tốt nhưng có thể khiến bạn trắng tay bất cứ lúc nào. Trong năm 2020, mệnh chủ nên tập trung làm tốt việc của mình, đừng để việc cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, cũng đừng nghĩ rằng có thể dựa hết vào may mắn để làm giàu.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, nhân duyên vượng hơn trước. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tượng ưng ý, nhưng đa phần các mối quan hệ không kéo dài hoặc chưa đi đến kết quả tốt đẹp cuối cùng.

Bạn còn trẻ, còn nhiều lựa chọn. Vì thế, hãy sống sao cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất là được.

Gia đạo bình ổn. Bản mệnh hỗ trợ một phần nhỏ kinh tế gia đình, trong nhà êm ấm, ít xung đột xảy ra.

Về phương diện sức khỏe

Sang năm Canh Tý, bản mệnh đối đầu trực diện Thái Tuế, lại gặp nhiều sao xấu về sức khỏe chiếu, vì thế mà phương diện này cần đặc biệt chú ý.

Sức khỏe giảm sút kèm theo các triệu chứng ốm đau, bệnh tật. Một số bản mệnh mắc trọng bệnh, có thể phải động chạm dao kéo.

Hết sức chú ý vấn đề đi lại, tránh tình trạng phóng nhanh vượt ẩu hoặc điều khiển xe khi uống rượu bia, rất nguy hiểm tới tính mạng.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Bính Tý nam mạng hợp với người sinh năm 1974 Giáp Dần và người sinh năm 1988 Mậu Thìn, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Bính Tý nam mạng đó là tuổi 1968 Mậu Thân và tuổi 1986 Bính Dần, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Bính Tý nam mạng kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Bính Tý nam mạng là tháng 5 và tháng 11 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Tý 1996 năm 2020 là:

Canh Thìn 1940 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Tân Tỵ 1941 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Bính Tý 1996 năm 2020 là:

Đinh Dậu 1957 (Xấu), Qúy Mão 1963 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Kỷ Mùi 1979 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân trong gia đình, tuy nhiên gia đạo thiếu hòa khí

Tháng 2: Xuất hành đi xa hao tán nhiều tiền bạc, chú ý về đường tiêu hóa

Tháng 3: Có sự thay đổi về công việc, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 4: Công việc làm ăn không được tốt, chú ý các các giấy tờ pháp lý

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ về công việc, tuy nhiên trong nhà tuổi Bính Tý nam mạng có chuyện buồn

Tháng 6: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình

Tháng 7: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn chú ý hạn sông nước

Tháng 8: Ra ngoài chú ý, sức khỏe không được tốt hay cẩn thận vật nhọn đâm phải

Tháng 9: Công việc làm ăn bị phá hoại, tuy nhiên tuổi Bính Tý nam mạng cũng có quý nhân giúp đỡ

Tháng 10: Công việc làm ăn ra ngoài không được tốt, tuổi Bính Tý nam mạng chú ý xe cộ đi lại

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên tuổi Bính Tý nam mạng chú ý máu huyết kém

Tháng 12: Có tin vui trong họ hàng anh em bạn bè, tình cảm gặp nhiều may mắn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!