Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019: Nữ mạng 1996 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 Nữ mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1. Tổng quan tuổi Bính Tý Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp. Mời bạn tham khảo: Sao La Hầu là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao La Hầu

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Bình

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi Bính Tý năm 2019 nữ mạng

Sao Hạn đều yếu kém, Vận niên bất lợi, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có. Nếu có phần lui sụt cũng cần chịu đựng hơn là vùng vẫy cố thoát ra. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý bạn.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý nữ mạng

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc làm ăn dù có thay đổi nhưng không đem lại may mắn. Đại hạn 10 năm (Từ 22 đến 31 tuổi) cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng.

Cung tam hợp tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

Cung xung chiếu tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Bính Tý Nữ mạng

Thuận lợi

Do hội chiếu nhiều cát tinh nên khi bước sang năm 2019, nữ mệnh Bính Tý gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhiều người gặp vận may, có quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống, duyên kinh doanh cát lợi, buồn may bán đắt, đông khách, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng.

Đối với những bạn còn đang học tập thì trong năm tới sẽ thi đỗ, nhận bằng cấp, bảng vàng để danh, uy tín, danh vọng được nâng cao.

Từ những thuận lợi trên, nhiều người thu được những thành quả kinh tế rất lớn. Người đang học có thể nhận được học bổng, những người đã đi làm thì được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng. Người kinh doanh, thương mại thì bội thu về lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức và nhận được những khoản tài lộc bất ngờ.

Sang năm 2019, nhiều người có cơ hội đi du lịch, công tác bằng máy bay. Nhiều người có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ tiến hành khi bước sang năm 2019.

Trong họ hàng của nữ mệnh tuổi này sang năm 2019 thường có chuyện vui, nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Bản thân họ cũng phát vận đào hoa, gặp lương duyên, hỷ tín và có thể tiến tới hôn nhân.

Khó khăn

Nữ mệnh Bính Tý bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Vì vậy, những bạn nữ tuổi này nên đề phòng sức khỏe yếu, bệnh về máu huyết hay thị phi, kiện cáo, đặc biệt là vào tháng 1 và tháng 2 âm lịch.

Bất lợi lớn nhất của nữ mệnh Bính Tý khi bước sang năm 2019 là vấn đề sức khỏe. Nhiều người phải đề phòng bệnh về máu huyết, đau đầu, sức khỏe sinh sản, giới tính. Các tai nạn về lửa điện, thương tích, hoặc nguy cơ bị mất trộm, lừa gạt tài sản rất dễ xảy ra.

3. Vận khí của nữ mệnh Bính Tý khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Người sinh tháng này sang năm tới vận khí rất ổn định, ít có sóng gió, biến động, sự phát triển đều đặn, an toàn và tích lũy được nhiều tài sản.

Người sinh tháng 2: Nhiều người có khả năng làm thêm và nhờ đó thu nhập được tăng lên.

Người sinh tháng 3: Những người sinh tháng này sang năm tới vận khí rất xấu. Nhiều người dễ bị thương tích ở đầu, mặt, bị bỏng do tai nạn lửa điện hoặc bị bệnh tật. Vì sức khỏe bất lợi nên sự nghiệp và tài vận cũng theo chiều hướng suy thoái.

Người sinh tháng 4: Người sinh tháng nay sang năm tới vô cùng may mắn, họ gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp và tài vận đều có khởi sắc mới mẻ. Trong gia đạo sẽ có niềm vui, bản thân họ thì chuyện tình cảm, nhân duyên cũng sẽ được như ý.

Người sinh tháng 5: Vận khí của người sinh tháng này bình ổn, không phát triển mạnh nhưng ít sóng gió, đây là cơ hội tích lũy tiền bạc, tài sản.

Người sinh tháng 6: Nhiều người sẽ làm thêm để tăng cường thu nhập, gặp quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp cát lợi, hanh thông.

Người sinh tháng 7: Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ xin được việc làm, hoặc thay đổi công việc tới những chỗ tốt hơn, tài vận có những phát triển đột biến.

Người sinh tháng 8: Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên gặp may mắn và thu được hết thắng lợi này tới thành công khác.

Người sinh tháng 9: Người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng bệnh tật, bị đau đầu hoặc tai nạn, thương tích ở đầu, mặt. Sự nghiệp và tài vận vì bất lợi trên nên trì trệ, đỉnh đốn.

Người sinh tháng 10: Những người sinh tháng này sang năm tới ít gặp sóng gió trong sự nghiệp nên họ có một khoảng thời gian để tích lũy tài sản, chuẩn bị về sau.

Người sinh tháng 11: Nhiều người mắc bệnh, cần đề phòng thương tích ở đầu, mặt hoặc bị bỏng do tai nạn lửa điện. Sự nghiệp gặp bất lợi.

Người sinh tháng 12: Năm tới mở ra những triển vọng vô cùng xán lạn giúp nhiều người khởi sắc, tạo dựng được thanh thể trong sự nghiệp và thu được thành quả cao.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Tý Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên về phần tình cảm thì không tốt

Tháng hai: Sức khỏe kém ốm có bệnh về máu huyết hay công việc việc gặp khó khăn

Tháng ba: Xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình cảm thì chia ly

Tháng tư: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay chỗ ăn ở đi lại nhiều

Tháng năm: Có hỷ tín cưới xin trong gia đình tuy nhiên gia đạo bất hòa

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ăn uống nên chú ý bệnh về dạ dày

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý về dao kéo

Tháng tám: Sinh đẻ thì nên chú ý cẩn thận hay trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng chín: Đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì nên tìm hiểu kỹ càng

Tháng mười: Ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói hay xe cộ, chân tay phải phòng

Tháng mười một: Có tin vui về đường tình duyên tuy nhiên làm ăn thì không gặp vận

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm 2018 là các tháng âm lịch!

Theo Tử Vi Ngày Nay!