Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Thiên can: Canh gặp Canh: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu là gì? Sao chủ về tài lộc, hợp với người mệnh Mộc và Kim

Vận hạn: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Hao: Bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn cuộc sống thường gặp điều trái ý, cần phải cố gắng nhiều, sẽ vượt qua.

2. Luận tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Canh Thìn nam mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thìn nam mạng được âm phù cho nên đường học hành luôn gặp may mắn, tuy nhiên phải chú ý tới đường ăn uống cẩn thận.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tín nghĩa trong tâm linh hay hướng về phúc đức nhà mình tuy nhiên trong bộ sao này báo hiệu trong nhà có người già đau ốm hay có tang trong họ hàng. Ngoài ra, tuổi Canh Thìn nam mạng ra ngoài chú ý cẩn thận mất mát của cải tiền bạc.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Thìn nam mạng hao tán tiền bạc và sức khỏe kém.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2020 cho thấy, đây là một năm không được tốt đối với tuổi bạn, chú ý trong gia đình có tang, việc học hành không được tốt, gia đạo có nhiều bất hòa.

3. Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc, sự nghiệp

Trong năm nay về mặt kết giao bạn bè tuổi Canh Thìn nam mạng không được tốt, có nhiều mâu thuẫn giữa anh em bạn bè mà làm ảnh hưởng tới việc học hành.

Về phương diện tài chính

Tuy chưa biết cách kiếm ra tiền bạc nhưng cũng biết chi tiêu hợp lý vào cuộc sống.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Tình duyên không được tốt có sự mâu thuẫn, ngoài ra trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt có sự xung khắc giữa bố mẹ.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Canh Thìn nam mạng phải chú ý tuyệt đối về xe cộ đi lại cẩn thận ôm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

TỔNG KẾT:

Đối với tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020 nam mạng, trong năm nay việc học hành không được tốt vì tình cảm mà ảnh hưởng tới phần nào. Suy nghĩ trong người mà ảnh hưởng tới việc học hành, ngoài ra trong năm nay tuổi Canh Thìn nam mạng chú ý tuyệt đối về sức khỏe và cẩn thận trong nhà có người già đau ốm bệnh tật.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Thìn nam mạng hợp với người sinh năm 1968 Mậu Thân và người sinh năm 1990 Canh Ngọ, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Canh Thìn nam mạng đó là tuổi 1986 Bính Dần và tuổi 2008 Mậu Tý, đây là 2 tuổi không tốt cho bản mệnh cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Canh Thìn nam mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Canh Thìn nam mạng là tháng 2 và tháng 9 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thìn 2000 năm 2020 là:

Mậu Thân 1968 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Canh Tý 1960 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Mậu Tý 1948 (Trung bình), Đinh Hợi 1947 (Trung bình), Ất Dậu 1945 (Trung bình), Giáp Thân 1944 (Trung bình), Tân Tỵ 1941 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Thìn 2000 năm 2020 là:

Bính Tuất 1946 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Mậu Ngọ 1978 (Xấu), Kỷ Mùi 1979 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Qúy Hợi 1983 (Xấu)

7. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, tuổi Canh Thìn nam mạng có lộc về đường ăn uống hay đi lại nhiều

Tháng 2: Về tình cảm gặp nhiều chuyện vui may, tuổi Canh Thìn nam mạng gặp được người tâm đầu ý hợp

Tháng 3: Có tin vui về đường học hành, tuy nhiên tuổi Canh Thìn nam mạng ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan

Tháng 4: Tiền bạc hao tán nhiều có người phá hoại, tuổi Canh Thìn nam mạng chú ý dao kéo

Tháng 5: Cẩn thận mất mát của cải, sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng 6: Có bệnh thì nhanh khỏi tuy nhiên có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ốm đau bệnh tật thì gặp được thầy thuốc

Tháng 8: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên về tình cảm bản thân không được tốt

Tháng 9: Được đi tới những nơi cao sang, tuy nhiên tuổi Canh Thìn nam mạng chú ý về ăn chơi và tình cảm

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên vì bản tính ngay thẳng cho nên hay bị đố kỵ

Tháng 11:Chú ý lời ăn tiếng nói, tuổi Canh Thìn nam mạng có sự thay đổi về việc học hành

Tháng 12: Mọi việc đều bình thường, tuổi Canh Thìn nam mạng ra ngoài thì không được tốt

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!