Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nam mệnh 1960 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1. Tổng quan tuổi Canh Tý Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO VÂN HỚN: Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót. Mời bạn tham khảo: Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Vân Hán

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi Canh Tý Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay sức khỏe quý bạn không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ có nhiều sự thay đổi về công việc nơi ăn chốn ở và trong nhà có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý Nam Mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Tý Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Canh Tý nam mạng
Thuận lợi

Bước sang năm 2019, nam mệnh Canh Tý có cơ hội mua bán nhà đất, xe cộ hay các tài sản có giá trị lớn. Bên cạnh đó nhiều người sẽ tu sửa, xây dựng nhà ở, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng của hiệu để chuẩn bị cho những dự án lớn về sau.

Khó khăn

Nam mệnh Canh Tý khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Vẫn Hán chiếu mệnh. Sao này là hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị thương tật, đau ốm, hao tài tổn của. Nhất là vào tháng 2, tháng 8 âm lịch càng phải thận trọng đề phòng.

Sự nghiệp của nam mệnh tuổi này trong năm tới gặp nhiều bất lợi, gặp cạnh tranh khốc liệt, uy tín bị giảm sút, thị trường bị thu hẹp. Nhiều người có nguy cơ vi phạm kỷ luật của đơn vị, có thể bị kỷ luật hoặc dây dưa kiện cáo, vướng mắc với các thủ tục hành chính.

Từ bất lợi kể trên dẫn đến cơ hội kiếm tiền giảm xuống. Nhiều người bị hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ từ trước, mua sắm những tài sản giá trị lớn Trong gia đạo, họ dễ gặp thị phi, tai tiếng, cãi vã, bất hòa. Những người có máu trăng hoa dễ phát sinh đào hoa, bồ bịch, bị phát hiện, gặp bê bối về chuyện tình cảm, ghen tuông, giận hờn.

Bên cạnh đó, nhiều người rất dễ gặp bất lợi về sức khỏe, trong đó đáng lưu ý là các bệnh về máu huyết (chẳng hạn như cao huyết áp, tim mạch, đột quỵ, tai biến…), các bệnh về tiêu hóa, bệnh liên quan tới ẩm thực, dinh dưỡng, nhậu nhẹt, tửu sắc dễ phát sinh. Nhiều người còn phải đề phòng bị thương tích, té ngã hoặc bệnh tật nghiêm trọng mà phải phẫu thuật.

3. Vận khí của nam mệnh Canh Tý khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng 1 khi bước sang năm tới dễ gặp cạnh tranh trong nghề nghiệp, tài vận hao tốn có thể bị kiện tụng hoặc tai nạn, thương tích.

Người sinh tháng 2: Gặp quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp nên những việc mua bản nhà đất, xe cộ diễn ra thuận lợi, dễ dàng.

Người sinh tháng 3: Nên đề phòng tranh chấp, kiện tụng hoặc bị thương tích, tại nạn, nhiều người bệnh nặng có thể phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

Người sinh tháng 4: Những người sinh tháng này trong năm tới sự nghiệp và tài vận đều có quý nhân giúp đỡ, thu nhập được cải thiện nhiều. Việc mua bán nhà đất, xe cộ được thuận lợi, dễ dàng.

Người sinh tháng 5: Nhiều người sinh tháng này gặp bất lợi về sức khỏe, dễ bị bệnh tật, thương tích, có thể phải phẫu thuật hoặc bị tranh chấp, kiện tụng nên vì thế công danh sự nghiệp đều khó thăng tiến.

Người sinh tháng 6: Sự nghiệp và tài vận hanh thông, nhiều người cải thiện rất nhiều vấn đề tài chính, thu nhập. Việc mua bán, tu sửa nhà cửa, sắm xe cộ cũng gặp may mắn.

Người sinh tháng 7: Gia đạo gặp bất ổn, dễ gặp mâu thuẫn, tranh chấp, cãi vã. Trong sự nghiệp gặp cạnh tranh khốc liệt.

Người sinh tháng 8: Nhiều người có cơ hội thăng tiến, cải thiện nhiều trên phương diện tài chính.

Người sinh tháng 9: Công danh sự nghiệp bị đình đốn, tài chính gặp khó khăn, dễ bị hao tốn. Nhiều người có thể dây dưa kiện tụng hoặc bị bệnh tật nặng.

Người sinh tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ nên dù gặp khó khăn thì cơ hội khôi phục, cải thiện trên con đường sự nghiệp rất cao, tài vận hanh thông, được người khác giúp đỡ về tài chính, tiền bạc.

Người sinh tháng 11: Nhiều người bị hao tốn tiền bạc, tranh chấp kiện tụng, gia đạo bất hòa, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều. Để phòng các bệnh dễ mắc trong năm tới và tai nạn thương tích.

Người sinh tháng 12: Những người sinh tháng này trong năm tới sự nghiệp và tài chính đều được cải thiện, có cơ hội phát triển ở mức độ vừa phải.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới

Tháng hai: Sức khỏe quý ông không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng ba: Ra ngoài quý ông chú ý dao kéo và mất mát của cải tiền bạc

Tháng tư: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt có người phá hoại

Tháng năm: Có tin vui trong gia đình, anh em bạn bè tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có sự mua sắm sửa sang lại chỗ ở

Tháng bảy: Quý ông nên chú ý bệnh về tuổi già và công việc khó khăn

Tháng tám: Trong nhà có người đau ốm, hay quý ông chú ý về huyết áp

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí, gia đạo bất hòa về tình cảm

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận liên quan tới công môn pháp lý

Tháng mười một: Có tin vui về thêm người trong gia đình, anh em bạn bè

Tháng chạp: Tháng này quý ông nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, tiền bạc khó khăn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!