Trang chủ 12 con giáp Tử vi hàng năm Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nữ mệnh 1960 trong...

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nữ mệnh 1960 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Canh Tý Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp. Mời bạn tham khảo: Sao La Hầu là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao La Hầu

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy đây là một năm tất cả mọi việc đều gặp nhiều khó khăn. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Nếu có cổ phần hoặc cơ sở thương mại sẽ thu lợi nhuận cao. Những thành tựu gặt hái thường nằm ngoài dự liệu, chẳng khác nào được Thiên lộc ban thưởng. Đại vận tuy tốt nhưng tiểu vận gặp nhiều khó khăn nên cũng làm giảm đi cái tốt

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

Cung tam hợp tử vi nữ 1960 năm 2019

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Canh Tý nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Canh Tý nữ mạng
Thuận lợi

Bước sang năm tới nữ mệnh Canh Tý sẽ gặp hai điều thuận lợi cơ bản đó là:

– Nhiều người có khả năng mua bán nhà đất, xe cộ, hay những tài sản có giá trị lớn. Bên cạnh đó, khả năng tụ sửa nhà cửa, cơ sở sản xuất, cửa hàng cửa hiệu, đầu tư chuẩn bị cho những kế hoạch lớn về sau là rất cao.

– Trong gia đạo của họ thường gặp hỷ sự, nhiều thanh niên trong gia đình, họ hàng tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cái, tăng thêm nhân khẩu

Khó khăn

Nữ mệnh Canh Tý bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này dễ bị đau mắt, suy giảm thị lực, hao tài tốn của, gặp tranh chấp kiện cáo. Nên vì thế bà cần đặc biệt chú ý đề phòng vào các tháng 1 và tháng 2 âm lịch.

Nhiều người khi bước sang năm tới dễ bị hao tốn tiền bạc. Do việc đầu tư sai lầm, cơ hội kiếm tiền suy giảm, hoặc mua sắm những tài sản có giá trị lớn. Vì thế, nên dù có cơ hội kiếm tiền nhưng cũng dễ bị hao tốn, thất thoát.

Mặt khác, nhiều người đối mặt với những nguy cơ về sức khỏe như dễ mắc các bệnh về máu huyết (tai biến, đột quỵ, tim mạch, huyết áp…), các bệnh về tiêu hóa, suy giảm thị lực và bệnh về sức khỏe giới tính cũng cần phải để phòng. Trong năm tới nhiều người vận khí suy kém dễ bị bệnh tật nặng, phải nhập viện điều trị, mổ xẻ, phẫu thuật. Năm tới cũng là cơ hội để nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ (nếu có nhu cấu, dự định).

3. Vận khí của nữ mệnh Canh Tý khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này sự nghiệp và cuộc sống bình ổn, không có thăng tiến và cũng ít sóng gió, thử thách. Đây cũng là một điều hay.

Người sinh tháng 2: Gặp quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp và tài vận đều có cơ hội phát triển. Việc mua sắm tài sản có giá trị cao như nhà đất, xe cộ cũng dễ dàng, thuận lợi.

Người sinh tháng 3: Người sinh tháng này trong năm tới sức khỏe rất đáng lo ngại, cần đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật nghiêm trọng. Sự nghiệp và tài vận thì khỏi phải bàn.

Người sinh tháng 4: Nhiều người có cơ hội tăng thêm lợi nhuận. Cơ hội hợp tác với người khác rất tốt, được đông đảo khách hàng, người thân ủng hộ nhiệt tình.

Người sinh tháng 5: Bước sang năm tới sự nghiệp và tài vận ổn định, không thăng tiến nhưng như vậy cuộc sống ít sóng gió, cạnh tranh.

Người sinh tháng 6: Nhiều người gặp vận may, duyên kinh doanh thương mại và mối quan hệ với đối tác khách hàng được nâng lên tầm cao mới. Nhờ vậy, tải vận phát triển đột biến.

Người sinh tháng 7: Sự nghiệp gặp nhiều cạnh tranh, gia đạo bất hòa mâu thuẫn. Sức khỏe cũng có nhiều bất ổn, nên phải đề phòng nhiều nguy cơ về bệnh tật, sức khỏe.

Người sinh tháng 8: Gặp quý nhân giúp đỡ nên tài vận rất thịnh vượng. Việc mua bản nhà đất, xe cộ cũng diễn ra thuận lợi, dễ dàng.

Người sinh tháng 9: Nhiều người gặp tranh chấp kiện cáo, sức khỏe bất lợi, dễ bị bệnh tật, tai nạn. Có nhiều khả năng phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ, vi phạm pháp luật nên bị xử phạt.

Người sinh tháng 10: Tài vận và sự nghiệp gặp may mắn, có quý nhân trợ giúp nên nhiều người tăng thêm lợi nhuận thu nhập nhiều lần.

Người sinh tháng 11: Nên để phòng tình trạng bị thương tích, bệnh tật nghiêm trọng, vướng mắc với các thủ tục hành chính, pháp lý. Gia đạo cũng nảy sinh mâu thuẫn.

Người sinh tháng 12: Công danh thăng tiến, uy tín rạng rỡ, tài vận thịnh vượng, có nhiều quý nhân giúp đỡ và cơ hội hợp tác mang lại nhiều triển vọng phát triển.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng hai: Quý bà nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay công việc gia đình không tốt

Tháng ba: Có tin vui trong gia đình hay có người ở xa đi về, chú ý trộm đạo quân gian

Tháng tư: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều vào ốm đau bệnh tật hay trong gia đình

Tháng năm: Có tin vui về chuyện học hành của con cháu tuy nhiên gia đạo bất hòa

Tháng sáu: Sức khỏe quý bà không được tốt cẩn thận trong nhà có chuyện buồn

Tháng bảy: Có sự chia ly về tình cảm gia đình hay có người xuất hành đi xa

Tháng tám: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong đi đình hay mua sắm đồ vật, nhà cửa

Tháng chín: Có tin vui về hỷ tín cưới xin tuy nhiên cuối tháng quý bà chú ý bệnh tê thấp

Tháng mười: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều công việc làm ăn của gia đình kém

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về sức khỏe cũng như công việc của con cháu

Tháng chạp: Tháng này quý bà phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe hay có tang trong nhà

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!