Xem tử vi tuổi Dần năm 2020: Công danh, tài lộc vươn lên không ngừng

Theo tử vi tuổi Dần năm 2020 Canh Tý, bản mệnh không còn chịu sự kìm kẹp của Thái Tuế, cả công danh và tài lộc đều vươn lên không ngừng, song tiếc là nhân duyên còn lận đận, chưa có được hạnh phúc như mong muốn…

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN NĂM 2020

Xem tử vi 2020, người tuổi Dần trong năm này vận trình có phần tăng tiến, sự nghiệp cũng dần chuyển biến theo hướng tích cực, gặp nhiều may mắn.

Có khá nhiều cơ hội để con giáp này khẳng định mình, tự thay đổi số phận và đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Điểm đặc biệt trong năm Canh Tý của những chú Hổ đó là sự chủ động sẽ quyết định thành công. Chủ động nắm bắt cơ hội, chủ động thể hiện mình, chủ động tìm kiếm thời cơ, chủ động kết nối các mối quan hệ… đó là những việc bạn nên làm để thành công.

Nếu có ý định chuyển việc, thử sức mình ở những lĩnh vực mới thì năm nay cũng là lúc mà bạn có thể đi theo mong muốn, ước mơ của mình, đừng chần chừ do dự quá lâu.

BIẾN ĐỘNG CHI TIẾT VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Dần 2020, trong năm Canh Tý này Thái Tuế không còn cản trở nữa nên bản mệnh có nhiều cơ hội để bứt phá hơn trên con đường sự nghiệp.

Chính Ấn ở bên trợ lực, con giáp này như “Hổ mọc thêm cánh”, thoải mái phát huy năng lực của mình, may mắn gặp được những cơ hội tốt để chứng minh năng lực bản thân, giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Khả năng thăng tiến trong năm 2020 của tuổi Dần khá tốt, con giáp này nên chủ động để nắm giữ cơ hội chuyển vận của mình. Không chỉ chức vụ tăng lên mà các mức đãi ngộ cũng tăng lên theo, chớ nên để lỡ.

Để nói về kế hoạch chuyển việc, ứng tuyển công việc mới của con giáp này thì mọi sự khá suôn sẻ thuận lợi. Nếu cần thêm bằng cấp, chứng chỉ thì bản mệnh nên nhanh chóng sắp xếp thời gian để đi học, đi thi. Thành công sẽ đến với những người có sự chuẩn bị kỹ càng.

Các mối quan hệ xã giao đóng vai trò khá lớn trên con đường công danh sự nghiệp năm Canh Tý của con giáp này. Tuổi Dần nếu biết khai thác thế mạnh của mình thì không khó để tìm được quý nhân nâng đỡ cho vận trình.

Quý nhân có thể là cấp trên, cũng có thể là trưởng bối, là những người đi trước, sẽ trao cho bản mệnh kinh nghiệm, kiến thức và mở ra cơ hội để bạn thể hiện mình.

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẦN NĂM 2020

Theo dõi vận trình tài lộc tuổi Dần 2020, con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nguồn thu của bản mệnh trong năm nay khá dồi dào, cả từ công việc chính và nghề tay trái.

Mức lương thưởng tăng lên tỷ lệ thuận với mức tăng tiến trên con đường sự nghiệp của con giáp này. Ngoài ra thì việc đầu tư kinh doanh cũng sẽ có những bước đột phá mới, song cần phải nắm bắt cơ hội mới mong thành công.

Cần lưu ý đón quý nhân trợ giúp, khả năng lớn quý nhân là nữ mệnh, khá lớn tuổi, có thể chính là người thân trong nhà hay họ hàng gần xa. Có sự giúp đỡ của quý nhân, mọi sự cũng sẽ suôn sẻ hanh thông hơn nhiều.

CHI TIẾT BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẦN NĂM 2020

Theo dõi chi tiết vận trình tài lộc năm Canh Tý 2020 của tuổi Dần, con giáp này sẽ có 1 năm khá dễ thở, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Công việc thuận lợi, cơ hội thăng quan tiến chức khá rõ ràng nên khả năng được tăng lương tăng thưởng của những chú Hổ cũng khá cao. Bản mệnh cần phải cố gắng phấn đấu hết mình, chớ để mình “tuột xích” trong giai đoạn quan trọng này.

Cần nắm giữ thời cơ trước mắt, chuẩn bị kỹ càng những thành tích đã và đang đạt được làm nền tảng cho việc thăng chức tăng lương, cơ hội để bạn thuyết phục cấp trên tăng mức đãi ngộ của mình cũng sẽ cao hơn hẳn.

Nếu có cơ hội chuyển việc thì nên xem xét về lương thưởng và đãi ngộ ở nơi mới, nếu tốt hơn thì chớ nên chần chừ, theo tử vi năm 2020, mọi sự thay đổi đều có thể xoay chuyển theo hướng tích cực.

Tử vi tài lộc năm Canh Tý của tuổi Dần cũng cho thấy bản mệnh nhận được nhiều điều lợi từ quý nhân. Quý nhân ở đây có thể chính là cấp trên của con giáp này, nhưng phần nhiều là nữ mệnh, có thể là họ hàng hay người thân trong nhà.

Giữ các mối quan hệ xã giao tốt cũng có lợi cho việc kiếm tiền của những chú Hổ. Hãy duy trì các mối quan hệ sẵn có và mở rộng thêm các mối quan hệ mới, chắc chắn cơ hội tài lộc sẽ nhiều hơn hẳn.

Nếu có ý định mở rộng kinh doanh hay đầu tư buôn bán thì con giáp này nên tiến hành các dự án có liên quan đến ẩm thực, đồ uống, thủy lợi, thủy sản…

Sự sáng tạo và chủ động sẽ nâng bước cho tuổi Dần trên con đường tìm kiếm tài lộc. Đừng ngại thể hiện mình, cũng đừng ngại tận dụng mọi thứ xung quanh mình để đạt được mục tiêu.

3. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN NĂM 2020

Xem vận trình tình cảm năm Canh Tý của người tuổi Dần, con giáp này không gặp nhiều may mắn cho lắm. Đào hoa kém sắc, tình duyên bất thuận, tuy nhiên vận trình của nữ mệnh sẽ phần nào tươi sáng hơn nam mệnh.

Nữ mệnh sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm nửa kia của mình hơn. Người ấy có thể là bất cứ ai xung quanh bạn, nên chủ động tìm hiểu thông tin của đối phương.

Nam mệnh tuổi Dần đường tình ảm đạm, bản thân có sự tự ti nên không dám mở lời, khiến cho tình duyên trôi qua tay trong chớp mắt. Nếu biết thể hiện bản thân mình nhiều hơn thì tình hình có thể sẽ khác.

CHI TIẾT BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN 2020

Theo dõi tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2020, người này có thể sẽ cảm thấy buồn chán khi mà chuyện tình cảm cứ mãi xa xôi, đi theo hướng không ai mong đợi.

Trong năm tình cảm gia đình dễ xảy ra rạn nứt, mâu thuẫn giữa các thành viên không quá lớn nhưng cũng đủ để khiến mọi người trở nên xa cách, lạnh lùng với nhau.

Nếu không nhanh chóng tìm cách để gắn kết tình cảm thì có thể sự rạn nứt này sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Bản mệnh nên chủ động hơn trong việc tổ chức các buổi đi chơi, hò hẹn để mọi người cùng chia sẻ, tâm sự với nhau nhiều hơn.

Tuế can Canh Kim sinh Thương Quan tinh, đây là điềm báo cho thấy mặc dù trong năm Canh Tý này đào hoa của tuổi Dần không mấy khởi sắc nhưng nữ mệnh lại được ưu ái hơn khi có nhiều cơ hội chạm tay vào hạnh phúc.

Những cô gái cầm tinh con Hổ nếu còn độc thân thì hãy chú ý để nắm bắt cơ hội thay đổi vận mệnh của mình. Bạn có nhiều mối quan hệ xã giao mở ra trong năm nay, chắc chắn cơ may tìm được 1 nửa của mình cũng cao hơn.

Đừng chỉ ngồi yên chờ tình yêu đến, mặc dù đào hoa chiếu mệnh nhưng vẫn cần phải chủ động tìm hiểu thông tin, tránh việc hiểu nhầm, hiểu sai về đối phương mà gây ra những sóng gió về sau, tự mình làm tổn thương chính mình.

Đàn ông tuổi Dần trong năm Canh Tý khó lòng đạt được những điều mình mong muốn trong chuyện tình cảm, nhất là người còn chăn đơn gối chiếc. Bản thân họ chưa thực sự tự tin về bản thân mình, không tự tìm cơ hội để làm quen, tiếp xúc với người khác phái nên vận may tình cảm càng ít ỏi.

Bản mệnh có thể nhận sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè để cải thiện tình trạng này. Đừng ngại chuyện mai mối, biết đâu bạn có thể gặp được nhân duyên của mình ở đó.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI DẦN NĂM 2020

Sức khỏe của tuổi Dần năm Canh Tý 2020 theo ngũ hành thì không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Song trong năm Thái Tuế mang theo nhiều hung tinh nên có thể cũng sẽ tác động 1 phần, mệnh chủ chớ nên chủ quan mà coi thường những dấu hiệu bất thường trên cơ thể.

Bạch Hổ và Tang Môn hung tinh đại diện cho tai họa, tang tóc, họa huyết quang, họa nước họa lửa… Mệnh chủ nên tránh tranh chấp, xung đột với người khác, không động khẩu càng không nên động thủ.

Hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để vui chơi, cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt…

Nên tránh gây chuyện với các cơ quan công quyền, các đơn vị xã hội, trong năm có họa thị phi, giữ mình bình an vẫn là chuyện quan trọng nhất.

Theo tuvingaynay.com!