Xem tử vi tuổi Dần nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Dần nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết về đường công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe… để dễ dàng nắm bắt cơ hội, hóa giải vận hạn.

1. Sự nghiệp của tuổi Dần

Xem tử vi nửa cuối năm 2021 của 12 con giáp nói rằng, khoảng thời gian tháng 7 dương lịch, vận khí vượng thúc đẩy công việc và tiền bạc của người tuổi Dần tăng trưởng mạnh mẽ. Bản mệnh dễ gặp sự lành, có quý nhân phù trợ nên công việc tiến triến suôn sẻ, thậm chí có người được tăng lương hoặc nhận khoản hoa hồng nào đó.

Tuy nhiên sang tháng tiếp theo, vận trình giảm sút mạnh, bản mệnh liên tục gặp phải những rắc rối trong công việc mà lại khó có thể chia sẻ cùng người thân, vì thế liên tục rơi vào tình trạng căng thẳng do phải lo toan, suy nghĩ quá nhiều.

Gần cuối năm do được quý nhân soi đường chỉ lối, tuổi Dần dễ mở mang đầu óc, làm việc thuận lợi, có nhiều biểu hiện xuất sắc. Bản mệnh bắt tay thực hiện kế hoạch gì cũng có cảm giác hanh thông hơn trước rất nhiều.

Cuối năm là thời điểm gặt hái thành quả của bản mệnh. Công việc có người giúp sức, khó khăn gì cũng sớm được giải quyết.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý thời điểm tinh thần lao dốc, làm việc không cẩn thận, thiếu tập trung, dễ phạm sai lầm đáng tiếc, nếu tránh được thì thành quả thu về mới đáng kể.

2. Tài lộc của tuổi Dần

Tháng 7 và tháng 8 dương lịch, người tuổi Dần dễ gặp sự lành, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Thu nhập của người làm công ăn lương tăng, có thể do được tăng lương hoặc nhận khoản hoa hồng nào đó.

Bản mệnh chỉ cần cố gắng là ắt nhận được thành quả như ý muốn, dù có phải cạnh tranh với đồng nghiệp nhưng đó là cạnh tranh lành mạnh, giúp bạn rèn luyện bản lĩnh vững vàng.

Người làm ăn kinh doanh có thể xem xét mở rộng quy mô làm việc vào khoảng thời gian này. Tất nhiên thời gian đầu sẽ gặp khó khăn vướng mắc, song có quý nhân phù trợ, bạn nhanh chóng tìm ra hướng đi phù hợp và dần thu được lợi nhuận bước đầu.

Tuy nhiên, tháng 9, 10 bản mệnh cần cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh hay chi tiêu bởi tiền bạc có dấu hiệu hao tán, áp lực kinh tế ngày một lớn. Khoảng thời gian này, theo tuvingaynay.com bản mệnh khó có thể chia sẻ cùng người thân, vì thế mà liên tục rơi vào tình trạng căng thẳng do phải lo toan, suy nghĩ quá nhiều.

May mắn đến cuối năm, mọi việc dần trở về quỹ đạo, tiền bạc, tài chính cũng không còn là áp lực quá lớn. Khoảng thời gian này Thiên Tài vượng, lấy nguồn thu nhập thụ động hoặc phụ làm chủ, đầu tư, kinh doanh sinh lời, thu về nhiều lợi nhuận. Bản mệnh cố gắng làm việc thì sẽ thu về được một khoản đủ để bù đắp khó khăn trước đó.

3. Tình duyên của tuổi Dần

Tháng 7 dương lịch là thời điểm đào hoa vượng, người tuổi Dần đứng trước nhiều sự lựa chọn nửa kia của mình. Bản mệnh chớ nên quá cứng nhắc hoặc quá “kén cá chọn canh” kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.

Trên đời này không có ai là người hoàn hảo, quan trọng là bạn tìm được một người sẵn sàng bao dung và dung hòa với bản thân mình.

Với người đã lập gia đình thì từ sau tháng 7, mọi chuyện không còn yên bình như bạn mong muốn nữa. Bản mệnh và nửa kia có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn kịch liệt, không ai chịu nhường ai.

Nếu cứ giữ nguyên quan điểm của mình, không nghe lọt tai lời đối phương thì bầu không khí trong gia đình sẽ trở nên rất căng thẳng, bạn cần học cách thay đổi góc nhìn, đặt mình vào vị trí của nửa kia để vấn đề được giải quyết nhanh chóng hơn.

Đến thời điểm cuối năm, nhờ những biểu hiện xuất sắc trong công việc, người độc thân dễ lọt vào mắt xanh của người khác giới.

Bạn có thể tìm được những đối tượng triển vọng, có năng lực, tài cán ngang với mình. Đôi bên có thể vừa là người yêu, vừa là những người có chung chí hướng trong sự nghiệp.

Các cặp vợ chồng cũng dần tháo gỡ được những bất đồng từ trước. Nhờ thay đổi góc nhìn mà mọi việc đều trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Bạn dần dần không còn quá cứng nhắc trong các suy nghĩ và quyết định nữa.

4. Sức khỏe của tuổi Dần

Đây lại là 1 vấn đề mà người tuổi Dần cần hết sức lưu ý. Khoảng thời gian này, dù bản mệnh không mắc những căn bệnh nghiêm trọng nhưng khó tránh ốm đau vặt liên miên, thậm chí suốt cả tháng. Kéo theo đó ảnh hưởng xấu tới tiến độ công việc và gây hao tán tiền bạc.

Bạn cần chú ý có lối sống khoa học, điều độ hơn, tránh làm việc quá sức hoặc lao tâm khổ tứ, suy nghĩ quá nhiều.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tuổi Sửu nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi tuổi Mão nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác