Xem tử vi tuổi Dậu năm 2020: Bốc đồng thái quá, tự mình gây họa

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2020 Canh Tý, đây là một năm Thái Tuế gây nhiều ảnh hưởng, con giáp này phải đối mặt với nhiều khó khăn, nào là áp lực tài chính, nào là rắc rối trong công việc…

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU NĂM 2020

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020, về tổng thể, sự nghiệp của người tuổi Dậu không được thuận lợi do phải đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá, Tý Thủy làm giảm nguồn sức mạnh của Kim Dậu, đồng thời Địa chi và Thiên can cũng tạo thành tổ hợp Kiếp Tài sinh Thực Thần.

Con giáp này khó có thời điểm nào được yên ổn làm việc do phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Bản mệnh cũng vướng phải nhiều rắc rối vì chính bản tính bốc đồng và lơ là của mình. Nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức mới có thể khắc phục được.

Trong năm 2020, bản mệnh cần phải hạn chế những hoạt động tụ tập, vui chơi, hưởng thụ của mình. Bởi những thú vui đó sẽ chiếm vào khoảng thời gian làm việc, khiến đầu óc của bạn không được tỉnh táo, dễ đưa ra những quyết định sai lầm, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính.

Để có thể cải thiện tình hình, đạt được những thành tích cao hơn trong sự nghiệp, con giáp này cần phải chú ý giữ gìn và rèn luyện sức khỏe, xác định chính xác mục tiêu cho mình và không ngừng cố gắng, học hỏi mọi người xung quanh.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU NĂM 2020

Theo tử vi 2020, phần lớn thời gian sự nghiệp của người tuổi Dậu đều ở vào thế bị động do phải chịu sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ, cũng như những mâu thuẫn giữa bạn bè, đồng nghiệp. Bạn không có nhiều thời điểm gặp gỡ và nắm bắt cơ hội.

Thêm vào đó, bản mệnh thường rơi vào trạng thái mất tập trung, dễ tin theo lời xúi bẩy của người khác, bạn bè rủ rê, lôi kéo khiến bạn dễ có những suy nghĩ tản mạn, không có chí tiến thủ, khó kiên trì với kế hoạch trước mắt.

Chính vì vậy, có thể nói rằng năm Canh Tý là năm thiếu đi sự đột phá của người tuổi Dậu. Vì vậy, nếu muốn thay đổi tâm trạng, bản mệnh có thể tham gia vào những chuyến đi ngắn ngày, tham gia vào những buổi hội thảo, giao lưu hoặc tích lũy kiến thức thông qua sách vở.

Dù trước đó, bản mệnh phải đối diện với nhiều chuyện phiền não, không như ý muốn nhưng khoảng thời gian cuối năm, tình hình sự nghiệp của bạn thay đổi ít nhiều theo chiều hướng tích cực, khiến bạn cảm thấy tự tin và lạc quan hơn vào tương lai.

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẬU NĂM 2020

Xem tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2020, tình hình tài chính của bản mệnh năm nay không mấy tươi sáng, do gặp phải cục diện Tương Phá, đồng thời hạn Thái Tuế cũng lơ lửng trên đầu.

Công việc không được suôn sẻ do phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ, đồng thời bản tính lơ là, bốc đồng, tự tin thái quá cũng gây ảnh hưởng lớn đến nguồn thu của bạn.

Tình hình tiền lương không có nhiều thay đổi so với năm trước, thậm chí có dấu hiệu suy giảm nếu như bạn gây ra sai sót trong công việc.

Việc đầu tư nên suy nghĩ kĩ càng, tránh đưa ra những quyết định nóng vội, thiếu chính xác, dẫn đến tình trạng thất thoát, hao hụt tiền vốn. Trước những quyết định trọng đại, cần phân tích cẩn thận, chi tiết tình hình trước mắt, không quên tham khảo thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Trong cuộc sống hàng ngày, cần tránh xa hoạt động tụ tập, rượu chè, cờ bạc khiến đầu óc không tỉnh táo, đồng thời cũng cần có cách chi tiêu hợp lý, không dành tiền cho những hoạt động hoặc đồ dùng không cần thiết, quá mức hoang phí dẫn đến những hiểm họa về tài chính.

BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI DẬU NĂM 2020

Xem tử vi 2020, tài vận của mệnh chủ trong năm nay không ở vào trạng thái lý tưởng. Bạn dễ phải tiêu pha vì những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, anh em trong nhà.

Trước khi sử dụng đồng tiền, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ xem có thật sự cần thiết hay không, nếu cho vay mượn cũng cần hiểu rõ đối tượng vay mượn.

Năm nay là một năm đào hoa với người tuổi Dậu, tuy nhiên, bạn cần hạn chế tiêu pha quá nhiều cho lĩnh vực tình cảm. Đặc biệt là phái nam không nên phung phí chỉ để khoe mẽ bản thân, tạo ấn tượng hào nhoáng cho người đối diện.

Bản mệnh cần dành nhiều thời gian đầu tư cho sự nghiệp hơn là những hoạt động giải trí, vui chơi nếu muốn cải thiện tình hình tài chính. Nếu đưa ra được những quyết định đúng đắn thì bạn vẫn có thể kiếm được một khoản kha khá vào thời điểm cuối năm.

Để giảm áp lực kinh tế, bản mệnh nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cụ thể, đồng thời nghiêm khắc hơn với bản thân mình. Chỉ tiêu dùng tiền cho những công việc cần thiết, tránh phung phí quá mức cho những hứng thú nhất thời.

Đặc biệt cần tránh việc làm giàu không chân chính, kiếm lợi dựa trên công sức của người khác. Nếu làm những việc trái với lương tâm, người tuổi Dậu sẽ phải trả giá đắt, ví dụ như tiền bạc thất thoát, thậm chí là phá sản.

3. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU NĂM 2020

Xem tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2020, về tổng thể, năm nay là một năm khá đào hoa với bản mệnh. Nhờ có sao Thiên Hỷ xuất hiện, bạn có thể gặp được những đối tượng hợp ý mình trong các buổi tụ tập bạn bè hoặc tình cờ trong những buổi đi ăn hàng quán.

Chuyện tình cảm phát triển nhanh chóng là một điều đáng mừng, tuy nhiên bản mệnh cần phải biết giữ mình, không nên dễ dàng trao gửi tình cảm của mình cho một ai đó. Trước khi đến với một người, cần phải tìm hiểu kỹ càng, tránh rơi vào những mối quan hệ tay ba rắc rối.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên giữ lý trí nhiều hơn trong chuyện tình cảm, không để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nếu liên quan đến vấn đề tửu sắc, bản mệnh sẽ rất khiến công việc lỡ dở, tạo ra những sai lầm lớn khó khắc phục.

Những người đã lập gia đình càng phải chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới, không nên khiến những rung động nhất thời ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tổn thương đến nửa kia.

CHI TIẾT BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU NĂM 2020

Đường tình duyên của người tuổi Dậu phát triển khá tốt trong năm nay, đặc biệt là với những người còn độc thân. Nếu chăm chỉ tham gia những hoạt động giao lưu, gặp gỡ giữa bạn bè hoặc do người thân giới thiệu, bạn có cơ hội tìm được người như ý muốn của mình.

Trong năm nay, việc có đôi có cặp không phải là quá khó khăn với bạn, bởi bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với người khác phái nhờ sự tự tin của mình. Đừng ngại ngần thể hiện điểm mạnh cũng như những nét độc đáo trong tính cách của mình.

Tuy nhiên, theo tử vi 2020, vì ảnh hưởng của Thái Tuế nên dù tìm được người như ý, chuyện tình cảm cũng không phải là đã thuận buồm xuôi gió.

Bạn và người ấy dễ xảy ra mâu thuẫn, vì vậy cần tăng cường nói chuyện, biết nhường nhịn và bao dung cho nhau. Một khi đã xác định quan hệ với ai, bạn không nên dành nhiều sự quan tâm cho những người khác nữa xung quanh mình, tránh gây tổn thương cho nửa kia.

Với những người đã lập gia đình, chuyện tình cảm của bản mệnh khá ổn định trong năm nay, tuy nhiên cần tránh đào hoa xấu, chủ động giữ khoảng cách với những người khác giới xung quanh.

Trong cuộc sống hàng ngày, tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2020 khuyên con giáp này cũng cần xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý, tránh những ham muốn không cần thiết gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, thậm chí là hạnh phúc gia đình.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI DẬU NĂM 2020

Tình hình sức khỏe của con giáp này không được khả quan trong năm 2020, Tý và Dậu tạo thành cục diện Tương Hại, Thái Tuế Tý Thủy làm giảm bớt sức mạnh của Dậu Kim, gây nên nhiều rắc rối và hung hiểm.

Về tổng thể, trong năm Canh Tý, cơ thể của bản mệnh dễ phải chịu tác động không tốt do tác động của các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá gây nên, khiến đầu óc thiếu minh mẫn, dễ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có.

Con giáp này cũng dễ gặp vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp, các bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu thường xuyên xuất hiện, ngoài ra bạn cũng có thể mắc phải những căn bệnh nguy hiểm hoặc các bệnh do thói sinh hoạt không điều độ gây nên.

Để sức khỏe cải thiện, tránh được những tác động xấu, bản mệnh cần tránh đi đến những nơi ẩm ướt, nguy hiểm như bến sông, bến đò, không nên đến những nơi có nhiều sát khí hoặc những chốn ăn chơi đông người, phức tạp như quán bar, vũ trường, quán karaoke…

Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, đến thư giãn ở nơi có nhiều cây cối, bầu không khí trong lành cũng như quan tâm, để ý tới người nhà của mình nhiều hơn.

Theo tuvingaynay.com!