Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Địa chi: tuổi Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô là gì? Làm sao để giải hạn sao Kế Đố chiếu mạng hiệu quả?

Vận hạn: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc. Trong năm bản mệnh không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều.

2. Luận tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Mão nam mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý về công việc làm ăn không nên mở mang nhiều.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Mão nam mạng có sự thay đổi về công việc, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Mão nam mạng trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra, trong năm nay bản mệnh chú ý tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Mão nam mạng ra ngoài gặp nhiều bất lợi, bản mệnh chú ý đau ốm sức khỏe kém.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Xem tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm có nhiều chuyện đưa tới trong gia đình, gia đạo không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và sức khỏe của bản mệnh kém.

3. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Nhìn chung, công việc của tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2020 khá tốt. Mặc dù đối mặt với không ít thách thức, trở ngại nhưng có quý nhân hỗ trợ, khó khăn nào cũng vượt qua.

Đầu năm là thời điểm vận khí vượng, nếu muốn tiến hành việc quan trọng, nên tranh thủ nắm bắt kẻo lỡ thời cơ.

Năm nay chỉ cần bản mệnh tập trung toàn sức vào công việc thì hoàn toàn có thể có được cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến ầm ầm trong sự nghiệp.

Ngược lại, nếu lơ là công việc,lười biếng không muốn làm gì, cũng không chủ động nắm bắt cơ hội trong công việc, lại giữ cho mình thái độ kiêu căng tự cao, không thích nghe người khác góp ý cho mình thì dù có quý nhân tại mệnh cũng chẳng thể giúp cho sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

Về phương diện tài chính

Cùng với nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tài vận của tuổi Đinh Mão nam mạng cũng khá sáng trong năm 2020.

Kinh doanh, buôn bán có được có mất. Lúc được nhiều nên tích lũy, tránh tiêu xài lãng phí đến khi cần lại không có. Đầu tư trong năm nhiều rủi ro, nên hạn chế đầu tư quá lớn, tránh nguy cơ thua lỗ.

Người làm công ăn lương có mức thu nhập tốt hơn. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, thực sự cầu thị, cơ hội thăng chức tăng lương rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm của bản mệnh trong năm khá tốt. Người độc thân sớm tìm được 1 nửa hoàn hảo cho mình, song cần chú ý phải biết cách kiểm soát cảm xúc, đừng hấp tấp nóng vội quá mà khiến đối phương hoảng sợ.

Nếu trong năm tiến hành đại sự (cưới hỏi), nên làm vào nửa đầu năm, vận khí vượng, sự dễ thành.

Với những bạn có đôi có cặp, mặc dù tình cảm không có dấu hiệu phai nhạt nhưng có thể sẽ phải đối mặt với 1 số mâu thuẫn trong mối quan hệ, khó tránh chuyện tranh cãi.

Hãy giữ sự cảm thông và lòng bao dung để không gây ra những tổn thất quá lớn.

Thi thoảng hãy tạo cho người ấy bất ngờ nho nhỏ để hâm nóng lại tình yêu đôi lứa, giúp cho tình yêu và hôn nhân càng ngày càng vượng sắc.

Về phương diện sức khỏe

Nam mạng Đinh Mão không mắc bệnh tật nghiêm trọng, nhưng khó tránh bị đau ốm, mắc một số chứng bệnh do lão hoa gây ra như thoái hóa xương khớp, da dẻ đen xạm…

Trong năm bản mệnh cũng tốn khá nhiều tiền cho việc nâng cao sức khỏe cũng như chữa trị bệnh tật.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Đinh Mão nam mạng chỉ hợp với người sinh năm 1983 Quý Hợi và người sinh năm 1979 Kỷ Mùi, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Đinh Mão nam mạng đó là tuổi 1981 Tân Dậu và tuổi 1989 Kỷ Tỵ, đây là 2 tuổi không tốt cho bản mệnh cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Đinh Mão nam mạng kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Đinh Mão nam mạng là tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để cho bản mệnh làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Mão 1987 năm 2020 là:

Ất Hợi 1995 (Khá), Đinh Hợi 1947 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Ất Mùi 1955 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Mão 1987 năm 2020 là:

Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều dự định trong cuộc sống làm ăn

Tháng 2: Ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tuổi Đinh Mão nam mạng chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 3: Chú ý cẩn thận trong nhà có chuyện buồn hay mọi việc làm ăn không tiến triển

Tháng 4: Công việc làm ăn học hành có nhiều sự may mắn, tuy nhiên tuổi Đinh Mão nam mạng ra ngoài chú ý cửa quan pháp lý

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tuổi Đinh Mão nam mạng chú ý có người phá hoại về công việc làm ăn

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ về công việc, tuy nhiên tuổi Đinh Mão nam mạng chú ý mất mát tiền bạc của cải

Tháng 7: Công việc hanh thông, tuy nhiên tuổi Đinh Mão nam mạng ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 8: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên ra ngoài thì chú ý sức khỏe

Tháng 9: Có tin vui về hỷ tín trong họ hàng anh em, tuy nhiên tuổi Đinh Mão nam mạng chú ý tới công việc

Tháng 10: Có sự sửa sang hay mua sắm nhiều vật dụng trong gia đình, tuy nhiên chú ý tình cảm không tốt

Tháng 11: Tiền bạc hanh thông, tuy nhiên tuổi Đinh Mão nam mạng chú ý sức khỏe đi lại nên cẩn thận

Tháng 12: Tiền bạc chi tiêu nhiều, công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!