Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Địa chi: tuổi Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn cúng giải hạn sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên: Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc làm ăn của bản mệnh không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở. Gia đình, tình cảm tương đối tốt tuy nhiên sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành.

2. Luận tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Tại cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Mão nữ mạng công việc làm ăn thì bình thường nhưng sức khỏe thì yếu kém.

Tại cung nhị hợp

Tại cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Mão nữ mạng có người phá hoại trong công việc làm ăn mà sinh ra sự buồn phiền.

Tại cung tam hợp

Tại cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Mão nữ mạng tiền bạc tiêu pha nhiều, sức khỏe yếu kém và có sự thay đổi trong công việc.

Tại cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử… đây là bộ sao chủ về tuổi Đinh Mão nữ mạng ra ngoài làm ăn có người giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý khi đầu tư tiền bạc cẩn thận.

3. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Mặc dù khối lượng công việc tăng, kèm theo áp lực lớn, lại thêm tiểu nhân quấy phá, nhưng nữ mạng tuổi Đinh Mão vẫn giải quyết ổn thỏa. Sự nghiệp có bước tiến mới, cơ hội thăng chức tăng lương rộng mở.

Trong năm vận quý nhân vượng, bản mệnh đi xa cầu danh lợi lưỡng toàn. Nếu có ý định khởi nghiệp, hãy bắt đầu ngay từ đầu năm, vận khí vượng, tỷ lệ thành công cao hơn.

Năm nay cũng tốt cho học hành, thi cử. Với những ai muốn học cao hơn, mở rộng kiến thức ở lĩnh vực mới… có thể nắm bắt thời cơ này. Đầu tư cho giáo dục luôn có lợi cho chính bạn.

Về phương diện tài chính

Tài vận năm 2020 khá sáng. Tuy nhiên chưa thể đạt mức thịnh vượng. Có thời điểm bản mệnh hao tốn khá nhiều tiền cho việc học hành hoặc sức khỏe.

Kinh doanh, buôn bán có được có mất. Lúc được nhiều nên tích lũy, tránh tiêu xài lãng phí đến khi cần lại không có. Đầu tư trong năm nhiều rủi ro, nên hạn chế đầu tư quá lớn, tránh nguy cơ thua lỗ.

Người làm công ăn lương có mức thu nhập tốt hơn. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, thực sự cầu thị, cơ hội thăng chức tăng lương rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Tình duyên thuận lợi, đào hoa phơi phới. Người độc thân sớm tìm được 1 nửa hoàn hảo cho mình, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Nếu tiến hành đại sự, nên tranh thủ trong 6 tháng đầu năm khi vận khí đương vượng, mọi sự dễ thành.

Với những bạn có đôi có cặp, mặc dù tình cảm không có dấu hiệu phai nhạt nhưng có thể sẽ phải đối mặt với 1 số mâu thuẫn trong mối quan hệ, khó tránh chuyện tranh cãi.

Hãy giữ sự cảm thông và lòng bao dung để không gây ra những tổn thất quá lớn.

Thi thoảng hãy tạo cho người ấy bất ngờ nho nhỏ để hâm nóng lại tình yêu đôi lứa, giúp cho tình yêu và hôn nhân càng ngày càng vượng sắc.

Về phương diện sức khỏe

Nhìn chung bản mệnh sức khỏe tốt, không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có điều dễ gặp phải tình trạng “lạ nước lạ cái”, đi nơi xa khó quen nếp sinh hoạt khiến cân nặng giảm sút hoặc da dẻ “xuống cấp”.

Ngoài ra, chủ động đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Đinh Mão nữ mạng hợp với người sinh năm 2009 Kỷ Sửu và người sinh năm 1967 Đinh Mùi, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Đinh Mão nữ mạng đó là tuổi 1978 Mậu Ngọ và tuổi 1992 Nhâm Thân, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Đinh Mão nữ mạng kỵ nhất tháng 6 và tháng 10 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Đinh Mão nữ mạng là tháng 5 và tháng 11 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Mão 1987 năm 2020 là:

Ất Hợi 1995 (Khá), Đinh Hợi 1947 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Ất Mùi 1955 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Mão 1987 năm 2020 là:

Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên công việc làm ăn của tuổi Đinh Mão nữ mạng không được tốt

Tháng 2: Trong nhà có chuyện buồn, trong công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tuổi Đinh Mão nữ mạng ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 4: Công việc gặp nhiều trở ngại, tuổi Đinh Mão nữ mạng nên đi chùa cầu an để gặp được may mắn

Tháng 5: Trong nhà có chuyện vui như thêm người hay có hỷ tín cưới xin

Tháng 6: Chú ý các bệnh về đau đầu, ra ngoài chú ý máu huyết kém, cẩn thận có tang

Tháng 7: Tuổi Đinh Mão nữ mạng không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn trong tháng này

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi, ra ngoài chú ý về lời ăn tiếng nói

Tháng 9: Đầu tháng tuổi Đinh Mão nữ mạng nên đi chùa cầu an để giảm được đau ốm bệnh tật

Tháng 10: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình

Tháng 11: Có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này như có hỷ tín cưới xin

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên tuổi Đinh Mão nữ mạng chú ý các con vật cắn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!