Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019: Nam mệnh 1997 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Đinh Sửu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn cúng giải hạn sao Thái Dương

Vận hạn: HẠN TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Cung đặt mệnh tử vi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc đều không có khởi sắc. Đại Hạn 10 năm (từ 21 đến 30 tuổi) có nhiều đổi thay, cuộc sống học hành đi lại di chuyển đổi thay nơi ăn chốn ở nhiều.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019

Trên cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Đinh Sửu nam 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Đinh Sửu nam mạng
Thuận lợi

Nam mệnh Đinh Sửu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới công danh, tài lộc, những chuyện mừng vui, thăng tiến hết sức phấn khởi, nhất là các tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Bước sang năm tới, do gặp nhiều cát tinh hội chiếu trong hạn năm nên nam mệnh Đinh Sửu sẽ có những bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp. Biểu hiện là nhiều người học hành đạt chất lượng tốt, kết quả thi cử cao, bảng vàng để danh, cá vượt vũ môn, công thành danh toại. Họ sẽ gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp và học tập, nhiều người học xong sẽ tìm được việc làm rất sớm, có cơ hội thi triển tài năng.

Bối cảnh xã hội, sự thay đổi về cơ chế, chính sách tạo nên những điều kiện vô cùng thuận lợi đối với sự phát triển sự nghiệp, đối với những người kinh doanh thì sang năm tới họ có cơ hội hợp tác về thương mại, thu được kết quả tốt đẹp, được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Nhiều người mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại tốt… Đối với những người sớm có nhân duyên thì sang năm tới sẽ có tin vui về chuyện tình cảm và có khả năng thuận lợi, tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

Khó khăn

Bước sang năm tới, do gặp nhiều sát tinh nên dù có cơ hội nhưng để thu được thành công thì họ vẫn phải cạnh tranh rất nhiều. Nam mệnh Đinh Sửu sang năm tới, dễ vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý. Việc học tập, thi cử khiển nhiều bạn bận rộn, vất vả, mệt mỏi. Trong họ hàng dễ xảy ra những việc không may mắn, có người đau yếu hoặc mâu thuẫn, cãi vã thị phi.

Bên cạnh những khó khăn kể trên nhiều người bị hao tốn tiền bạc, do việc học xong, thi đỗ, ra trường nên áp lực về công việc, thu nhập tăng lên. Cùng với việc mua sắm tài sản có giá trị khiến nhiều người phải vay mượn tiền bạc hoặc nhận được sự hỗ trợ của người thân.

Sức khỏe của nam mệnh Đinh Sửu bước sang năm tới cũng đối mặt với nhiều nguy cơ. Họ cần để phòng bệnh về hô hấp, thị lực suy giảm, lo âu suy nghĩ, bệnh về tiêu hóa.

3. Vận khí của nam mệnh Đinh Sửu khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này cần lưu ý sức khỏe khi bước sang năm tới, cần đề phòng suy nhược thể chất, thị phi cạnh tranh nhiều.

Người sinh tháng 2: Sinh tháng này trong năm tới gặp quý nhân trợ giúp, nhiều bạn linh động tìm việc làm thêm nên thu nhập có sự cải thiện đáng kể.

Người sinh tháng 3: Nhiều người sinh tháng này dễ bị đau đầu, cần đề phòng nguy cơ bị thương tích, té xe, bị thương ở đầu, mặt, để lại sẹo, công việc cũng gặp trở ngại, dễ vướng mắc về thủ tục pháp lý.

Người sinh tháng 4: Sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ có cơ hội đổ đạt điểm cao, tìm được việc làm tốt, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người sinh tháng 5: Nhiều người cần đề phòng thương tích, tai nạn lửa điện, xe cộ, gặp vướng mắc về thủ tục pháp lý, thi cử công danh vất vả bất lợi.

Người sinh tháng 6: Năm tới đánh dấu một mốc son trên con đường sự nghiệp của người sinh tháng này, nhiều người có khả năng làm thêm để tăng thu nhập, gặp được đối tượng hò hẹn yêu đương.

Người sinh tháng 7: Sang năm tới, người sinh tháng này cần đề phòng bất lợi về sức khỏe, gặp thị phi, miệng tiếng, cãi vã.

Người sinh tháng 8: May mắn và thành công liên tục tìm tới, nên có thể đánh giá là một năm cát lợi với người sinh tháng này.

Người sinh tháng 9: Nhiều người cần đề phòng bị bệnh, bị thương tích do tai nạn giao thông. Sự nghiệp gặp bất lợi sóng gió.

Người sinh tháng 10: Những người sinh tháng này sang năm tới có quý nhân trợ giúp nên gặp song hỷ lâm môn, phúc đới trùng lai.

Người sinh tháng 11: Sang năm tới, họ cần đề phòng thương tích, bệnh tật, nhất là tai nạn xe cộ, bị thương ở đầu, mặt. Việc thi cử công danh cũng sẽ bị ảnh hướng xấu.

Người sinh tháng 12: Sang năm tới, nhiều người công thành, danh toại, thu nhập được cải thiện và chuyện tình cảm cũng xứng ý toại lòng.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu Nam mạng trong năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều, ăn uống không được tốt dễ bị dau bụng

Tháng 2: Có người mai mối giới thiệu cho về đường tình duyên

Tháng 3: Sức khỏe không được tốt chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng 4: Tiền bạc hanh thông thông tuy nhiên ra ngoài chú ý về miền sông nước

Tháng 5: Sức khỏe không được tốt chú ý trong trong họ hàng có tang

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trộm đạo

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều công việc học hành đều không tốt

Tháng 8: Có tin vui trong họ hàng, bạn bè tuy nhiên tình cảm gia đình thì không tốt

Tháng 9: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc đi lại nhiều

Tháng 10: Được nhiều người người khác giới chú ý tuy nhiên tình cảm không tốt

Tháng 11: Sức khỏe không được tốt công việc khó khăn gặp nhiều chuyện buồn

Tháng 12: Được hưởng phúc của tổ tiên mà đi lại gặp nhiều may mắn hóa hung thành cát

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!