Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019: Nữ mệnh 1997 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Đinh Sửu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an. Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thổ Tú

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Cung đặt mệnh tử vi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi Vương Địa cho thấy tuy công việc khó khăn nhưng do bản thân tâm tư vững nên cũng giảm đi được nhiều cái khó khăn trong cuộc sống. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về công danh sự nghiệp, có tin vui về tình duyên và thêm con thêm cái trong gia đình

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

Cung tam hợp tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia.

Cung xung chiếu tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Đinh Sửu Nữ mạng
Thuận lợi

Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Đinh Sửu Nữ mạng gặp nhiều may mắn, hanh thông, nhiều người thi đỗ, dễ tìm được việc làm phù hợp, có quý nhân giúp đỡ, việc kinh doanh cũng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Từ điều trên có thể thấy được tài vận của nữ mệnh Đinh Sửu được cải thiện, khởi sắc rõ rệt trong năm 2019. Nhiều người có tiền để mua xe, sắm các đồ đạc có giá trị lớn.

Khó khăn

Tử vi năm 2019, năm nay bạn nên đề phòng bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Mặt khác tình trạng rắc rối về thủ tục pháp lý, vướng mắc pháp luật dễ xảy ra.

Theo tử vi năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng chịu những lo buồn và xáo trộn.

Nếu đã có gia đình, nên giữ gìn lời nói và dè dặt trong cung cách cư xử, đừng để những chuyện khó khăn về tài chính, danh lộc trong công việc làm ăn mà gây thêm xích mích trong gia đình, đặc biệt, đừng nên sinh con năm nay.

Mộc dục nhập Hạn, cần phải kiềm chế lòng ham muốn, không nên “Đứng núi này trông núi nọ”, có thể dẫn đến bị tai tiếng, tranh chấp, cuộc sống càng sinh thêm kẻ thù, bất lợi cho công danh, sự nghiệp. Quý Cô có Thiên không thủ mạng, rất dễ bị mất mát, lừa gạt hoặc hoang phí tiêu xài. Năm nay đừng nên hùn hạp, hụi hè hoặc mượn vay vì đây là nguồn gốc của tranh chấp, tai tiếng, mất hòa khí.

Trong những khó khăn của cuộc sống vẫn có những niềm vui. Với Khôi, Việt, Hỷ thần hội chiếu, có những tin vui về con cái, nhiều dịp hội hè, cưới hỏi của bạn bè, thân tộc. Gia đình cũng được thỏa mãn về nhà cửa, đất đai, được thừa hưởng hay dời chỗ ở tốt đẹp hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không có gì kiêng kỵ.

3. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha rất nhiều ăn uống nên chú ý cẩn thận

Thảng hai: Có người mai mối cho về tình duyên, tuy nhiên chú ý công việc, học hành

Tháng ba: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận chân tay có tỳ vết

Tháng tư: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay chú ý miền sông nước

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng sáu: Có tin vui về công việc học hành, có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa kém

Tháng tám: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình anh em bạn bè

Tháng chín: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa vì lời ăn tiếng nói

Tháng mười: Chú ý có sự chia ly về tình cảm hay công việc bố mẹ không tốt

Tháng mười một: Chú ý máu huyết lưu thông kém hay có tang trong họ hàng

Tháng chạp: Mọi sự bình an và luôn có người giúp đỡ trong việc học hành, công việc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!