Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Mệnh: Thủy gặp năm Thổ: Xấu

Địa chi: tuổi Dần gặp Tý: Bình Hòa

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Vận hạn: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Mời bạn tham khảo: Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Vân Hán

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tứ trụ Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe của tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng không được tốt. Bản mệnh ra ngoài làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Trong năm nay tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, ngoài ra bản mệnh còn có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

2. Luận tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ… đây là bộ sao chủ về tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng có tài lộc do người khác đưa tới, tuy nhiên bản mệnh chú ý đường máu huyết lưu thông kém và cẩn thận các con vật cắn.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao chủ về sức khỏe của tuổi Giáp Dần nữ mạng không được tốt, công việc trong gia đình bị người phá hoại.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi, ngoài ra tuổi Giáp Dần nữ mạng cần chú ý đau ốm bệnh tật là do quỷ ma quấy phá.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh… đây là bộ sao chủ về tuổi Giáp Dần nữ mạng nên chú ý đường ăn uống, cẩn thận do ăn uống mà sinh ra bệnh tật ốm đau. Trong nhà có người đau ốm.

3. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Nửa đầu năm, công việc của tuổi Giáp Dần nữ mạng gặp khá nhiều thách thức. Bản mệnh tất bật lo toan nhưng có thể chưa gặt hái “trái ngọt” như mong muốn.

Có điều, từ giữa năm trở đi, vận khí vượng hơn, xuất hiện quý nhân phù trợ, bản mệnh dứt khoát và quyết đoán hơn trong hành động, có thể gặt hái được nhiều thành công, hiệu quả công việc tăng cao rõ rệt.

Cần chủ động nắm vững cơ hội trong tay và thể hiện năng lực hết sức mình, khả năng thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng rất cao.

Về phương diện tài chính

Tình hình tài chính năm 2020 khởi sắc hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên, dòng tiền bất ổn, lúc được khi mất, chưa thể tích lũy ổn định.

Nhìn chung, trong năm Canh Tý, mệnh chủ kiếm tiền khá chật vật. Dù có người giúp đỡ nhưng chủ yếu vẫn tự làm tự ăn. Người làm công ăn lương thu nhập vẫn vậy, nửa cuối năm mới có cơ hội tăng lương.

Thời điểm nửa cuối năm tài khí tăng, kinh doanh buôn bán hay đầu tư đều khởi sắc hơn. Lúc này tiền bạc mới dư dôi.

Có điều, trong năm sức khỏe giảm sút, bản mệnh tốn không ít tiền của để chữa trị bệnh tật.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Có nhiều thời điểm tính khí bản mệnh cổ quái, cứng nhắc, ngay bản thân cũng khó kiểm soát nổi cảm xúc. May mắn có người thân luôn đồng hành, hỗ trợ cả tinh thần và vật chất. Nhìn chung gia đạo khá bình yên.

Trong năm có thể đón cả tin vui lẫn tin buồn. Tin vui về việc thêm con cháu, tin buồn về tang chế, mất mát trong gia đình.

Về phương diện sức khỏe

So với năm trước, sức khỏe tuổi Giáp Dần nữ mạng giảm sút rất nhiều. Dù không mắc trọng bệnh, nhưng ốm đau khó tránh. Bản mệnh cũng tiêu tốn khá nhiều tiền chạy chữa bệnh tật.

Ngoài ra, cần chú ý điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, tránh thức quá khuya, ăn uống thiếu lành mạnh kẻo cơ thể suy nhược nghiêm trọng. Một số bạn đề phòng các bệnh phụ khoa. Nên chủ động đi khám để kịp thời điều trị bệnh.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Giáp Dần nữ mạng hợp với người sinh năm 1982 Nhâm Tuất và người sinh năm 1966 Bính Ngọ, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Giáp Dần nữ mạng đó là tuổi 1988 Mậu Thìn và tuổi 2008 Mậu Tý, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Giáp Dần nữ mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Giáp Dần nữ mạng là tháng 6 và tháng 12 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Dần 1974 năm 2020 là:

Ất Sửu 1985 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Dần 1974 năm 2020 là:

Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Đinh Mão 1987 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Quý Mùi 1943 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Bính Ngọ 1966 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

Tháng 2: Xuất hành đi xa thì tuổi Giáp Dần nữ mạng phải chú ý tới xe cộ và bệnh tật không được tốt

Tháng 3: Công việc làm ăn tuy tốt tuy nhiên tuổi Giáp Dần nữ mạng chú ý có người phá hoại trong công việc

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha hay đường tiêu hóa ăn uống của bản mệnh không được tốt

Tháng 5: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên tuổi Giáp Dần nữ mạng ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan

Tháng 6: Trong nhà tuổi Giáp Dần nữ mạng có chuyện vui may, có tin vui về hỷ tín cưới xin trong họ hàng

Tháng 7: Chú ý ra ngoài sức khỏe của tuổi Giáp Dần nữ mạng không được tốt, tình cảm gia đạo bất hòa

Tháng 8: Công việc làm ăn tuy tốt tuy nhiên tuổi Giáp Dần nữ mạng không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

Tháng 9: Có sự thay đổi trong công việc tuy nhiên tuổi Giáp Dần nữ mạng cẩn thận có người nói xấu

Tháng 10: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi

Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí, tuổi Giáp Dần nữ mạng chú ý mất mát của cải tiền bạc, xe cộ

Tháng 12: Được hưởng phúc đức của tổ tiên nên tuổi Giáp Dần nữ mạng gặp nhiều chuyện vui ma trong cuộc sống

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!