Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019: Nam mệnh 1974 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Giáp Dần Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO LA HẦU: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp. Mời bạn tham khảo: Sao La Hầu là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao La Hầu

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Đại khê Thủy) Thủy gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận tính toán trước khi làm

Cung tiểu hạn Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng

Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu tử vi Giáp Dần 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Giáp Dần nam mạng
Thuận lợi

Theo tử vi ngày nay, bộ sao Thiên Khôi, Thiên Việt và cát tinh nhập hạn tạo nên cơ hội hợp tác với nhiều đối tác chiến lược, tiềm năng khi bước sang năm tới. Nhiều người gặp quý nhân nâng đỡ. Họ nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp, cấp dưới, người thân và khách hàng. Đây là yếu tố nhân hòa rất quan trọng giúp nhiều người thuận lợi hơn trên mọi phương diện.

Bên cạnh đó, chính sách, cơ chế của nhà nước, tổ chức, cơ quan, hay bối cảnh xã hội, xu hướng thị hiếu của khách hàng, trào lưu của thời đại… có những thay đổi theo chiều hướng tích cực, có lợi đối với họ.

Nhiều người bước sang năm tới sẽ mua sắm xe cộ, nhà đất hay những tài sản có giá trị cao. Một số người tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng, cửa hiệu để tạo đà cho sự phát triển về lâu dài.

Trong họ hàng thường có hỷ sự, tin vui. Nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh thêm con cháu, nhân khẩu thịnh vượng, phúc đức dồi dào.

Khó khăn

Nam mệnh Giáp Dần bước sang năm tới sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là hung tinh trong hệ thống chín sao chiếu mệnh luân phiên hàng năm. Người gặp sao La Hầu thường gặp chuyện không may, dễ mắc bệnh về mắt, máu huyết, hao tốn tiền bạc và thậm chí xấu hơn là đây dưa kiện cáo, hình pháp. Đặc biệt cần đề phòng vào các tháng 1 và tháng 2 âm lịch.

Bước sang năm tới, nhiều người gặp trở ngại trong sự nghiệp, do gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ, khốc liệt. Họ dễ vi phạm nội quy, kỷ luật của cơ quan, đơn vị, uy tín, danh vọng bị lu mờ. Những người vận khí xấu có nguy cơ bị giáng chức, xảy ra tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục hành chính pháp lý.

Dù cơ hộ kiếm tiền luôn mỉm cười với họ nhưng kiếm tiền dễ thì việc giữ gìn tài sản càng trở nên khó khăn hơn. Họ dễ bị hao tốn tiền bạc vì đầu tư sai lầm, đầu tư mà chưa thu được hiệu quả ngay lập tức, mua sắm tài sản giá trị cao hoặc hao tốn lãng phí vì đào hoa, tửu sắc.

Trong gia đạo dễ phát sinh mâu thuẫn do ghen tuông, hiểu lầm. Đối với những người đàn ông trăng hoa thì khó thoát nổi nỗi oan “Thị Mầu” vì việc tự tinh, bồ bịch dễ bị phát hiện, bại lộ.

Sức khỏe của nam mệnh Giáp Dần trong năm tới gặp nhiều bất ổn. Cần đề phòng tai nạn giao thông, thương tích, các bệnh về máu huyết, tiêu hóa, đau đầu, mất ngủ, căng thẳng trí não, suy giảm thị lực.

3. Vận khí của nam mệnh Giáp Dần khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Nhiều người được giao công tác quản lý, kiểm tra, giám sát, công việc dù bận rộn và áp lực nhưng danh vọng và tiền bạc đều cải thiện ít nhiều.

Người sinh tháng 2: Gặp quý nhân giúp đỡ, danh và lợi đều thịnh, gia đình dễ có thêm nhân khẩu, niềm vui trùng điệp.

Người sinh tháng 3: Nên để phòng bị thương tích, bệnh tật nặng hoặc tranh chấp, kiện cáo.

Người sinh tháng 4: Nhiều người được hỗ trợ về tài chính. Công danh, sự nghiệp đều có triển vọng hanh thông, phát đạt.

Người sinh tháng 5: Nên đề phòng tai nạn giao thông. Có thể bị thương tích ở đầu, mặt. Nhiều người gặp bất lợi trên cả sự nghiệp, gia đạo, dễ phát sinh kiện tụng.

Người sinh tháng 6: Nhiều người đảm đương công tác kiêm nhiệm, hoặc có việc làm thêm để tăng thêm thu nhập. Những người kinh doanh thì bội thu về doanh số, lợi nhuận.

Người sinh tháng 7: Những người sinh tháng này nhiều khả năng được đề bạt trở thành quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra. Uy tín, quyền hành và tài vận đều như ý.

Người sinh tháng 8: Do gặp quý nhân trợ giúp nên công việc và cuộc sống của họ đều xứng ý toại lòng.

Người sinh tháng 9: Nhiều người phải đề phòng kiện cáo, tranh chấp, gia đạo mâu thuẫn, sức khỏe nhiều bất ổn, dễ bị bệnh tật, thương tích.

Người sinh tháng 10: Những người sinh tháng này sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc khi bước sang năm tới.

Người sinh tháng 11: Nên đề phòng tranh chấp, kiện cáo, bị thương tích, bệnh tật. Đương nhiên từ bất lợi trên dẫn đến sự suy thoái trong sự nghiệp và tài vận.

Người sinh tháng 12: Nhiều người sang năm tới đắc danh, đắc lợi, mọi việc nhanh thông nên họ có thể nở nụ cười mãn nguyện, tự tin từ rất sớm.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần Nam mạng trong năm 2019

Tháng 1: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng bất hòa có mâu thuẫn.

Tháng 2: Có tin vui về giấy tờ làm ăn có quý nhân phù trợ trong công việc.

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu từ nhiều.

Tháng 4: Chú ý sức khỏe kém đi lại cẩn thận xe cộ, chú ý tay chân

Tháng 5: Gặp nhiều may mắn trong công việc tuy nhiên chú ý ốm đau

Tháng 6: Có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay mua sắm sửa sang lại nhà cửa

Tháng 7: Cẩn thận trộm đạo quân gian hay công việc có người chọc phá gây khó khăn

Tháng 8: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay trong nhà có người già đau ốm

Tháng 9: Có lộc về làm ăn tuy nhiên lại có việc phải tiêu pha và dùng tới tiền

Tháng 10: Quý ông chú ý bệnh tuổi già hay bệnh về xương khớp, đau ốm

Tháng 11: Công việc gặp nhiều thuận lợi có quý nhân giúp đỡ

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều và trong nhà có chuyện không vui

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!