Trang chủ 12 con giáp Tử vi hàng năm Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019: Nữ mệnh 1974 trong...

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019: Nữ mệnh 1974 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Giáp Dần Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO KẾ ĐÔ: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Kế Đô

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Đại khê Thủy) Thủy gặp năm Mộc: TỐt

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Cung đặt mệnh tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do. Sao Hạn xấu gây ra. Tử vi Giáp Dần 2019 nữ mạng báo hiệu Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời hạn có nhiều biến đổi về công việc làm ăn và chỗ ở, có tin vui trong gia đình như thêm con cháu trong gia đình

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019

Trên Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung xung chiếu tử vi nữ 1974 năm 2019

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Giáp Dần nữ mạng
Thuận lợi

Theo Tử vi ngày nay bước sang năm tới, nữ mệnh Giáp Dần sẽ gặp một vài thuận lợi trong cuộc sống. Họ sẽ được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Nhiều người được đông đảo khách hàng, người thân, bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ.

Cơ hội hợp tác với những đối tác có tiềm năng rất lớn. Nhiều cơ chế, chính sách của đơn vị, cơ quan, xu hướng thị hiếu, biến động xã hội… tác động theo chiều hướng tích cực, có lợi đối với sự nghiệp của họ.

Nhiều người mua sắm xe cộ, nhà đất hay những tài sản có giá trị cao. Họ có thể tiến hành tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng, cửa hiệu để chuẩn bị cho những kế hoạch, dự án lớn về sau.

Năm tới, trong gia đạo của họ thường có hỷ sự, tin vui. Nhiều thanh niên trong họ tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Những người có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, tân trang sắc đẹp thì sang năm có khả năng sẽ tiến hành.

Khó khăn

Nữ mệnh Giáp Dần bước sang năm tới sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao này là hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Kế Đô thường gặp những việc xấu như hao tài, gia đình có tang, sức khỏe yếu, bị thị phi kiện cáo tranh chấp. Sao này xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Sao chiếu mệnh bất lợi là một yếu tố, các hung tinh hội chiếu trong hạn năm của nữ mệnh tuổi này gây nên không ít trở ngại đối với họ. Nhiều người bị cạnh tranh trong sự nghiệp, uy tín suy giảm, thị trường bị thu hẹp, phải vất vả lắm họ mới khôi phục lại được vị thế của mình. Những người vận khí kém thì dễ bị kỷ luật do vi phạm nội quy của cơ quan, bị giáng chức, xấu nhất là tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý.

Cơ hội kiếm tiền nhiều nhưng dễ bị hao tốn, do đầu tư sai lầm, hoặc đầu tư mà chưa thu được lợi ích, việc mua sắm tài sản giá trị cao cũng khiến nhiều người phải mang những khoản tiền tích lũy từ trước ra sử dụng.

Giao đa dễ gặp bất hòa, mâu thuẫn, thường là những chuyện ghen tuông, giận hờn từ quan hệ vợ chồng phát sinh. Sức khỏe của họ cũng gặp nhiều bất ổn. Nên đề phòng bị thương tích, té ngã, tai nạn lửa điện, bị bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính, bệnh tiêu hóa… Nhiều người bị bệnh nặng có thể phải nhập viện điều trị và phẫu thuật.

3. Vận khí của nữ mệnh Giáp Dần khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này trong năm tới cuộc sống rất thuận lợi vì ổn định, phát triển bền vững, không gặp sóng gió trở ngại nên cơ hội tích lũy tài sản cao.

Người sinh tháng 2: Người sinh tháng này bước sang năm tới sẽ tìm được việc làm thêm hoặc đảm nhận công tác kiêm nhiệm nhiều lĩnh vực nên thu nhập tăng lên.

Người sinh tháng 3: Người sinh tháng này sang năm tới vận khí rất xấu, nên đề phòng thương tích, tai nạn lửa điện, bệnh tật, kiện cáo thị phi, rắc rối về thủ tục hành chính.

Người sinh tháng 4: Những người sinh tháng này trong năm tới hội tụ được ý chí của đại đa số cá nhân trong tập thể nên được ủng hộ nhiệt tình. Dễ trở thành người đứng đầu, dẫn đặt tập thể và tài lộc rất thịnh vượng.

Người sinh tháng 5: Nên đề phòng tranh chấp trong sự nghiệp, sức khỏe và gia đạo cũng gặp nhiều bất lợi.

Người sinh tháng 6: Nhiều người làm thêm việc phụ, đảm nhận thêm những công tác khác nên thu nhập được tăng lên.

Người sinh tháng 7: Nhiều người trở thành quản lý, được giao những công việc thanh tra, kiểm tra, giám sát… có uy tín, quyền hành, địa vị và tài lộc.

Người sinh tháng 8: Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều thuận lợi, tốt đẹp.

Người sinh tháng 9: Nên đề phòng tranh chấp, kiện cáo, gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu, dễ bị tai nạn, bệnh tật.

Người sinh tháng 10: Nhiều người tạo nên những mối quan hệ rất tốt đẹp, cơ hội hợp tác cùng phát triển tăng lên và thu được những thành quả đáng tự hào.

Người sinh tháng 11: Nên để phòng tai nạn lửa điện, thương tích, kiện cáo luật pháp, sức khỏe bất ổn, gia đạo mâu thuẫn. Từ những bất lợi này dẫn đến công danh, sự nghiệp đều đi xuống.

Người sinh tháng 12: Sang năm tới, họ gặp quý nhân giúp đỡ và vận thế đi lên. Nhiều người thu được cả danh lẫy lợi, sự nghiệp huy hoàng, hiển hách.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng hai: Có tin vui về thêm người trong gia đình hay có sự sửa sang mua sắm đồ vật

Tháng ba: Tháng này đi xa thì quý bà nên chú ý sức khỏe hay công việc không tốt

Tháng tư: Công việc làm ăn không được thuận chú ý bệnh về máu huyết

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí hay có bệnh về tê thấp nhức mỏi xương khớp

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải của quan

Tháng bảy: Chú ý trộm đạo quân gian và trong công việc có người phá hoại

Thảng tám: Ra ngoài chú ý xe cộ hay chân tay có tì vết, hay gia đình bất hòa

Tháng chín: Không nên đầu tư tiền bạc vào công việc nhiều chủ về không thu hồi vốn

Tháng mười: Quý bà nên chú ý về sức khỏe có bệnh về máu huyết xương khớp

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn, tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều có người phá hoại trong công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!