Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Mời bạn tham khảo: Sao La Hầu là gì? Làm sao để hạn chế rủi ro khi sao La Hầu chiếu mạng?

Vận hạn: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn của bản mệnh ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

2. Luận tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Giáp Tý nam mạng không được tốt, gia đạo bất hòa.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử… đây là bộ sao chủ về trong nhà tuổi Giáp Tý nam mạng có thêm người.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Giáp Tý nam mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong nhà bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Giáp Tý nam mạng ra ngoài gặp nhiều chuyện, chú ý gặp phải cửa quan, công môn pháp lý.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm không được tốt đối lắm. Tuy có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc làm có sự thay đổi nhưng không mang lại may mắn cho tuổi Giáp Tý nam mạng trong năm nay. Ngoài ra trong năm 2020 này tuổi Giáp Tý nam mạng phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng có sự bất hòa.

3. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Nửa đầu năm 2020, công việc của tuổi Giáp Tý nam mạng gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh phải khá chật vật mới đạt được mục tiêu đề ra.

Lại thêm Thái Tuế ức chế, mệnh chủ thất thế, tinh thần xuống dốc, không đủ tự tin để đối mặt với những trở ngại phía trước nên sai lầm nối tiếp sai lầm, thất bại nối tiếp thất bại, khó có thể lật ngược thế cờ, lội ngược dòng thành công.

Tuy nhiên, cơ hội vẫn dành cho những bạn biết định hướng lại công việc của mình, lên kế hoạch cho những mục tiêu sắp tới. Nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn.

Từ giữa năm trở đi, công việc tiến triển thuận lợi hơn, xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác làm ăn hay thăng tiến, hãy chủ động nắm bắt.

Về phương diện tài chính

Theo đà tiến triển của công việc, tài lộc tuổi Giáp Tý nam mạng cũng có sự thăng trầm vào nửa đầu năm, gia tăng hơn ở nửa cuối năm.

Thời điểm vận lên, bản mệnh có thể xem xét đến việc đầu tư cổ phiếu, chơi chứng khoán hay kinh doanh… Nhưng phải nhớ làm gì cũng phải lượng sức mình, đừng ham quá mà kiễng chân, tự đẩy mình vào nguy cơ mất tiền hao của.

Ngoài ra cần lưu ý, không nên tùy tiện tin lời người khác, nhất là trong chuyện đầu tư, mất tiền tỷ như chơi.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Năm 2020, nhân duyên của tuổi Giáp Tý nam mạng khá vượng, có điềm báo hỷ sự cho những ai còn độc thân. Bạn dễ gặp người xứng đôi vừa lứa, có thể kết duyên chồng vợ lâu bền.

Bản thân bạn được không ít người bày tỏ tình cảm, tuy nhiên những người bạn đã quen biết lâu năm sẽ có phần đáng tin và dễ đi đến hạnh phúc hơn.

Với những ai đã kết hôn, gia đạo có phần bất ổn nhưng ở mức độ tiểu hung. Gia đình đón thêm người mới có thể gây xáo trộn cuộc sống tạm thời. Học cách thích nghi sẽ sớm vượt qua mọi chuyện.

Về phương diện sức khỏe

Nam mạng Giáp Tý hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Trong năm có đôi lần đau yếu nhưng qua loa, hợp thầy hợp thuốc là khỏi. Có điều, chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn xe cộ.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Giáp Tý nam mạng hợp với người sinh năm 1982 Nhâm Tuất và người sinh năm 1992 Nhâm Thân, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Giáp Tý nam mạng đó là tuổi 1986 Bính Dần và tuổi 1978 Mậu Ngọ, đây là 2 tuổi không tốt mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Giáp Tý nam mạng kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Giáp Tý nam mạng là tháng 11 và tháng 12 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Tý 1984 năm 2020 là:

Nhâm Thân 1992 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Tý 1984 năm 2020 là:

Quý Tỵ 1953 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Quý Dậu 1993 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt, gia đạo luôn bất hòa, vợ chồng lục đục

Tháng 2: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều, tuổi Giáp Tý nam mạng chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 3: Công việc có sự thay đổi, tuổi Giáp Tý nam mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên tuổi Giáp Tý nam mạng không nên đầu tư tiền bạc

Tháng 5: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong nhà có chuyện buồn

Tháng 6: Có tin vui về thêm người, tuy nhiên tuổi Giáp Tý nam mạng chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 7: Ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan hay chú ý miền sông nước

Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều, tuổi Giáp Tý nam mạng chú ý công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tuổi Giáp Tý nam mạng chú ý cẩn thận mất mát của cải tiền bạc

Tháng 10: Sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn thì bình thường

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên tuổi Giáp Tý nam mạng chú ý máu huyết kém

Tháng 12: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới có tin vui về hỷ tín trong gia đình

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!