Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô là gì? Làm sao để giải hạn sao Kế Đố chiếu mạng hiệu quả?

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn của bản mệnh ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

2. Luận tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Tại cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về trong nhà tuổi Giáp Tý nữ mạng có chuyện buồn, công việc khó khăn, bản mệnh chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tại cung nhị hợp

Tại cung nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về trong nhà tuổi Giáp Tý nữ mạng có người già đau ốm khó qua khỏi.

Tại cung tam hợp

Tại cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Giáp Tý nữ mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý sức khỏe không được tốt và có chuyện buồn trong gia đình.

Tại cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Giáp Tý nữ mạng ra ngoài chú ý miền sông nước và công việc gặp nhiều khó khăn.

3. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Trong nửa đầu năm Canh Tý, công việc nhiều thách thức, khó khăn. Bản mệnh phải khá chật vật mới đạt được mục tiêu đề ra.

Lại thêm Thái Tuế ức chế, mệnh chủ thất thế, tinh thần xuống dốc, không đủ tự tin để đối mặt với những trở ngại phía trước. Lúc này rất cần bản mệnh phải tỉnh táo và bình tĩnh khi đưa ra mọi quyết định, dù là nhỏ nhất, tránh sai lầm đáng tiếc.

Từ giữa năm trở đi, công việc tiến triển thuận lợi hơn, vận quý nhân vượng, các mối quan hệ xã giao được cải thiện, xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác làm ăn hay thăng tiến, hãy chủ động nắm bắt.

Về phương diện tài chính

Tài vận cũng biến đổi theo công việc. Tuổi Giáp Tý nữ mệnh cũng có sự thăng trầm vào nửa đầu năm, gia tăng hơn ở nửa cuối năm.

Ngoài công việc chính, nguồn thu chính, bạn có thể xem xét việc đầu tư các lĩnh vực như đất dai, chứng khoán, kinh doanh mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm… Sẽ xuất hiện quý nhân trợ giúp, không lo thiếu tiền.

Tuy nhiên, cần “chọn mặt gửi vàng”, chọn đúng đối tượng hợp tác làm ăn mới tránh được họa bị lừa gạt hoặc lợi dụng.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Năm 2020, nhân duyên của nữ mệnh Giáp Tý khá vượng, có điềm báo hỷ sự cho những ai còn độc thân. Bạn dễ gặp người xứng đôi vừa lứa, có thể kết duyên chồng vợ lâu bền.

Bản thân bạn được không ít người bày tỏ tình cảm, tuy nhiên những người bạn đã quen biết lâu năm sẽ có phần đáng tin và dễ đi đến hạnh phúc hơn.

Với những ai đã kết hôn, gia đạo có chút thăng trầm nhưng không nghiêm trọng. Khả năng bản mệnh đón tin vui về con cái. Gia đình đón thêm người mới có thể gây xáo trộn cuộc sống tạm thời. Học cách thích nghi sẽ sớm vượt qua mọi chuyện.

Về phương diện sức khỏe

Mệnh chủ hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Trong năm có đôi lần đau yếu nhưng qua loa, hợp thầy hợp thuốc là khỏi.

Có điều, chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn xe cộ. Nhất là thai phụ, hết sức lưu ý vấn đề đai lại.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng hợp với người sinh năm 1970 Canh Tuất và người sinh năm 1981 Tân Dậu, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng đó là tuổi 1986 Bính Dần và tuổi 1988 Mậu Thìn, đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Tuổi Giáp Tý nữ mạng kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Giáp Tý nữ mạng là tháng 2, tháng 10 âm lịch, tiến hành mọi việc sẽ đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Tý 1984 năm 2020 là:

Nhâm Thân 1992 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Tý 1984 năm 2020 là:

Quý Tỵ 1953 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Quý Dậu 1993 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên gia đạo không được tốt

Tháng 2: Có chuyện vui đưa tới như hỷ tín cưới xin hay có thêm người trong gia đình

Tháng 3: Công việc làm ăn không được tốt, sức khỏe kém máu huyết lưu thông kém

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường, tuổi Giáp Tý nữ mạng ra ngoài cẩn thận

Tháng 5: Tuổi Giáp Tý nữ mạng có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên có chuyện buồn trong gia đình

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe không được tốt

Tháng 7: Tuổi Giáp Tý nữ mạng ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan hay chú ý miền sông nước

Tháng 8: Tuổi Giáp Tý nữ mạng chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi

Tháng 9: Xuất hành đi xa thì không được tốt, chú ý ăn uống và máu huyết kém

Tháng 10: Công việc hanh thông, có làm gì cũng xong một cách nhanh chóng

Tháng 11: Công việc có sự thay đổi, tuy nhiên tuổi Giáp Tý nữ mạng chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói

Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, sức khỏe không được tốt

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!