Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nam mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1. Tổng quan tuổi Giáp Tý Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết. Mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Mộc Đức

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Cung đặt mệnh tử vi Giáp Tý 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy bản mệnh quý bạn rất cố gắng vào công việc làm ăn. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) đây là đại hạn biểu hiện có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay công việc đi lại nhiều và trong năm nay có tin vui về gia đình.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nam mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019

Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2019 nam mạng

Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Giáp Tý nam mạng
Thuận lợi

Năm 2019 nam mệnh Giáp Tý sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, sao này là một cát tỉnh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người gặp sao này sẽ thuận lợi trong sự nghiệp, tài vận, gặp nhiều hỷ sự, tin vui. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 âm sẽ càng may mắn, cát lợi.

Bước sang năm tới, duyên kinh doanh thương mại của nam mệnh Giáp Tý sẽ nở rộ, nhiều người đông khách, đặt hàng. Bên cạnh đó thì họ gặp quý nhân giúp đỡ, gặp được những đối tác, đồng minh có tiềm năng, đáng tin cậy, đồng nghiệp, bạn bè, người thân và đông đảo khách hàng đều ủng hộ nhiệt tình.

Bối cảnh xã hội, xu thế thị hiếu, thị trường, cơ chế chính sách của nhà nước, cơ quan… thay đổi theo chiều hướng tích cực, có lợi đối với sự nghiệp của nam mệnh tuổi này.

Nhiều người mua sắm xe cộ, nhà đất hay những tài sản có giá trị lớn. Họ sẽ tiến hành tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng, nhà xưởng, thuê mặt bằng để chuẩn bị cho những kế hoạch lớn trong tương lai.

Sang năm tới, nhiều người sẽ đi du lịch, cuộc sống rất vui vẻ. Trong họ hàng có nhiều thanh niên tổ chức hôn sự, gặp niềm vui sinh thêm con cháu, tăng thêm nhân khẩu.

Khó khăn

Mặc dù thuận lợi của nam mệnh tuổi này khá nhiều, nhưng năm tới, họ cũng đối mặt với không ít những khó khăn, trở ngại. Tiền bạc tuy rằng dễ kiếm nhưng sẽ bị hao tổn do đầu tư sai lầm, đầu tư mà chưa thu được hiệu quả, việc mua sắm những tài sản lớn cũng hao tốn những khoản ngân sách không nhỏ mà họ đã tích lũy từ trước.

Năm tới, do gặp sát tình hội chiếu nên trong sự nghiệp của họ sẽ gặp cạnh tranh. Kết quả có thể thắng lợi nhưng mệt nhọc vất vả, hao tâm tổn trí. Nhiều người dễ vướng mắc vào kỷ luật của cơ quan, bị giáng chức, xấu hơn là vướng mắc, rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý, gặp tranh chấp, kiện tụng.

Sức khỏe của nam mệnh Giáp Tý sang năm tới cũng gặp một số bất ổn. Họ cần để phòng tai nạn, thương tích, bị bệnh về tiêu hóa, dễ mắc bệnh về máu huyết (như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt virut…)

3. Vận khí của nam mệnh Giáp Tý khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Nhiều người được giao những công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra nên uy tín quyền hành có, tài vận thu nhập cũng được cải thiện rất nhiều.

Người sinh tháng 2: Sang năm tới, nhiều người tìm việc làm thêm để tăng cường thu nhập, đối với những người kinh doanh thì lợi nhuận thu được cũng tăng lên đáng kể.

Người sinh tháng 3: Những người sinh tháng này vận khí rất xấu trong năm tới, họ dễ bị thương tích, bệnh tật, sự nghiệp này sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp.

Người sinh tháng 4: Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên thu được hết thành công này đến thắng lợi khác, tài vận tăng gấp đôi, gấp ba so với dự toán.

Người sinh tháng 5: Nhiều người phải đề phòng thương tích, bị đau đầu, bệnh tật. Sự nghiệp nhiều sóng gió, bất lợi.

Người sinh tháng 6: Những người sinh tháng này trong năm tới sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, tài vận sung túc, những việc lớn như mua nhà, mua xe đều dễ dàng thuận lợi.

Người sinh tháng 7: Nhiều người được giao những nhiệm vụ quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, uy tín danh vọng được nâng cao, tải vận được cải thiện.

Người sinh tháng 8: Sang năm tới, người sinh tháng này sẽ tìm được việc làm thêm, đảm nhận công tác kiêm nhiệm, những người kinh doanh thì tăng cường quan hệ hợp tác, mở rộng thêm sản phẩm để cung cấp ra thị trường. Nhờ vậy nên thu nhập của họ tăng lên đáng kể.

Người sinh tháng 9: Người sinh tháng này trong năm tới cần đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật, gặp vướng mắc về thủ tục hành chính.

Người sinh tháng 10: Sang năm tới, những người sinh tháng này có cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng, họ gặp thuận lợi và bội thu về doanh số, lợi nhuận.

Người sinh tháng 11: Những người sinh tháng này sang năm tới dễ bị thương tích, cần đề phòng tai nạn lửa điện, bệnh tật, đau yếu.

Người sinh tháng 12: Sang năm tới, họ gặp thuận lợi và tăng thêm thu nhập gấp đôi, gấp ba so với dự liệu. Nhiều người được quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến, vinh hiển, may mắn liên tục.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có tin vui trong công việc làm ăn.

Tháng hai: Xuất hành đi xa luôn gặp nhiều may mắn có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tháng ba: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều khác phái để ý tới

Tháng tư: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi, công việc gặp khó khăn

Tháng năm: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, mọi việc bình an

Tháng sáu: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng bảy: Cẩn thận vì chuyện tình cảm mà hỏng công việc làm ăn

Tháng tám: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay công việc làm ăn có người phá

Tháng chín: Có lộc về làm ăn tuy nhiên tiền bạc lại đầu tư vào làm ăn hết

Tháng mười: Trong nhà có chuyện buồn sức khỏe quý anh không được tốt

Tháng mười một: Có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trộm đạo

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn không được tốt

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!