Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nữ mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1. Tổng quan tuổi Giáp Tý Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THỦY DIỆU: Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới. Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Vận hạn: HẠN TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi Bình Hòa cho thấy đây là một năm dù có thay đổi công việc nhưng không mạng lại được thành công. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt Tiểu Hạn dù có xấu vẫn hóa giải được khó khăn.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều.

Cung tam hợp tử vi Giáp Tý 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người.

Cung xung chiếu tử vi Giáp Tý 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Giáp Tý Nữ mạng
Thuận lợi

Bước sang năm tới, nữ mệnh Giáp Tý sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người gặp sao này luôn gặp may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước, thị phi miệng tiếng. Đặc biệt là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch càng phải chú ý giữ gìn.

Năm tới, nữ mệnh Giáp Tý sẽ gặp quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp. Họ gặp được các đối tác, đồng minh có tiềm năng và đáng tin cậy. Nhiều người nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp và khách hàng.

Nữ mệnh Giáp Tý sẽ mua sắm xe cộ, nhà đất hoặc những tài sản có giá trị lớn. Nhiều người tiến hành sửa chữa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, thuê mặt bằng để chuẩn bị cho những kế hoạch lớn về sau.

Trong họ hàng của nữ mệnh Giáp Tý thường có hỷ sự, tin vui, nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Nhiều người đi du lịch ở các nơi. Những người có ý định phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành trong năm tới.

Khó khăn

Sang năm tới, trong sự nghiệp, nhiều người sẽ gặp cạnh tranh khốc liệt. Họ có nguy cơ vướng mắc kỷ luật của cơ quan, uy tín hình tượng xấu đi. Nhiều người vướng mắc với thủ tục hành chính, bị giáng chức, chuyển sang những bộ phận công việc áp lực cao hơn. Xấu nhất là xảy ra tranh chấp, kiện cáo.

Nữ mệnh Giáp Tý bước sang năm tới sẽ bị hao tốn tiền bạc. Vì việc đầu tư sai lầm, hoặc đầu tư mà chưa thu được hiệu quả. Việc mua sắm xe cộ, nhà đất, các tài sản lớn cũng tiêu tốn nhiều khoản ngân sách tích lũy từ trước.

Năm tới, nữ mệnh Giáp Tý đứng trước nhiều nguy cơ bất lợi đối với sức khỏe. Bản mệnh dễ mắc các bệnh về máu huyết, tiêu hóa, sức khỏe giới tính, thị lực suy giảm. Nhiều người cần đề phòng thương tích, tai nạn.

3. Vận khí của Nữ mệnh Giáp Tý khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này sang năm tới cuộc sống và sự nghiệp rất ổn định, ít sóng gió nên họ có cơ hội tích lũy tài sản, mua sắm những tài sản có giá trị cao.

Người sinh tháng 2: Sang năm tới, người sinh tháng này sẽ tìm được việc phụ để làm thêm, thu nhập được tăng lên.

Người sinh tháng 3: Nhiều người sinh tháng này vận khí năm tới rất xấu, cần đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật hoặc tranh chấp kiện cáo.

Người sinh tháng 4: Những người sinh tháng này sang năm tới gặp nhiều thuận lợi, có quý nhân trợ giúp, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức dự toán, sự nghiệp thăng tiến, nhiều người tin tưởng, kính trọng.

Người sinh tháng 5: Cuộc sống và sự nghiệp của những người sinh tháng này tương đối ổn định trong năm tới. Đây là quãng thời gian quý báu để nhiều người tích lũy tài sản giàu có, phong thịnh.

Người sinh tháng 6: Sang năm tới, nhiều người sẽ tìm công việc phụ để làm thêm, thu nhập được cải thiện rất nhiều.

Người sinh tháng 7: Những người sinh tháng này bước vào năm tới sẽ được giao những nhiệm vụ như quản lý, giám sát, tài vận được sung túc, phong thịnh.

Người sinh tháng 8: Bước sang năm tới, những người sinh tháng này có cơ hội thăng tiến, bội thu về doanh số, lợi nhuận, gặp nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc đến với họ liên tục, trùng trùng điệp điệp.

Người sinh tháng 9: Những người sinh tháng này vận khí rất xấu, công danh, tài vận đi đến thoái trào, dễ bị kiện tụng, tranh chấp, vướng mắc về thủ tục hành chính, cần đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật.

Người sinh tháng 10: Năm tới, cuộc sống và sự nghiệp của những người sinh tháng này ổn định, đây là tiền đề để dung dưỡng nhuệ khí, tích lũy tài sản rất tốt.

Người sinh tháng 11: Những người sinh tháng này trong năm tới cần đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích, bệnh tật. Công danh, tài vận đều gặp nhiều trở ngại.

Người sinh tháng 12: Năm tới mở ra những con đường trải thảm đỏ và hoa tươi cho nhiều người vững bước tiến lên. Họ sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, thăng tiến và phát triển thịnh vượng.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt tình cảm vợ chồng bất hòa

Tháng hai: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc có người phá hoại

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn hay có lộc về đường ăn uống

Tháng tư: Sức khỏe quý cô không được tốt trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng năm: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng sáu: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay phải lưu ý cẩn thận

Tháng bảy: Công việc làm ăn có người phá hoại hay tình cảm gia đình không tốt

Tháng tám: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay ra ngoài chú ý gặp của quan

Tháng chín: Được hưởng âm phúc của gia đình cho nên gặp hung thì hòa cát

Tháng mười: Chú ý sức khỏe bệnh về thiếu máu hay có chuyện buồn

Tháng mười một: Xuất hành đi xa thì gặp may mắn tuy nhiên chú ý làm ăn

Tháng chạp : Mọi việc hanh thông có nhiều chuyện vui đưa đến trong tháng này

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!