Xem tử vi tuổi Hợi năm 2020: Tình tiền bất ổn, gặp phải tiểu nhân

Theo tử vi tuổi Hợi năm 2020 Canh Tý, đây là một năm mà con giáp này dễ gặp phải tiểu nhân, dù là tình cảm hay tài lộc cũng đều bất ổn, dễ phải đối mặt với tổn thất cả tình cả tiền…

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI HỢI NĂM 2020

Về tổng thể, năm 2020 không phải một năm sáng sủa trong sự nghiệp đối với người tuổi Hợi. Do Thiên Can Canh Kim lộ xuất Chính Ấn, Thái Tuế Tý Thủy lộ xuất kiếp tài nên bản mệnh dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, hay phải đối mặt với kẻ tiểu nhân, đồng thời phải chịu sự ảnh hưởng không tốt của anh em hoặc bạn bè.

Con giáp này cũng chiếm được nhiều ưu thế trong sự nghiệp, khó có cơ hội thăng tiến, dễ bị kẻ khác giành mất thời cơ. Vì vậy, bạn cần phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, không lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết, tránh xa các hoạt động rượu chè, cờ bạc, kiện tụng.

Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên làm theo hứng thú nhất thời, không nên làm việc theo cảm tính, không nghe theo lời khuyên của mọi người và không nên để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến công việc.

Trong năm nay, bản mệnh tránh hợp tác với anh em hoặc bạn bè, cho dù là người tin tưởng đến mấy thì cũng cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TUỔI HỢI NĂM 2020

Theo tử vi 2020, trên thực tế, cơ hội phát triển sự nghiệp không ngừng đến với người tuổi Hợi, tuy nhiên vì khả năng cạnh tranh không mạnh mẽ nên con giáp này khó chiếm được ưu thế, thậm chí để cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Thêm vào đó, bản mệnh khó tập trung vào công việc vì thường bị kẻ tiểu nhân quấy phá, khiến công việc gặp phải nhiều rắc rối, cơ hội thăng chức, tăng lương cũng trở nên khá xa xôi.

Những người tham gia thi cử, bầu cử cũng gặp nhiều bất lợi, đồng thời mối quan hệ xã giao không mấy thuận lợi nên bản mệnh cần phải cẩn thận khi kết giao với người khác, có cách hành xử khéo léo để không làm mất lòng mọi người.

Không nên hành động theo cảm tính mà nên giữ lý trí vững vàng, suy nghĩ kĩ càng trước khi làm việc. Không nên quan tâm đến những chuyện ngoài lề, không để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến công việc.

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI HỢI NĂM 2020

Theo tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2020, tề tổng thể, vận trình tài lộc của bản mệnh không có nhiều điểm sáng. Trong cuộc sống, bạn phải chi phí cho nhiều khoản khác nhau. Trong các mối quan hệ, bạn cũng dễ gặp phải tổn thất.

Việc làm ăn của bản mệnh gặp phải nhiều mối cạnh tranh gay gắt, dễ phải đối mặt với kẻ tiểu nhân. Thậm chí, con giáp này còn gặp phải tình trạng anh em, bạn bè thân thiết hãm hại.

Những người làm công ăn lương cũng khó chạm tay tới cơ hội thăng tiến thăng chức, tăng lương bởi cơ hội trước mắt dễ bị kẻ khác chiếm mất, các mối quan hệ xã giao không được thuận lợi.

Bản mệnh cần phải biết giữ mình, tránh xa các hoạt động ăn chơi phóng túng khiến đầu óc trở nên thiếu minh mẫn, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp và tài lộc.

Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nếu cần thiết. Không chi tiêu bừa bãi chỉ để phục vụ cho sở thích cá nhân.

BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI HỢI NĂM 2020

Xem tử vi 2020 của tuổi Hợi, bản mệnh không vượn đường tài lộc, đặc biệt là với những ai làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Vì chần chừ, thiếu quyết đoán mà bạn thường để vuột cơ hội vào tay người khác. Những quyết định thiếu đúng đắn cũng là nguyên nhân khiến bạn phải chịu tổn thất.

Trong năm này, bản mệnh dễ rơi vào cảnh mất tiền, phá sản do quá tin tưởng vào anh em hoặc bạn bè xung quanh. Vì vậy, trước khi lựa chọn hợp tác với ai, bạn cũng đều cần phải suy nghĩ một cách kỹ càng, không mù quáng nghe theo lời rủ rê của bất cứ ai.

Thời điểm này, mệnh chủ cần tránh hết sức tham gia vào những mối đầu tư mang lại lợi nhuận lớn nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Bạn cũng nên kiềm chế bản tính hiếu thắng, thiếu suy nghĩ hoặc bốc đồng của mình.

Trong việc chọn đối tác làm ăn, bạn cần phải cẩn thận với những người mới quen, còn với anh em hoặc người quen biết thì cần phải rạch ròi tiền bạc, tránh tình trạng thất thoát, lỗ vốn lại không có người chịu trách nhiệm.

3. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI NĂM 2020

Xem tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2020, về tổng thể, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở. Do ảnh hưởng của Thất Sát nên cần chú ý đào hoa xấu luôn rình rập bất cứ lúc nào, nếu không biết giữ mình thì dễ gây tổn thương cho chính mình và những người xung quanh.

Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp với mình, thậm chí có thể đạt được bước đột phá trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu muốn đi tới hôn nhân, đôi bên đều cần phải suy nghĩ chín chắn và kĩ càng.

Kết hôn vốn là một chuyện trọng đại trong đời người, nếu bạn quyết định đến với một người vì lý do không chân chính thì đôi bên khó có thể hạnh phúc và bên nhau bền lâu được.

Người đã lập gia đình hoặc đã tìm được nửa kia dễ phạm phải đào hoa xấu, nếu không biết giữ mình thì dễ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên.

Vì vậy, khi có ai chủ động tiếp cận mình, bạn cần giữ một khoảng cách vừa phải, không vì hứng thú nhất thời mà gây tổn thương cho nhiều người khác.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI NĂM 2020

Năm 2020 là một năm khá vượng đào hoa đối với người tuổi Hợi. Có thể coi như đây là một dấu hiệu đáng mừng với những ai còn đang độc thân.

Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác phái là có cơ hội gặp được một người như mong muốn ngay trong năm nay. Một khi đã tìm được người như ý muốn, bạn cần phải biết trân trọng, không nên kén cá chọn canh để rồi cơ hội trôi qua mất.

Một số người có thể có ý định kết hôn trong năm, tuy nhiên năm Canh Tý không phải là một thời điểm quá thích hợp. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh nóng vội khiến mai sau thấy hối hận.

Theo tử vi 2020, người đã có đôi có cặp cần biết trân trọng hạnh phúc lứa đôi. Bản mệnh cần không ngừng nhìn lại bản thân, thay đổi những thói hư tật xấu, phát huy điểm mạnh của chính mình.

Đôi bên cần phải bao dung và thấu hiểu cho nhau, đồng thời tìm cách dung hòa với người ấy để quan hệ đôi bên ngày càng sâu sắc và bền chặt.

Tuy nhiên, đào hoa vượng không phải là dấu hiệu tốt lành cho những người đã lập gia đình. Bạn cần đề phòng những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận và gần gũi với mình, tránh để những chuyện đáng tiếc gây ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI HỢI NĂM 2020

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm Canh Tý 2020 không mấy khả quan. Thái Tuế Thủy vượng khiến các yếu tố Kim và Hỏa trong ngũ hành bị yếu đi, khiến bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sóng.

Hệ thống hô hấp cũng không khỏe mạnh, bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, thấp khớp do sự thay đổi của thời tiết. Một số người gặp vấn đề về thận.

Trong năm nay, bản mệnh không nên nóng nảy, chủ động gây thị phi, mâu thuẫn với người khác. Trong các buổi liên hoan, tụ tập cũng như trong cuộc sống cần biết giữ mình, không nên lạm dụng bia, rượu, thuốc lá hoặc có thái độ sống quá phóng túng gây ảnh hưởng cho sức khỏe về lâu về dài.

Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên tránh đến những nơi ẩm thấp, có nhiều sát khi nếu không muốn những yếu tố không lành mạnh ảnh hưởng đến mình.

Tốt nhất, bản mệnh nên có chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, tham gia nhiều các hoạt động tập thể, hoạt động công ích, những công việc mang ý nghĩa tích cực để giải tỏa áp lực, cải thiện các mối quan hệ, mang lại nhiều cơ hội hơn cho chính mình.

Theo tuvingaynay.com!